Chồng bị đánh chết do vợ thuê ‘thám tử’ theo dõi ngoại tình

45

Nhận 25 triệu đồng của cựu chủ tịch xã để theo dõi việc ngoại tình của chồng bà này song nhóm Mai đã giăng bẫy, đánh chết “mục tiêu”.

Hôm nay, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng với Dương Thị Lan và 5 người để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Nghi can Lan nguyên là chủ tịch một xã ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Người phụ nữ 52 tuổi này khai nghi ngờ chồng ngoại tình nên nhờ Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Anh Tú theo dõi, chụp ảnh làm bằng chứng.

lan1-8307-1435197380.jpg

Bà Lan (ở giữa) và hai nghi can. Ảnh: CTV.

Ngày 14/6, bà Lan đưa cho Mai 25 triệu đồng. Nhóm Mai, Tú rủ thêm Nguyễn Văn Dương, Nguyễn Thị Thu Thùy, Nguyễn Văn Hải tham gia.

5 ngày sau, bà Lan hứa sẽ thưởng thêm nếu nhóm này làm xong việc sớm. Để khỏi mất thời gian theo dõi, Mai khởi xướng việc dụ chồng bà Lan đến nhà nghỉ, dàn xếp giống một vụ đánh ghen để chụp ảnh.

Mai lấy tên giả là Hiền, liên lạc với ông này nhờ xin việc vào một khu công nghiệp. Thấy ông lão 54 tuổi đã “sập bẫy”, Mai rủ đến một nhà nghỉ ở thị trấn Hương Canh để bàn chuyện. Trưa 21/6, Thùy đóng vai là Hiền tới gặp, nhóm đồng bọn đi taxi theo sau.

Cảnh sát cáo buộc, cả bọn sau đó, đạp cửa xông vào phòng nhà nghỉ đánh chồng bà Lan bất tỉnh rồi báo cho vợ biết. Một ngày sau, nạn nhân tử vong.

Tại cơ quan điều tra, bà Lan khai không thuê nhóm Mai đánh chồng đến tử vong.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra.

Thông tin hữu ích: Trung tâm Thám tử  Sài Gòn T&T, Tel:  0938 770597 – 0974 007007 – Email: thamtutu@hotmail.com

Mai Chi

SHARE
thám tử, thám tử tphcm,tham tu, tham tu tu, dich vu tham tu, cong ty tham tu, trung tam tham tu, thám tử sài gòn, thám tử tư sài gòn, công ty thám tử sài gòn, văn phòng thám tử sài gòn, dịch vụ thám tử sài gòn, trung tâm thám tử sài gòn