DỊCH VỤ THÁM TỬ

Ngoại tình và các trường hợp điển hình về ngoại tình

 Bài viết từ Mr. Huy – Thám tử Sài Gòn T&T

Thường thì con người ta lo đối phó với bệnh tật hay nói đúng hơn là luôn tìm cách đi chữa bệnh khi bệnh đã xuất hiện hoặc bệnh đã tàn phá, nói như vậy không có nghĩa là tất cả trong số chúng ta không quan tâm hoặc chưa quan tâm tới việc phòng bệnh.

Ngoại tình cũng vậy, mọi người đều lo tìm kiếm bằng chứng ngoại tình của chồng hay vợ mình hoặc người thân trong mối quan hệ phức tạp, để giải quyết tính ích kỷ của chính mình và tìm cách đổ lỗi cho đối phương mà quên hẳn đi nguyên nhân từ đâu khiến cho đôí phương ngoại tình. Tôi không phải nhà tâm lý học hay xã hội học nhưng tôi là người có kinh nghiệm trong việc điều tra, giám sát, xác minh và chứng kiến các sự vụ về ngoại tình gần 20 năm qua khiến tôi có những nhận định sau và xin chia sẻ cùng các bạn để trong mỗi chúng ta sẽ có gì đó làm cơ sở tham khảo. Tôi xin nhắc lại những điều tôi viết ra sau đây không từ bất cứ nguồn tài liệu nào mà là do cảm nhận thực tế thông qua các sự vụ hàng ngày mà tôi chứng kiến. Vì vậy các vị chỉ nên tham khảo và tự rút ra cho mình những gì cảm thấy là đúng và nên thay đổi để cuộc sống của mỗi gia đình hạnh phúc, êm ấm và tốt đẹp hơn.

Trong bài viết này tôi xin đưa ra các trường hợp ngoại tình căn bản và phân tích bản chất của mỗi trường hợp ngoại tình đó, còn nguyên nhân của việc ngoại tình hay nói đúng hơn là lý do dẫn đến việc ngoại tình và cách giải quyết các trường hợp ngoại tình tôi xin trình bày ở những bài viết sau:

Các trường hợp quan hệ ngoại tình căn bản sau:

  1. Quan hệ Tình – Tiền.

Đây là mối quan hệ đơn giản, thuần túy và phổ biến nhất trong các trường hợp về ngoại tình (Tiền là yếu tố quyết định việc mua bán, trao đổi, thỏa thuận giữa 2 bên, họ chỉ thỏa mãn và thực hiện được khi đã có sự nhất trí, đồng ý từ 2 phía, các mối quan hệ theo dạng này thường có vòng đời ít nhất từ 1 lần tới không quá 5 năm, nếu thời gian của mối quan hệ kéo dài quá 5 năm thì không thuộc trường hợp quan hệ Tình – Tiền mà nó chuyển sang 1 dạng quan hệ khác). Bản chất của mối quan hệ Tình – Tiền thực ra rất thuần túy và chưa tới mức độ phức tạp khi chính họ còn thỏa mãn và đáp ứng được cho nhau những điều họ cần, việc được và mất từ mối quan hệ này là Tiền và Tình,  tuy nhiên hệ quả là kéo theo nhiều thứ mất mát khác mà cả hai bên chưa nhìn thấy hoặc không nhìn thấy điều đó khiến họ đều phải trả giá, việc trả giá như thế nào tôi tin chắc trong mỗi các vị đều đã có sẵn nhiều câu trả lời.

  1. Quan hệ Tình – Tình

Mối quan hệ theo dạng này cực kỳ phức tạp và thường gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cả 2 bên khi tham gia ngoại tình, họ thường tìm cách và tận dụng mọi thời gian, mọi điều kiện có thể để đến bên nhau, họ mang đến cho nhau những cảm giác tuyệt vời mà thay bằng người chồng hoặc người vợ không bao giờ có được hoặc có mà đã đánh mất đi và không còn tìm lại được vì một nguyên nhân nào đó, đôi khi họ sẵn sàng chấp nhận cay đắng, nghiệt ngã để có được bên nhau, chính vì vậy khiến họ tự đánh mất đi rất nhiều thứ mà họ đang có, những mối quan hệ này thường mù quáng về nhận thức và lý trí, tình yêu, tình dục hài hòa khiến họ có sự thỏa mãn từ cả 2 phía, đôi khi họ phải đánh đổi bằng mọi thứ tốt đẹp đang có của mình mà họ không hề biết hoặc biết mà không dừng lại được do những ham muốn và thỏa mãn của chính mình. Vòng đời của mối quan hệ theo dạng này từ 01 tháng và có thể kéo dài tới khi người ta kết thúc sự sống trên cõi đời. Kết cục của những trường hợp ngoại tình theo kiểu Tình – Tình đa phần là rất bi thảm, sự mất mát của họ và những người thân yêu quá lớn và kéo theo rất nhiều hệ lụy về sau hoặc thế hệ sau. Tuy nhiên có những trường hợp họ thấy cần phải có nhau và tìm đến hạnh phúc khi họ có những quyết định dứt khoát trong quan hệ gia đình và xã hội, họ xác định rõ trách nhiệm của việc quyết định tìm đến với nhau là đúng đắn giúp nhau duy trì cuộc sống tốt đẹp hơn (những trường hợp này chúng ta nên trân trọng và ủng hộ, vì nếu không cuộc sống của họ hay vợ chồng họ, gia đình họ sẽ giống như việc tự nhốt nhau trong 1 toilet bốc mùi mà không ai chịu mở cửa để bước ra).

