Công ty thám tử ở Sài Gòn T&T

199

Công ty thám tử Sài Gòn T&T- Ngày nay khi kinh tế mở cửa và hội nhập con người cũng có nhiều mối quan hệ xã hội phức tạp hơn. Bên cạnh đó do điều kiện thuận lợi nên các mối quan hệ ấy dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó làm đảo lộn cuộc sống gia đình, hoặc ảnh hưởng tới cả một tập thể. Đặc biệt hiện nay các mối quan hệ phức tạp bên ngoài đang ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của các gia đình từ thành thị tới Nông thôn. Đặc biệt nổi lên đó là vợ hoặc chồng ngoại tình, con cái chơi bời hút chích, cá độ, yêu đương sớm.

Chính vì vậy nhu cầu giám sát con cái và theo dõi ngoại tình là hai dịch vụ rất đắt khách tại các công ty thám tử. Văn phòng công ty thám tử T&T tại Sài Gòn mỗi ngày nhận khoảng 5 đến 10 cuộc điện thoại về theo dõi ngoại tình, từ 1-5 cuộc điện thoại về giám sát con cái. Tỷ lệ khách ký hợp đồng khá cao. Vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu là kết quả có chính xác tuyệt đối không? thời gian điều tra khoảng bao nhiêu lâu và đặc biệt là chi phí như thế nào?

Chúng tôi xin trả lời như sau: Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ có khảo sát và đưa ra thời gian hoàn thành. Chúng tôi luôn cố gắng để thời gian điều tra kết thúc nhanh nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Về mức phi tính theo từng đối tượng, để biết cụ thể quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty thám tử Sài Gòn để được tư vấn miễn phí trường hợp cụ thể của bạn. Chúng tôi cam kết có giá thấp nhất thị trường TPHCM.

VUI LÒNG GỌI: 0974 007 007 – 0932 802 802