TIN THÁM TỬ

GIA ĐÌNH BÉ NHỎ

Danh mục bài viết

Cuộc sống của gia đình tôi khá hạnh phúc và êm ấm, sẽ chẳng có chuyện gì nếu tôi không tình cờ đọc được nội dung những tin nhắn thoại từ máy điện thoại của anh vì đã say xỉn bỏ quên khi những tin nhắn dở dang chưa kịp xóa.“Em và con ngủ ngon đi, anh cũng có những điều khổ tâm và không thể nói cho em hết được, anh đã cố gắng hết sức để mẹ con em được sống trong nhung lụa”, “tuần sau anh sẽ lấy lý do đi công tác gia đình mình sẽ được hạnh phúc bên nhau, anh sẽ được gặp em và con”, “anh đã đặt trước resort cho 3 thành viên gia đình bé nhỏ của mình rồi, em không phải lo gì hết, em và con đi taxi đến resort vào giờ … ngày …là mình gặp nhau”…

Và hàng trăm tin nhắn qua lại khác có nội dung tương tự như vậy, nhưng thật chớ trêu tên lưu trong danh bạ điện thoại của anh lại là tên của anh sếp đồng nghiệp cùng cơ quan với anh, và số điện thoại là sim rác khuyến mãi. Vì vậy chị tìm đến dịch vụ thám tử T&T mong tìm ra chân tướng của sự việc, chị có các yêu cầu chính như sau:

  1. Tìm ra địa chỉ của người phụ nữ và đứa nhỏ thông qua số điện thoại ….

  2. Xác định đứa nhỏ là trai hay gái, tuổi, khai sinh

  3. Chồng chị và cô ta quen biết, quan hệ với nhau trong trường hợp nào.

  4. Xác minh tài sản giúp chị

  5. Và một số thông tin liên quan khác mà theo tính chất nghề nghiệp của tụi em cung cấp thêm giúp chị để củng cố hồ sơ nếu tình huống xấu nhất tụi chị phải ly hôn để tập trung lo cho con cái và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho chị và tụi nhỏ.

Anh và chị có mấy cháu rồi? Công việc và cuộc sống hiện tại của anh & chị thế nào? Tôi hỏi.

Thông tin hữu ích: Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T – 0974 007 007 24h/24h – Email: thamtutu@hotmail.com

Tụi mình có 3 cháu, 2 đứa đang đi du học nước ngoài theo dạng được tài trợ học bổng toàn phần, còn cháu gái 14 tuổi đang học ở gần nhà, trước giờ chị chưa bao giờ nghi ngờ gì anh vì công việc của anh nhiều và áp lực cao, anh làm giám đốc điều hành cho công ty liên doanh với nước ngoài, thu nhập tiền lương và tiền thưởng anh mang về hàng tháng đầy đủ đưa chị để lo cuộc sống gia đình và chi phí sinh hoạt cho các cháu. Chị đã thật sự bị sốc khi đọc được những tin nhắn như vậy, đã nhiều đêm chị mất ngủ và không thể tự tìm ra hướng giải quyết, chị chỉ lo cho mấy đứa con, các cháu nếu biết sự thật về bố nó như vậy rồi sẽ gia sao? Hình ảnh người bố mà chúng luôn kính trọng lễ phép rồi đây sẽ thế nào? Gia đình hai bên nội ngoại, bạn bè người thân biết ăn nói với nhau thế nào đây? Em giúp chị, hãy cử những nhân viên điều tra giỏi nhất vào cuộc giúp chị, mọi chi phí cho anh em làm việc chị sẽ gửi đầy đủ.

Thật ra sự việc như của chị với chúng tôi không hề xa lạ, các sự vụ như vậy hàng ngày chúng tôi đều phải đối diện và giải quyết, thông tin được chị cung cấp đầy đủ giúp chúng tôi bắt tay vào triển khai công việc nhanh chóng.

Với đa phần những thân chủ cả nam và nữ tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình của Trung tâm thám tử Sài Gòn T&T đều mang nặng tâm lý và cảm giác rất đau khổ, thất vọng vì bị người mình tin tưởng và hết mực thương yêu đột nhiên lại là kẻ lừa dối phản bội, họ nhờ chúng tôi tìm kiếm thông tin để giúp họ có cơ sở giải quyết sự việc trong gia đình một cách hiểu biết và nhân văn nhất, có nhiều trường hợp họ tự chủ động và biết cách cùng phối kết hợp với chồng/vợ nhằm giải quyết những vướng mắc bên ngoài để gia đình, họ mạc, con cái đều đẹp lòng và sống trong hạnh phúc, bao dung của sự tha thứ.

Chúng tôi rất hãnh diện về công việc của mình, phần vì giúp được thân chủ giải tỏa những bức xúc vượt qua những cú sốc do chồng hoặc vợ họ đã lạc lối, lầm đường tạo ra, mừng vì họ thu hồi được tài sản mà lẽ ra bị thất thoát không đáng có, mừng vì giúp xã hội và cộng đồng giảm bớt tệ nạn xã hội, mừng vì đem lại công bằng cho những người đã bị lợi dụng và thua thiệt…

Công việc được triển khai với 2 đồng chí 1 nam – 1 nữ tiêu biểu trong công ty là trinh sát giỏi:

Khương hiện là đội trưởng đội trinh sát nữ gồm 20 thành viên có ngoại hình khả ái, nghiệp vụ tinh thông và tinh thần đoàn kết cao, chịu được nhiều áp lực, khó khăn trong mỗi tình huống phức tạp của công việc và sẵn sàng hòa nhập, nhập vai với mọi điều kiện tác nghiệp.

Tiến: là thám tử suất sắc của trung tâm, anh có gần 20 năm kinh nghiệm và gắn bó từ khi thành lập văn phòng thám tử tới nay.

Tôi hoàn toàn yên tâm về 2 nhân sự chính được điều động trong sự vụ này.

Qua 10 ngày triển khai công việc, kết quả thu được khiến tôi hoàn toàn thất vọng, mọi thông tìn gần như mờ tịt trong khi manh mối ban đầu đã rõ như ban ngày, đúng là rủi ro nghề nghiệp không thể chủ quan hay đánh giá chưa đúng về đối tượng khi ta chưa biết rõ về bản chất con người của họ.

Số là thế này, thần giao cách cảm giữa hai vợ chồng có điều gì đó khác thường họ đều cảm nhận và đoán ra được phần nào về đối phương của mình, sau đêm nhậu say để quên tin nhắn đó anh đã phần nào đoán được vợ mình đã phát hiện ra mọi thứ, anh đã tương kế tựu kế mà thay đổi hoàn toàn kế hoạch như đã dự định trong tin đã nhắn, anh đột ngột hủy chuyến công tác, xóa bỏ số điện thoại hay nhắn tin mà chị đã biết, thay số đó vào đúng vị trí bằng số điện thoại thật và tên thật của ông sếp đồng nghiệp cùng cơ quan. Mọi thứ với chúng tôi giờ chở lên khó khăn hơn trước.

Phương án 2 được thực hiện là việc quan tâm, chăm sóc và đeo bám đối tượng 24h/24h, không ngoại trừ vợ bé và con đối tượng ở rất gần với đối tượng, với những con người ăn vụng và biết cách che dấu nhiều năm thành công như vậy thì thật không đơn giản chút nào.

Thông tin hữu ích: Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T – 0975 007 007 24h/24h – Email: thamtutu@hotmail.com

Vậy là 15 ngày trôi qua, chúng tôi gần như dậm chân tại chỗ ngoài việc mong đợi thông tin khai thác kết quả từ số máy điện thoại mà thân chủ đã cung cấp, nhưng chớ chêu thay số máy đó giờ cũng tắt máy và không sử dụng nữa.

Mọi thứ tưởng như rất dễ dàng thì giờ lại là khó khăn nhất, không lẽ chúng ta chịu thua? Câu hỏi được đặt ra và áp lực đè nặng lên mỗi thành viên trong tổ trinh sát.

Việc thông tin hỗ trợ từ thân chủ cũng không có hy vọng gì vì mọi thứ đối tượng đều án binh bất động, ngược lại đối tượng tỏ ra quan tâm, chăm sóc vợ con rất chu đáo, coi như chưa có chuyện gì sảy ra, tới bây giờ tôi mới thấm thía câu nói “ngoại tình còn kinh hơn gián điệp”.

Kinh nghiệm trong quá trình phá án khiến tôi luôn tin tưởng vào sự kiên nhẫn trong quá trình chỉ đạo anh em khi làm nhiệm vụ, mọi manh mối sẽ hé lộ và tố cáo chính đối tượng khi mọi thứ bình thường đang bị bị hạn chế, hay nói cách khác là ở trong hang lâu ngày quá rồi thì cũng phải bò ra khỏi hang.

