DỊCH VỤ THÁM TỬ

Dịch vụ thám tử T&T điều tra hàng giả, hàng nhái

thám tử sài gòn tìm hàng giả

Hiện nay trên thị trường, hàng giả, hàng nhái khá phổ biến ở nhiều mặt hàng, từ những mặt hàng thông thường, như mỹ phẩm, quần áo, hàng hiệu túi xách, xi măng… đến những mặt hàng liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người, như thuốc tân dược, rượu, một số thực phẩm… Chính vì hàng giả hàng ,nhái xuất hiện tràn lan nên các doanh nghiệp phải “gồng mình” để “chiến đấu”.

thám tử sài gòn tìm hàng giả

Biện pháp hữu hiệu để phát hiện hàng giả, hàng nhái chính là liên hệ với TRUNG TÂM THÁM TỬ SÀI GÒN T&T. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp quý công ty, khách hàng tìm ra các loại hàng giả, hàng nhái. Từ đó bảo vệ uy tín, quyền lợi của quý khách.

Các dịch vụ thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái bao gồm:

* Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

* Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

* Bảo vệ, áp tải, hộ tống các cá nhân cơ quan đoàn thể.

* Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty. Tư vấn và áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin và các yêu cầu khác.

Ngoài ra TRUNG TÂM THÁM TỬ SÀI GÒN T&T còn hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho quý công ty và khách hàng.

Related posts

Nghi ngờ chồng sắp cưới đã có gia đình (kì cuối)

Nét bút oan nghiệt (kỳ 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thám tử tư Sài Gòn T&T tìm kiếm con dao gây án thất lạc (kỳ 1)

Leave a Comment