Cái chết của cô tiểu thư họ Phạm (kỳ III)

26

Sau một hồi trao đổi với hiệu trưởng, giáo viên và người hướng dẫn luận án tốt nghiệp của Trình Trình. Qua lời kể của họ, Trình Trình là học viên xuất sắc về môn tâm lý học và thần học. Cô có những phát biểu, ý kiến vượt ngoài sách vở, suy nghĩ rất sâu xa về thế giới, tâm linh và vũ trụ.

Ở Anh, Trình Trình sống rất khép kín, cô ít chơi với bạn bè và hầu như chỉ chú tâm vào việc học. Sau tốt nghiệp, cô được nhà trường mời làm trợ giảng nhưng cô không đồng ý. Cô tạm biệt mọi người rồi về Việt Nam từ ba tháng trước.

Câu chuyện đến đây đã sắp có hồi kết, mọi suy luận của các thám tử đều rất logic. Rõ ràng Trình Trình đã bị tâm thần phân liệt vì chính những điều cô được học. Nó làm cô điên loạn và có những suy nghĩ, hành động kỳ quái khi trở về Việt Nam. Bây giờ chỉ còn chờ kết quả giám định chất bột trắng trong móng tay và trên ria mép của Phạm Trình Trình từ phía công ty điều tra là sẽ biết kết quả chính xác.

Thật ra đời sống của những người tâm thần rất phong phú, họ nghĩ ra được những sáng kiến kỳ quái mà người bình thường không thể nào làm được. Họ có gu ăn mặc riêng và cũng có cách nói chuyện rất khác người. Chưa bao giờ người ta thừa nhận những người điên loạn là thiên tài nhưng những thiên tài thì lại thừa nhận mình điên loạn. Phạm Trình Trình ra đi khi còn quá trẻ. Cô chỉ mới hai mươi hai tuổi và còn chưa biết vị đắng hay ngọt của cuộc đời. Sự lệch lạch của suy nghĩ đã khiến cô bước vào một thế giới hoàn toàn khác. Giá như Trình Trình không….Reng…reng…reng…Tiếng chuông điện thoại vang lên cắt ngang những miên man của đội trường đội thám tử tư. Công ty thám tử Sài Gòn T&T đã có kết quả giám định. Phạm Trình Trình chính xác là uống thuốc tự tử và những vết cào xước trên tay cô là do chính cô ấy tạo ra.

Như vậy vụ án đã kết thúc.

03 giờ 14 phút sáng

Ông Phạm Trình Quang đã mặt tại biệt thự để đưa thi thể con gái về Bạc Liêu an táng.

Sáng hôm sau, người ta thông báo cho ông biết tất cả tài sản của cô Phạm Trình Trình được cho là bị đánh cắp lại do chính cô tiểu thư họ Phạm quyên góp cho trại trẻ mồ côi SOS tại thành phố Nha Trang. Quần áo, túi xách, điện thoại, laptop đã được bán ra chợ trời hoặc quyên góp làm từ thiện. Cái chết của Trình Trình thật khiến cho những người trong gia đình cô phải tiếc nuối. Họ không nghĩ Trình Trình lại âm thầm lặng lẽ ra đi mà không một lần gặp mặt bố mẹ, anh em họ hàng.

Câu chuyện mà chúng tôi vừa kể trên là một trong những chuỗi chuyện dài ly kỳ mà các thám tử T&T gặp phải. Cuộc sống qua lăng kính của họ là những chuyện phức tạp khác nhau nhưng dù là ở đâu hay đi đâu thì cũng có lời giải đáp.

Các bạn có thể đến Trụ sở Thám Tử Tư Sài Gòn T&T tại Số 10 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0974 007 007 – 0932 802 802 nếu có nhu cầu cần chúng tôi giúp đỡ.

“Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng”

SHARE
thám tử, thám tử tphcm,tham tu, tham tu tu, dich vu tham tu, cong ty tham tu, trung tam tham tu, thám tử sài gòn, thám tử tư sài gòn, công ty thám tử sài gòn, văn phòng thám tử sài gòn, dịch vụ thám tử sài gòn, trung tâm thám tử sài gòn