  1. Quan hệ Tình – Việc.

Thực chất của những mối quan hệ theo dạng này là họ tìm đến nhau để thỏa mãn việc trao đổi với nhau một cách thầm kín (thỏa thuận ngầm) hoặc thỏa thuận trước (thỏa thuận công khai giữa 2 người), bản chất của nó gần như tương đồng với mối quan hệ Tình – Tiền, quan hệ dạng này thường phát sinh ra từ cùng một công ty, cùng nơi làm việc hoặc có điều kiện tiếp xúc qua lại với nhau thông qua công việc, cơ hội phối kết hợp để làm ăn, thăng tiến, mức thu nhập lý tưởng … thông qua tổ chức hoặc cơ sở nào đó. Họ tự tìm thấy cơ hội của nhau và tự tạo điều kiện cho nhau hay nói đúng hơn là họ chủ động cho nhau lợi dụng và cũng chủ động lợi dụng nhau. Mối quan hệ này thường không mù quáng, họ có lý trí, biết xử dụng lý trí để toan tính, tính toán hay hy sinh thứ gì và sẽ nhận được những gì. Vòng đời của mối quan hệ này thường ngắn ngủi khi họ đã đạt được những gì họ có và sẵn sàng chia tay khi không còn muốn lợi dụng nhau nữa, những mối quan hệ theo dạng này thường không xảy ra hậu quả nghiêm trọng hay nói đúng hơn là họ dùng lý trí để điều khiển cuộc chơi và họ đa phần cũng biết cách chủ động dừng cuộc chơi khi gặp sự cố hoặc hiểm nguy. Có một số trường hợp cũng gây ra những hậu quả và họ không tự giải quyết được mà phải nhờ tới chính người thân hoặc tổ chức, tới mức này thì họ thường mất đi danh dự, tình cảm và sự tôn trọng…

  1. Quan hệ Tri Kỷ.

“Quen biết cả thiên hạ, tri kỷ được mấy người”

Đây là mối quan hệ ngoại tình cao cấp và nhân văn nhất mà các dạng ngoại tình khác không có hoặc không thể có được. Họ tìm đến và mang lại cho nhau đầy đủ những yếu tố cần thiết và căn bản nhất trong cuộc sống mà người chồng hay người vợ, người thân của mối quan hệ này không bao giờ hoặc chưa bao giờ đáp ứng được. Bản chất của mối quan hệ này xuất phát từ sự đồng cảm, tình thương, tình yêu và rất nhiếu thứ khác để tiến tới tri kỷ, họ có cho nhau và mang lại cho nhau mọi thứ và điều căn bản nhất là họ thấy, cảm thấy được hạnh phúc mỗi khi ở bên nhau hoặc thậm trí ở xa nhau, họ luôn luôn hướng về nhau, tôn trọng nhau, tôn trọng gia đình và mọi thứ của nhau đang có, hy sinh cho nhau và gần như rất ít có việc ghen tuông, ích kỷ để gây hại và hiểm nguy cho nhau… có thể thấy họ thay thế được chức năng của một người vợ, người mẹ, người chị, người em, người yêu và đặc biệt hơn nữa là một người tình và ngược lại …, họ cho nhau mọi thứ trong cuộc sống mà thậm trí người thân đang gần họ nhất, đáng chia sẻ nhất thì họ lại không bao giờ chia sẻ. Mối quan hệ này có thể kéo dài tới hết cuộc đời của mỗi con người. Mối quan hệ này thường ít để xảy ra hậu quả nghiêm trọng hoặc nếu có thì mọi thứ cũng đã quá muộn màng và gần như các trường hợp đều được thông cảm, thương cảm và tha thứ đôi khi là sự tôn trọng, trân trọng và rất đáng khâm phục.

Xét cho cùng thì mỗi con người trong chúng ta đàn ông hay đàn bà đa phần (hoặc phần lớn) cũng đều có 1 góc khuất của riêng mình, có điều họ có nói ra hoặc công khai sự thật ra hay không, khi nói những điều thực tế và phũ phàng ra như vậy tôi rất xin lỗi những ai là người họ tự nhận mình không có góc khuất riêng, họ luôn trân thành và chia sẻ mọi thứ với người thân của mình. Những con người đó rất đáng để tôi và chúng ta trân trọng!

Lời kết: Xin gửi tới tất cả những người vợ, người thân đang có hoặc đã có người đàn ông (người chồng) của mình ngoại tình đoạn thơ sau để an ủi, động viên hoặc phản ánh đúng thực tế và bản chất của những đức ông chồng có máu ngoại tình

“Bồ là địch, vợ là ta

chiến tranh xảy ra, ta về bên địch

ở trong lòng địch nhưng vẫn hướng về ta …»

Quý vị cần tư vấn dịch vụ hoặc đặt dịch vụ thám tử xin vui lòng liên hệ:

Mr. Huy – Giám đốc công ty Thám tử Sài Gòn T&T0974 007 007 – 0833 007 007

Trân trọng cảm ơn!

Related posts

Công ty dịch vụ Thám tử tư Sài Gòn T&T

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử theo dõi chồng đi công tác vì nghi ngờ ngoại tình (kỳ 1)

Nét bút oan nghiệt (kỳ 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment