TRUYỆN TRINH THÁM

NGƯỜI ĐÀN BÀ LẠ KỲ

Danh mục bài viết

NGƯỜI ĐÀN BÀ LẠ KỲ (PHẦN 1)

Phần 1: Tìm dịch vụ

Sài Gòn ngày …tháng …năm 2017.

Lúc 14h30!

Alo! Em chào anh! Xin lỗi có phải số máy của anh Huy không ah?!

Thưa anh, vạn bất đắc dĩ em mới gọi điện thoại làm phiền và muốn nhờ các anh thám tử giúp!

Số là thế này! Em đang sống và làm việc ngoài Hà Nội, đã xây dựng gia đình được 4 năm, có 1 con trai gần 4 tuổi, từ khi em sinh con tới nay hắn thường xuyên lấy lý do vào Sài Gòn công tác mặc dù yêu cầu công việc không tới mức cần phải đi lại nhiều lần đến như vậy. Em là giám đốc điều hành công ty nên tất cả những gì liên quan đến đối tác và công việc đều thông qua em. Trước giờ em không phải người đa nghi và thiếu hiểu biết hay ghen tuông mù quáng, làm vợ hắn hơn 4 năm nay em hiểu rõ tính của người bố mà em đã sai lầm và miễn cưỡng phải chọn cho con em.

Sự bất minh và hao hụt về tài chính trong các khoản chi phí mỗi lần hắn đi vào Sài Gòn công tác khiến cho em rất khó lý giải trước hội đồng cổ đông trong đó thành phần chính là những người thân trong gia đình em bỏ vốn ra. Em đã tìm hiểu dịch vụ Thám tử Sài Gòn T&T của anh từ cách đây mấy tháng nhưng hôm nay có dịp và bức xúc quá em mới quyết định gọi điện nhờ các anh vào cuộc giúp em.

Hắn ta từ Hà Nội lên máy bay chuyến 13h15 vào Sài Gòn lúc 15h00, mang theo 1 valy quần áo nhỏ gọn màu đỏ, tất cả thông tin và hình của hắn em sẽ gửi qua Zalo hoặc viber cho anh ngay.

Chi phí thế nào xin cho em biết, số tài khoản của anh và ngân hàng nào, em sẽ tạm ứng trước bao nhiêu để em chuyển ngay, em muốn các anh giúp em kể từ 17h00 chiều nay khi hắn đáp xuống Sân Bay Tân Sơn Nhất…

Thông tin hữu ích: 

Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T – 0938 770597 – 0974 007007 – 0969 007007

Email: thamtutu@hotmail.com

Mọi thông tin cần thiết tôi đã nhận và triển khai ngay cho anh em trong đội thám tử T&T, tuy nhiên tôi có cảm giác rất đặc biệt về thân chủ là nữ nhi này. Qua điện thoại thì cô ta có tuổi đời rất trẻ tuy nhiên mọi yêu cầu về lời nói rất chính xác và chuẩn tới từng câu chữ, có điều cách xưng hô của cô ta với chồng không có từ nào là anh hay chồng mà chỉ duy nhất dùng từ là “hắn” cách giao dịch cũng thể hiện là người phóng khoáng và rất hiểu biết. Tôi động viên các thám tử phải tập trung làm thật tốt vì thời gian anh ta lưu lại Sài Gòn không nhiều.

Đúng 17h15 vị khách quý của chúng tôi sách valy rời khỏi nhà ga quốc nội bắt taxi về thẳng khách sạn Hoàng Long trên đường Song Hành Phường An Phú Q2.

Theo thông tin thân chủ cung cấp thì lẽ ra đối tượng phải về Văn phòng đại diện công ty là ngôi nhà 4 tầng mặt tiền đường Nguyễn Trãi Q1, dưới tầng trệt là phòng giao dịch, tầng 1 là phòng họp và phòng làm việc, 3 tầng còn lại là phòng nghỉ cho cán bộ nhân viên mỗi khi làm việc quá giờ hoặc đi công tác từ xa về hay tới đột xuất, sao đối tượng lại đi về khách sạn này? Vị trí khách sạn này với công ty cách xa nhau tới 15 cây số.

Tiến đội trưởng liên hệ qua điện thoại và quán triệt anh em trong đội thám tử tất cả phải tập trung cao độ giám sát chặt trẽ, tuyệt đối không được để mất dấu đối tượng.

Cuộc họp ngắn với chỉ Huy theo yêu cầu đề xuất của Tiến đã được xác nhận sau 30 phút tại quán café gần nơi khách sạn đối tượng cư ngụ.

Hết phần 1 => phần 2

« tên nhân vật và nội dung truyện được thay đổi hoàn toàn nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin »

 

NGƯỜI ĐÀN BÀ LẠ KỲ (PHẦN 2)

Phần 2: Lên phương án tác nghiệp

Thưa các anh, kế hoạch triển khai kế tiếp cho sự vụ này tôi xin đưa ra phương án như sau:

Có 3 vấn đề chính tôi xin vắn tắt:

  1. Khách Sạn Hoàng Long nằm trong hẻm cụt thuộc trục đường chính Đường Song Hành Q2, được tiếp giáp với nhiều tuyến đường rộng, có nhiều làn xe qua lại và đều thông ra các ngả đường chính như Quốc lộ 1 để đi Biên Hòa và các tỉnh miền đông nam bộ, hướng khác đi Q1 và các quận trung tâm thành phố HCM, ngả khác nữa ra bến xe Miền Đông và về tuyến Bình Dương, địa hình như vậy rất phức tạp và khó kiểm soát đề nghị ban lãnh đạo duyệt đề xuất tăng thêm quân hỗ trợ cho chúng tôi nhằm hạn chế mức thấp nhất việc mất dấu đối tượng.

  2. Đối tượng thay vì về cơ quan ngủ, nghỉ để làm việc cho thuận tiện nhưng từ Sân bay về thẳng khách sạn ắt sẽ có thông tin và bằng chứng tại khách sạn hoặc đây là nơi trung chuyển hẹn hò để di chuyển ra ngoài điểm nào đó gần khách sạn hoặc có thể đi ra khỏi địa bàn TP.HCM trong đêm hoặc vào ngày hôm sau.

  3. Tôi đề xuất duyệt chi kinh phí để anh em trinh sát vào bên trong khách sạn tác nghiệp, hiện tôi đã chủ động book phòng đối diện với phòng của đối tượng và đã có thám tử kiểm soát cả bên trong và ngoài khách sạn.

Xin hết!

Phương án tác nghiệp của Tiến tôi thấy hợp lý, tuy nhiên chưa thật sự hoàn hảo và có thể mất dấu đối tượng bất cứ lúc nào mà các anh không kịp trở tay:

Huy! Chỉ huy trưởng có ý kiến bổ sung và chỉ đạo như sau:

Đối tượng chúng ta phải và đang chăm sóc là mục tiêu di động, tôi giả định tối nay đối tượng sẽ di chuyển bằng xe hơi của bạn hay đối tác tới khách sạn đón đi, hoặc đối tượng gọi xe Uber, Grab từ trước thì các cậu sẽ xử lý thế nào? Lúc đó xe máy các cậu có bám theo kịp khi ra Xa Lộ không? Có đeo bám được vào làn đường xe hơi khi qua hầm Thủ Thiêm không? Và lúc đó kêu taxi bám theo thì có xe không và nếu có thì theo kịp không?

Tôi tăng cường bổ sung cho các anh 1 xe hơi và 1 tài xế giỏi nữa.

Thông tin hữu ích: 

Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T – 0938 770597 – 0974 007007 – 0969 007007

Email: thamtutu@hotmail.com

Tất cả đều vỗ tay tán thành và nhất trí cao với nội dung thống nhất trong cuộc họp. Tiến trực tiếp ra hiện trường và không quên ghé tiệm mua 6 phần cơm bụi cho các thám tử, cuộc sống của chúng tôi là vậy, đôi khi không kịp ăn hết ổ bánh mỳ phải chạy như ma đuổi vì đối tượng di chuyển bất thường.

Trở lại với thân chủ: Chị cứ 30 phút lại gọi hỏi xem tin tức thế nào, quả thật chúng tôi cũng rất bực mình vì thần kinh và đôi mắt lúc nào cũng căng như dây đàn để quan sát đối tượng lại vừa phải trả lời điện thoại, tuy nhiên nếu ở vào vị trí của những người phụ nữ khi đã mất hết niềm tin vào người mình tin tưởng nhất vì đã chót giao cả số phận và cuộc đời cho họ thì thật là đáng thương và thông cảm nhiều hơn là giận họ.

Qua một đêm đối tượng gần như án binh bất động, sáng hôm sau dậy sớm đi bộ ra quán café kế bên khách sạn ngồi ăn sáng và uống café một mình, sau đó di chuyển tới công ty làm việc.

Về mặt tâm lý chúng tôi hoàn toàn thoải mái khi qua một đêm tưởng chừng như có biến cố, qua trao đổi điện thoại biết tin tức và hình ảnh cập nhật thân chủ gần như không có phản ứng gì cụ thể, tuy nhiên chị vẫn luôn kèm theo lời dặn “các anh làm thật kỹ giúp em, nhất định là có điều bí ẩn, em xin hậu tạ sau nhé”.

Hết phần 2 => phần 3

« tên nhân vật và nội dung truyện được thay đổi hoàn toàn nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin »

 

NGƯỜI ĐÀN BÀ LẠ KỲ (PHẦN 3)

Phần 3: Thức đêm cùng đối tượng

Cả ngày đối tượng ngồi làm việc tại công ty, buổi trưa nhân viên đi ra ngoài mua cơm hộp về cùng ăn với sếp, mọi việc gần như không diễn ra theo phán đoán của thân chủ và cũng không như chúng tôi nghi vấn, anh em thám tử thở phào mỗi khi bàn giao ca trực.

16h00 chiều ngày thứ 2 đối tượng rời khỏi công ty tới quán ăn gia đình Dìn Ký đường Nguyễn Trãi gần công ty ngồi ăn nhậu với bạn bè tới 3h00 sáng, các Thám tử Sài Gòn T&T bắt đầu hội ý về ông tướng đối tượng Hà Thành này như sau:

Khương nói! (Khương là nữ thám tử xinh đẹp, chịu khó và rất yêu nghề): Nhất định từ giờ tới sáng mai sẽ có biến các anh ah.

Tiến! (Tiến là đội trưởng có thâm liên lâu nhất từ ngày Thám tử Sài Gòn T&T thành lập 30/4/2000) nói: Theo nhận định của anh thì phải qua ngày mai mới có chuyện để bàn.

Linh! (Linh là tài xế lái xe và giỏi về võ thuật phái Vịnh Xuân) nói: mọi thứ sẽ diễn ra ở tỉnh có thể là Vũng Tàu hoặc Phan Thiết – Mũi Né.

Cả tổ đều chĩa ánh mắt thẳng về Linh và nói, cậu lại muốn xin kinh phí đi du lịch biển hả?

Cả đội đang xôn xao bàn tán thì đối tượng đứng dậy và được bạn trai đưa về khách sạn, lúc này là 3h45 phút sáng.

Thông tin hữu ích: 

Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T – 0938 770597 – 0974 007007 – 0969 007007

Email: thamtutu@hotmail.com

Vậy là chúng tôi lại qua một đêm nữa mất ngủ, mất sức, sau khi bàn giao ca trực các thám tử về thẳng văn phòng mong tận dụng chút thời gian còn lại của ngày cũ để ngủ cho lại sức.

Báo cáo được gửi cho thân chủ với những thông tin và hình ảnh không có gì là bất thường. Với những sự vụ khác và những thân chủ khác thì họ đều tỏ ra vui mừng với kết quả nhận được về đối tượng sạch sẽ như vậy, nhưng với thân chủ này là trường hợp cá biệt mà tôi hiếm gặp, dường như chị có gì đó rất căm phẫn anh chồng và tôi tin là chị có lý do nào đó thuyết phục khiến chị đã phải quyết định bỏ ra phần chi phí không nhỏ thuê chúng tôi làm việc.

Báo cáo được gửi đi 30 phút chuông điện thoại số 0938 770 597 của tôi reng lên, hiện trên màn hình là hàng chữ “thân chủ Hà Nội”, tôi có thói quen thường không bao giờ lưu tên của khách hàng và thậm trí cũng không hỏi tên, nguyên tắc của riêng tôi là thông qua uy tín để giao dịch và đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Alo! Dạ Huy nghe đây chị

Thân chủ: A Huy có rảnh không, giờ này có tiện để trao đổi một chút không anh? Em nói chuyện điện thoại với anh khoảng 30 phút nhé?

Tôi! Chị hỏi vậy thật tình Huy không biết trả lời thế nào. Huy và anh em thám tử vừa đưa anh ta từ quán nhậu về khách sạn, tụi Huy về văn phòng lúc 5h30 phút, anh em thám tử mỗi đứa ăn tạm gói mì và đi ngủ giữ sức rồi, còn Huy soạn báo cáo và hình gửi cho chị xong mới ngồi ở ghế ngủ được khoảng 30 phút thì nhận cuộc gọi của chị, bây giờ thì đã tỉnh giấc rồi, chị cứ nói chuyện thoái mái, tí nữa Huy uống tách café nóng là ổn thôi.

Tôi xin nghe chị đây!

Em xin lỗi! Anh và các thám tử vất vả quá, quả thực em không hình dung ra hết những vất vả thực tế mà công việc của các anh đang làm!

Hết phần 3 => phần 4

« tên nhân vật và nội dung truyện được thay đổi hoàn toàn nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin »

NGƯỜI ĐÀN BÀ LẠ KỲ (PHẦN 4)

Phần 4: Nữ thân chủ tặng quà

Em và hắn lấy nhau không vì tình yêu anh ah, thật ra sau khi em phải tổ chức đám cưới với hắn em mới biết hắn là một tên giang hồ lừa đảo, hồi đó em làm trưởng phòng kinh doanh cho công ty của bố & mẹ em, khối lượng công việc và áp lực vào cuối năm em phải gánh vác hết và thường xuyên làm việc tới 21h00 mới rời công ty về nhà, nhiều ngày như vậy có khi em mệt và ngủ gục trên ghế lúc nào không biết.

Anh ta làm bảo vệ và thường trực ca đêm, thỉnh thoảng sau mỗi lần khi em thức dậy trên ghế thì thấy áo khoác của anh ta quàng trên người em lúc nào không biết, trời Hà Nội gần tết và mùa đông lạnh cóng nên em nghĩ anh ta quan tâm đến mình như vậy cũng là bình thường, nhưng có một hôm anh ta làm cách nào đó đã cưỡng hiếp em tại công ty mà em không hề hay biết, sau lần đó em đã có thai với hắn và phải lấy hắn là vì thế, cả gia đình dòng họ đều phản đối cuộc hôn nhân gượng ép của em, vì em không lỡ bỏ đứa con trong bụng, nó không có tội, em theo đạo phật và đạo ông bà nên càng không thể sát sinh đứa con trong bụng mình, sau này hắn thú nhận là nhân lúc em đi vệ sinh hắn đã nén bỏ thuốc mê vào ly nước của em trên bàn…

Từ đó các thói hư tật xấu của hắn được phơi bày hết, đã từng đánh bạc bị bắt và thụ án tù treo 26 tháng, đi đòi nợ thuê và tham gia băng nhóm phạm tội, sau đó được người anh họ làm công an phường bảo lãnh vì quen biết với giám đốc công ty bảo vệ và được điều về làm bảo vệ cho công ty của gia đình em.

Từ khi thằng nhỏ sinh ra, anh ta đòi được bổ nhiệm từ bảo vệ lên phó giám đốc công ty, thường xuyên lấy tiền đi đánh bạc, có khi anh ta thô bạo tới mức đánh em phải đi nhập viện trước tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty, em đã nhẫn nhịn rất nhiều nhưng như vậy chưa đủ, qua tin nhắn điện thoại mỗi khi hắn đi nhậu say về nhắn tin với bạn gái và quên không xóa em đã vô tình phát hiện hắn có tình nhân trong Sài Gòn.

Em nói đến đây mong anh hiểu, tin và giúp em, em cần bằng chứng để giải thoát khỏi con quỷ đội lốt người này anh ah.

Tôi! Huy đã hiểu hết rồi chị ah, Huy sẽ quán triệt các thám tử cố gắng hơn nữa và làm tốt nhất có thể.

Thân chủ! Dạ em cảm ơn anh và các thám tử nhiều, em có quà Hà Nội gửi tặng các anh đó. Anh ngủ thêm chút nữa đi nhé!

Tôi chưa kịp nói thêm gì thì thân chủ đã vội cúp máy.

12h00 trưa chúng tôi thức dậy và cùng đi ăn vì ai cũng đói meo, bỗng điện thoại của nhân viên bên chuyển phát nhanh nói A Huy có quà Hà Nội gửi nhé, anh ở đâu em giao quà nè. Thường thì các thân chủ cũng hay động viên tinh thần anh em thám tử trong các sự vụ bằng những món quà theo đặc điểm vùng miền rất thân thiện, chúng tôi rất lấy làm hãnh diện và tự hào đồng thời cũng tự nhủ phải có trách nhiệm hơn nữa, cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ lòng tin của khách hàng!

Thông tin hữu ích: 

Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T – 0938 770597 – 0974 007007 – 0969 007007

Email: thamtutu@hotmail.com

Chà chà, xem nào quà của chúng ta là gì đây? Trong lúc rối bời như thế mà vẫn còn giành thời gian quan tâm, động viên thám tử bằng quà từ xa gửi tới thế này thì thật là thân chủ rất chu đáo! Chúng tôi có 2 thùng bia lon Hà Nội, 1 cây thuốc lá 555 và 2kg thịt bò gác bếp, cả nhóm òa lên vì các món quà rất hợp lý, nó gần như là những nhu yếu phẩm cần thiết cho chúng tôi.

Huy nói! Tạm thời thuốc lá chúng ta sẽ xử dụng trước và ưu tiên cho anh em vào ca trực đêm, 2 món kia tạm lưu kho đợi phá án xong chúng ta sẽ liên hoan.

Anh em ok nhé!

Qua ngày thứ 3 và thứ 4 mọi thông tin về di chuyển, đi lại, quan hệ của đối tượng đều được ghi nhận và cập nhật tới thân chủ đầy đủ và thật chi tiết.

Ngày thứ 5 thì thật sự là một ngày bắt đầu với những dấu hiệu bất thường, đối tượng rời khỏi khách sạn trên xe taxi lúc 8h00 sáng, xe đưa đối tượng tới Siêu thị Parkson trên đường Song Hành Q2 gần khách sạn nơi đối tượng đang cư trú tạm thời, các vật dụng đối tượng chọn mua cũng bất thường, đa phần là quần áo, giày, dép cho trẻ nhỏ. Qua ghi nhận về hình và báo cáo của các thám tử gửi về trung tâm chúng tôi nhận định.

Đối tượng đi mua đồ cho trẻ nhỏ, loại quần áo cho con trai khoảng 2- 3 tuổi, ngoài ra còn mua thêm nước hoa đắt tiền loại dùng cho nữ giới và một số đồ lót, nội y cho nữ.

Huy ra hiệu tạm thời ngưng máy chiếu trên hình ảnh, với những chứng cứ đã thu thập được chúng ta khẳng định sự vụ này sắp đi vào phần kết thúc, việc giám sát đối tượng càng phải được tăng cường và kiểm soát nghiêm ngặt.

Hết phần 4 => phần cuối

« tên nhân vật và nội dung truyện được thay đổi hoàn toàn nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin »

NGƯỜI ĐÀN BÀ LẠ KỲ (PHẦN CUỐI)

Phần 5: Tặng hoa hồng (phần cuối)

Sau khi rời siêu thị, đối tượng mua rất nhiều đồ và quay trở về khách sạn lúc này là 11h00.

Tình tiết mới nhất được cập nhật vào lúc 13h15 có 1 phụ nữ khoảng 25- 27 tuổi nước da trắng, người cao khoảng 165cm, dáng chuẩn, thân hình cân đối, khá xinh đẹp và biết cách ăn mặc cùng một bé trai khoảng 3 tuổi đi xe hơi biển Vũng tàu 72 xuất hiện và đậu xe trước cửa khách sạn, đối tượng xuống sảnh đón người phụ nữ và đứa bé, qua ghi nhận, quan sát các cử chỉ, hành vi và ánh mắt các Thám tử Sài Gòn T&T khẳng định đứa bé là con ruột của đối tượng “nhìn giống nhau khư 1 khuôn đúc ra”, người phụ nữ nhắc đứa nhỏ gọi bố đi con, đối tượng ôm và hôn thằng nhỏ nói liên tục 1 câu duy nhất “bố nhớ con trai, nhớ 2 mẹ con lắm” …

Ngoài ra cách xưng hô của cô ta với đối tượng là “chồng ơi mang đồ lên phòng phụ em với”!

Thông tin hữu ích: 

Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T – 0938 770597 – 0974 007007 – 0969 007007

Email: thamtutu@hotmail.com

Với những đoạn ghi âm lời nói cùng các clip, hình chụp chúng ta kết luận chắc chắn đối tượng có con riêng và bằng chứng là họ đang ngủ cùng phòng trong khách sạn.

Mũi thám tử khác đã chủ động tiếp cận, khai thác thông tin bác tài xế của cô ta và có được toàn bộ thông tin như sau:

Đứa con đó là kết quả của cuộc tình giữa hai người từ ngoài Hà Nội, cô ta làm nghề ả đào ca hát trong các phòng trà họ đã cặp với nhau, sau khi có thai anh ta lấy thân chủ vì tiền và dùng tiền của thân chủ lo cho cô ta chuyển vào Vũng Tàu sống, sinh con, mua nhà cửa mở tiệm massage xông hơi, cuộc sống khá đầy đủ nhưng có điều hơi thiếu thốn tình cảm vì cách xa nhau quá, mặt khác cô ta cũng tranh thủ và luôn tìm cách cải thiện cho riêng mình với một vài mối khách tới massage là quan chức hay hoa kiều, đài kiều, mỹ kiều gì đó đủ các loại.

Chúng tôi vội thông báo kết quả xác minh và bằng chứng gửi tới thân chủ, cô thân chủ lạ kỳ chỉ mỉm cười chua chat qua điện thoại và có yêu cầu hỗ trợ:

Anh Huy giúp em đặt 1 bó hoa hồng 26 – 27 bông thật đẹp và anh cho xe hơi đón em lúc 20h00 tại sân bay được không?

Huy! Ok chị, vậy là chị bay ngay chuyến gần nhất vào Sài Gòn hả?

Ngay bây giờ em sẽ ra sân bay Nội Bài bay chuyến sớm nhất hạng Thương Gia, hẹn gặp anh sau vài tiếng nữa, ah quên, nếu có thể anh ra sân bay cùng em và về khách sạn, coi như anh làm vệ sỹ giúp em được không?

Huy! Ok, hẹn gặp chị sau!

Về tới khách sạn chúng tôi được thân chủ nhờ gõ cửa phòng giúp, tôi thật ra rất bất an trong trường hợp này ngộ nhỡ họ không kìm chế được và xảy ra đụng độ nhau thì thật là lớn chuyện, tôi vội chỉ đạo các thám tử nếu có biến động gì thì lập tức can ngăn và bảo vệ thân chủ của mình đồng thời vãn hồi trật tự, rất có thể phải lên phương án nhờ bên công an phường can thiệp nếu cần …

Thực tế đôi khi không như tôi suy nghĩ, nữ thân chủ rất kìm chế và ăn nói thật nhẹ nhàng cô vào phòng tặng hoa cho người phụ nữ kia khi chưa kịp mặc quần áo, 1 bó hoa hồng tươi đẹp nhất và ý nghĩa nhất mà tôi từng nhìn thấy trong đời, cô cũng không quên nói lời sau cùng với anh chồng phụ bạc kia “chúc mừng anh, anh thành công quá, chúng ta hẹn gặp nhau tại tòa án”, giờ thì anh và vợ con anh cứ ngủ tiếp đi nhé!

Anh chồng như á khẩu và không thể thốt ra được lời nào, cũng không kịp mặc lại quần áo vội chạy theo người vợ ra cầu thang nhưng không kịp, hình bóng cô ta đã khuất dần trên chiếc xe hơi chạy thẳng ra sân bay đón chuyến bay cuối cùng trong ngày về lại Hà Nội để ngày mai cuộc đời sẽ mở sang trang mới với người đàn bà trẻ tuổi lạ kỳ.

Mr. Huy

« tên nhân vật và nội dung truyện được thay đổi hoàn toàn nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin »

 

Related posts

Thám tử rời sân khấu Ch4

THÁM TỬ SÀI GÒN

Cảnh sát và thám tử tư Ch3

Thám tử rời sân khấu Ch17

Leave a Comment