DỊCH VỤ THÁM TỬ

NGOẠI TÌNH VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Trong một ngày gió lạnh của mùa đông một người đàn ông tên Tuấn (tên nhân vật và nội dung bài viết đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng) đã tìm đến công ty Thám tử tư Sài Gòn T&T lựa chọn dịch vụ điều tra vợ ngoại tình với đồng nghiệp.

Nỗi lòng người chồng

Anh Tuấn cho biết anh luôn muốn vợ sánh bước cùng mình trong các buổi tiệc tùng của công ty. Đi đâu anh cũng cho vợ theo cùng, anh nghĩ như vậy sẽ làm tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, nào ngờ đâu vợ anh lại có tình ý với anh bạn đồng nghiệp.

Tuấn chia sẻ anh và chị Nhiên lấy nhau được 2 năm, vì muốn có kinh tế vững vàng nên 2 vợ chồng quyết định chưa sinh con và lúc nào cũng như đôi tình nhân trẻ không vướng bận chuyện con cái. Cho dù gia đình hai bên có hối thúc nhưng anh chị cũng chỉ ậm ừ cho qua chuyện, anh luôn hãnh diện với mọi người có một cô vợ xinh đẹp và dễ thương, đi đâu với anh cô cũng luôn xuất hiện với hình ảnh sang trọng và quyến rũ nên ai cũng ngưỡng mộ anh có cô vợ xinh và khéo. Dạo gần đây anh thấy vợ mình thay đổi một cách chóng mặt thường xuyên đi làm về muộn, hay có hành động lén lút nhắn tin khi nhìn thấy anh xóa ngay tin nhắn. Thường xuyên xin về nhà mẹ để chơi khi anh hỏi đến nói bận cho qua chuyện. Bởi vậy, anh quyết định sử dụng dịch vụ thamtutusaigon.com để theo dõi và giám sát mọi hành động vợ mình.

Dịch vụ thám tử điều tra vợ ngoại tình với đồng nghiệp

Điều tra viên bắt đầu theo dõi Nhiên từ khi cô rời nhà cho đến khi về nhà. Mọi hành động của cô đều được báo cáo một cách cụ thể cho anh Tuấn được biết và lịch trình của cô được thám tử nhanh chóng nắm bắt một cách rõ ràng nhằm phát hiện sớm những nghi vấn ngoại tình của cô mà Tuấn đã đề cập đến. Giống như các đồng nghiệp khác Nhiên đến công sở lúc 7h30 và tan sở lúc 15h30 nhiều khi đến 16h mới xong công việc. Từ khi chồng đặt ra nghi vấn sao cô hay đi sớm về muộn thì cô đã cố gắng về nhà sớm hơn để không bị nghi ngờ.

Thay vì về sớm, cô lại có khoảng thời gian khác khiến nhân viên thám tử hết sức bất ngờ về sự khéo léo của Nhiên. Tầm 11h30 một chiếc ô tô màu đen đậu cách công ty cô tầm 150m điều này vô cùng dễ hiểu vì cô muốn tránh lời đàm tiếu và tai mắt của mọi người.  Thay vì hẹn nhau sau giờ tan sở bây giờ họ quyết định hẹn nhau buổi trưa, họ cùng nhau ăn cơm và tìm một khách sạn để nghỉ ngơi và tất nhiên sẽ luôn về trước giờ làm việc vào buổi chiều. Bằng cách này cô thoải mái gặp người tình mà không sợ ai phát hiện vì Tuấn chồng cô luôn đi giám sát những công trình ở ngoại ô thành phố.

Hình ảnh cô ngoại tình cùng đồng nghiệp được các thám tử trao tận tay Tuấn. Anh hoàn toàn thất vọng vì người đàn ông ngoại tình cùng vợ anh chính là anh bạn đồng nghiệp anh luôn tin tưởng hết mình.

Ngày hôm sau anh nói chuyện thẳng với vợ mình. Tuấn yêu cầu Nhiên nói thật hết mọi chuyện. Quyết định cuối cùng của Tuấn và vợ ra sao do chính người trong cuộc mới có quyền đưa ra phán quyết, các bạn cũng có quyền đưa ra cách giải quyết theo quan điểm cá nhân của mỗi người. Mọi nhu cầu các bạn có thể liện hệ đến số hotline Mr Huy: 0974 007 007 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Related posts

Dịch vụ thám tử tư uy tín

THÁM TỬ SÀI GÒN

Dịch vụ thám tử tư điều tra thông tin doanh nghiệp

THÁM TỬ SÀI GÒN

Văn phòng thám tử uy tín

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment