DỊCH VỤ THÁM TỬ

Công ty thám tử T&T

thám tử kinh tế thương mại

Bí mật thương mại là những thông tin được sử dụng trong quá trình tiến hành hoạt động kinh doanh không được nhiều người biết tới nhưng lại có thể tạo cơ hội cho người sở hữu nó có một lợi thế so với những đối thủ cạnh tranh không biết hoặc không sử dụng những thông tin đó.

Bí mật thương mại bao gồm công thức, thành phần một sản phẩm, thiết kế một kiểu máy móc, công nghệ và kỹ năng đặc biệt, các đề án tài chính, quy trình đấu thầu các dự án có giá trị lớn…

Bí mật thương mại cần phải được bảo vệ vì nó là một loại tài sản đặc biệt mang lại lợi nhuận cho công ty. Nếu bí mật thương mại bị tiết lộ sẽ dẫn đến hậu quả làm mất lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh của công ty.

Làm lộ bí mật thương mại hay bán bí mật thương mại là hiện tượng rất phổ biến. Đối tượng làm việc này cũng không thể loại trừ những người tin cậy nhất ngay trong công ty vì chỉ có họ là những người nắm giữ những tài liệu quan trọng này.

Công ty thám tử Sài Gòn T&T là công ty có bề dày kinh nghiệm lâu năm về bảo mật thông tin cho khách hàng. Các bạn có thể yên tâm tin tưởng khi đến và sử dụng Dịch vụ thám tử bảo mật doanh nghiệp. Hãy phòng ngừa từ trước và ngăn chặn từ xa để đảm bảo những bí mật công ty của bạn không có người thư hai biết được.

Related posts

Những bức thư kỳ lạ 1

Nghi ngờ chồng sắp cưới đã có gia đình (kì 3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Công ty thám tử TPHCM xác minh số điện thoại, tìm người qua số điện thoại/viber/zalo/facebook

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment