TIN THÁM TỬ

Chú thỏ thám tử

Chú thỏ này đã thu lượm được hàng ngàn người hâm mộ trên mạng xã hội sau khi hình ảnh đời thường của cú được chia sẻ.

Chú thỏ này đang vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản bởi thói quen thích quan sát mọi hành động của chủ nhân mọi lúc mọi nơi. Bất cứ nơi nào chủ nhân của chú đi tới thì đều có sự xuất hiện bất thình lình cực đáng yêu của chú. Vì muốn chia sẻ câu chuyện về thú cưng cực thú vị này, chủ nhân của chú đã quyết định chụp lại hình ảnh trong cuộc sống thường ngày và chia sẻ trên mạng xã hội.

chu tho tham tu

Được biết, chú thỏ này có tên là Bunny, do sống trong nhà không bị nhốt chuồng nên bất cứ đâu trong nhà chú cũng rõ từng ngóc ngách. Thói quen của chú thỏ này chính là âm thầm “theo dõi” hành động của chủ nhân. Ẩn nấp thật kỹ như một “thám tử” tài ba và bất ngờ xuất hiện với ánh mắt “dò xét” như thế muốn nói “Hãy cẩn thận đấy, tôi luôn theo dõi chủ nhân đó.

Sau khi những bức ảnh về chú thỏ này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút lượng lớn người quan tâm và chia sẻ. “Lần đầu thấy em thỏ nào không bắng nhắng mà thích trốn tìm như thế này đó.”, “Đáng yêu quá đi mất, muốn em về đội của chị!”, “Hay chủ nhân em ý có huấn luyện không? chứ thỏ sao mà lại có kiểu thoắt ẩn thoắt hiện như vậy được?”,… – một vài bình luận của cư dân mạng.

CÔNG TY THÁM TỬ SÀI GÒN T&T

Related posts

Chạy đua với tử thần (kỳ 3)

Trung tâm đào tạo thám tử T&T

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử điều tra, tìm hiểu về số điện thoại lạ (kỳ 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment