Nghi ngờ chồng sắp cưới đã có gia đình (kì cuối)

100

Sau khi nghe những gì Nam nói, không ngần ngại dù đã quá 11h tối nhưng để Tuyết thực sự biết được sự thật; thám tử đã đánh xe đến tận nhà cô. Phải mất một lúc lâu Tuyết mới nghe máy.
– Tôi đang ở dưới nhà cô. Hãy xuống đây, cô cần phải biết tất cả mọi việc.
Tuyết có vẻ đã khóc rất nhiều khi biết Nam đã từng có gia đình mà chưa một lần kể với mình.
– Đúng là Nam đã xây dựng gia đình từ trước khi yêu cô. Nhưng anh ta có lý do giấu cô chuyện đó.
– Hồng lấy Nam khoảng 5 năm trước, khi đó Nam bằng tuổi cô. Tôi nghĩ anh ta hoàn toàn tin tưởng Hồng cho đến khi biết cô ta lấy anh chỉ vì gia đình anh ta có điều kiện.
Thám tử đã kể cho Tuyết nghe cuộc gọi sau dòng tin nhắn được gửi đến của mình.
– Tôi không kịp nói bất cứ điều gì, Nam đã mắng một tràng rất dài và cúp máy ngay lập tức, cũng không quên để lại lời nhắc nhở không được làm phiền cô, nếu anh ta biết cô ta sẽ phải ra tòa vì số tiền đã lừa gia đình anh, không nhân nhượng vì đã quá sức chịu đựng.
– Tại sao anh ấy không nói với tôi?
– Tôi nghĩ hai người nên nói chuyện rõ ràng với nhau để cùng nhau giải quyết. Và hình như người xe ôm đứng trước nhà cô là do anh ấy thuê để bảo vệ cô, sợ cô bị nguy hiểm.
Ngay hôm sau Tuyết với Nam đã có cuộc nói chuyện trực tiếp. Nam cũng đã xin lỗi Tuyết vì không nói chuyện cho cô biết, nhưng anh không hề muốn nhắc tới chuyện này chút nào, anh đã thực sự đau khổ khi biết tình cảm của mình bị lợi dụng và yêu cầu mọi người không được đề cập đến việc này nữa.
Thám tử T&T cũng cung cấp cho Tuyết và Nam chỗ ở hiện tại của Hồng qua việc dò tìm vị trí sim số điện thoại.
Tuyết và Nam đã đến gặp trực tiếp Hồng và thấy Hồng đang kinh doanh mĩ phẩm nhưng không được thuận lợi. Nhớ đến Nam, hi vọng vẫn có thể nối lại với Nam vì Hồng biết trước đây Nam đã yêu mình đến mức nào. Không ngờ Nam chuẩn bị lấy vợ, Hồng quyết tâm dập tắt cuộc hôn nhân này nên đưa ra những đe dọa giành cho cả Tuyết và Nam.
Phía Nam, Hồng đe dọa sẽ kể chuyện anh có gia đình từ trước, lừa dối gia đình nhà gái, anh sẽ không có được Tuyết. Muốn dấu kín thì phải đưa tiền cho cô ta.
Còn thấy Tuyết, Hồng khai chỉ là những tin nhắn đe dọa cho vui lòng, không hề có ý định gì xấu với cô.
Cuối cùng, Tuyết đã biết được toàn bộ chân tướng sự việc. “Thật may là mọi chuyện vẫn tốt đẹp, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thành, thu xếp mọi việc để tổ chức đám cười vào cuối tuần sau” – Tuyết chia sẻ với thám tử T&T.
Văn phòng thám tử tư T&T lại giải quyết được một vụ việc trước thời gian cho phép và vô cùng may mắn cái kết thật là hạnh phúc.
Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

SHARE
thám tử, thám tử tphcm,tham tu, tham tu tu, dich vu tham tu, cong ty tham tu, trung tam tham tu, thám tử sài gòn, thám tử tư sài gòn, công ty thám tử sài gòn, văn phòng thám tử sài gòn, dịch vụ thám tử sài gòn, trung tâm thám tử sài gòn