Mọi hành vi của đối tượng đều được ghi nhận chi tiết và tỉ mỉ, tuy nhiên vấn đề bắt đầu phát sinh chính là từ anh tài xế lái xe, sáng tài xế đánh xe đến nhà đón đối tượng tới cơ quan như mọi ngày nhung hôm nay có điều khác lạ, trên đường đi xe dừng lại phía ven đường, tài xế xe bước xuống và đưa cho người đàn ông đi xe gắn máy đã đợi sẵn bên đường chiếc phong bì dày cộm, với phán đoán nghề nghiệp anh em thám tử nhận định đây là bì thư trong đó đựng khá nhiều tiền, vậy là mũi nhọn nữa được triển khai là bám theo anh nhận bì thư và xe chạy thẳng hướng bến xe An Sương, rồi Q12, rồi Hóc Môn và xuống hẳn địa bàn Trảng Bàng Tây Ninh.

Trong quá trình đeo bám và cung cấp thông tin chúng tôi đánh giá đây là nguồn thông tin có giá trị nhất từ ngày bắt đầu triển khai công việc tới nay, rất có thể từ manh mối này sẽ đưa chúng ta tới việc phá vụ án hóc búa và tưởng chừng như đi vào ngõ cụt này.

Thông tin lập tức được xác minh và gửi về khi người đàn ông chạy xe máy kia bàn giao bì thư cho một phụ nữ dáng chuẩn cao và khá xinh đẹp bước ra từ trong nhà nhận bao thư.

Chị ta tên Tường Vy, năm nay 32 tuổi là con gái duy nhất trong gia đình, quê gốc Hà Nội nhưng gia đình đã chuyển vào Tây Ninh sinh sống vì bố mẹ Tường Vy bỏ tiền ra mua đất canh tác 60 héc ta Cao Su cạo mủ. Tường Vy tốt nghiệp đại học Ngoại Thương Hà Nội, sau khi tốt nghiệp được nhận vào công ty của đối tượng làm việc với vị trí trợ lý giám đốc, công việc trợ lý Vy làm được 3 năm thì xin nghỉ việc đột xuất không lý do cụ thể, từ đó không còn liên hệ với bất kỳ ai ở công ty cũ và cũng không ai biết Tường Vy đi đâu làm gì.

Tường Vy hiện đang có cuộc sống khá giả, trong tay sở hữu hơn 30 hecta cao su với giấy chủ quyền đất đứng tên Tường Vy, 1 quán cafe cao cấp có thu nhập lợi nhuận bình quân 60 triệu/tháng, ngoài ra Vy còn sở hữu 1 xe hơi đời mới đậu tại gara trong dinh thự trị giá 2 tỷ đồng và nhiều tài sản khác nữa, thông tin xác định Vy có ông chồng hờ là sếp cũ cùng công ty rất giàu có, ông chu cấp toàn bộ cho Vy, hiện Vy đã nghỉ việc từ khi mang bầu và sinh em bé mang họ tên Nguyễn Chiến Thắng.

Mọi thông tin và hình ảnh được ghi nhận chi tiết và báo cáo đầy đủ tới thân chủ.

Vụ việc đã được làm rõ trước những bằng chứng không thể chối bỏ, đối tượng đã khuất phục trước vợ và xin nhận mọi hành vi gian dối suốt 6 năm nay.

Tôi tin tưởng vào thân chủ của mình và tôi tin chị sẽ có cách giải quyết và thu xếp chuyện này ổn thỏa và nhân văn nhất.

Còn tôi, các bạn độc giả sẽ tự suy ngẫm và cũng có quyền đưa ra cách giải quyết riêng theo quan điểm mỗi cá nhân của chính mình. Tuy nhiên câu chuyện, nội dung đã được thay đổi và không nhắm vào mỗi sự vụ hay cá nhân nào mà chỉ nhằm mục đích cho các bạn tham khảo.

“Tên, nhân vật, nội dung chuyện đều thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin trong các sự vụ”!

Mr. Huy – Thám tử Sài Gòn T&T

 

Related posts

Thám tử Detective Columbo

Thám tử quận 8

Quá khứ (Tập 2)

Leave a Comment