TIN THÁM TỬ

PHẠM PHÁP HAY KHÔNG KHI THUÊ THÁM TỬ

Xã hội không ngừng phát triển thì cũng có không ít vấn đề tiêu cực xuất hiện, những vấn đề liên quan đến đời sống riêng tư nhưng thực sự đã ảnh hưởng đến tâm lý và những ràng buộc suy nghĩ của họ rất nhiều. Trong khi đó, rất nhiều người đã tìm kiếm đến những dịch vụ thám tử để giải đáp cho mình những thắc mắc và vấn đề còn băn khoăn của mình. Có khá nhiều hoạt động đã tiến hành thuê dịch vụ điều tra theo dõi người thân một cách bí mật, liệu rằng hoạt động này có phạm pháp hay không? Hãy cùng thamtutusaigon.com tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Những hoạt động thuê điều tra người thân thường được sử dụng

Có khá nhiều những lĩnh vực và khía cạnh khác nhau đều được hình thành và xuất hiện những nhu cầu thuê điều tra của con người liên quan đến các vấn đề cá nhân, đời sống riêng tư và bắt buộc mình cần phải tiến hành theo dõi người thân của mình thì mới có thể tìm ra câu trả lời để giải đáp. Xã hội hiện đại và phát triển như hiện nay thì việc thuê điều tra theo dõi người thân được sử dụng chủ yếu cho một số khía cạnh cuộc sống như sau:

–         Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình.

–         Dịch vụ điều tra theo dõi con cái.

–         Dịch vu điều tra theo dõi, giám sát người thân vì một vài nghi ngờ nào đó.

Liệu rằng việc thuê điều tra theo dõi người thân có phạm pháp

Đã có khá nhiều bài viết khẳng định vấn đề thuê thám tử theo dõi người thân có được pháp luật Việt Nam cho phép hay không? Có vi phạm pháp luật và đạo đức con người hay không? Tại bài viết này thamtutusaigon.com xin được khẳng định một điều rằng việc bạn thuê thám tử – điều tra viên theo dõi người thân vừa là hành động phạm pháp, vừa là hành động không phạm pháp. Nó đang thuộc về việc bạn thuê điều tra ra sao? Quá trình thực hiện và xử lý dữ liệu đó ra sao? Trên thực tế, pháp luật không đưa ra bất kỳ một luật định cấm hành vi theo dõi người khác nếu như hành vi theo dõi ấy không xâm hại và ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích của người bị theo dõi.

Trong hoạt động điều tra của mình, bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động bí mật như chụp ảnh đối tượng, theo dõi hành vi, hành động của đối tượng. Tuy nhiên, khi thu thập được những chứng cứ này về rồi, bên phía công ty điều tra hay người yêu cầu điều tra sẽ hoàn toàn không được phép đăng tải bất cứ điều gì lên trang mạng trực tuyến hay những trang báo nếu như chưa được người bị theo dõi đồng ý. Nếu không tất cả những hoạt động tự ý đăng tải này sẽ bị quy trách nhiệm về việc vi phạm pháp luật, sẽ phải chịu mọi chế tài mà pháp luật quy định cho hoạt động thuê thám tử và sử dụng dịch vụ thám tử của mình.

Quy định này sẽ bảo vệ lợi ích cho tất cả mọi người, đặc biệt là đời sống riêng tư của mỗi cá nhân. Tất cả những hành vi theo dõi và đăng tải bừa bãi sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống con người thì đều phải chịu những chế tài mà nhà nước quy định, nặng nhất có thể bị giam giữ từ 1-3 năm.

Vì thế, khi bạn tiến hành sử dụng dịch vụ điều tra cho bất cứ nhu cầu nào của mình, bạn cần phải tìm hiểu kỹ mọi thông tin, nắm vững quy định của pháp luật để không phải gặp bất cứ vấn đề liên quan nào đến pháp lý cả. Nếu có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc hãy liên hệ Mr Huy: 0938 770 597 – 0932 802 802 hoặc Email: thamtutu@hotmail.com. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Related posts

Thuê thám tử tìm em thất lạc trong chiến tranh (kì 4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thám tử công nghệ

Thám tử về làng “say’ Thơ

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment