Phim trinh thám Vạch trần

12

Nam tài tử Keanu Reeves trở lại với vai diễn thám tử trong bộ phim trinh thám mang tên Exposed (tựa tiếng Việt là Vạch trần).

Trong quá trình điều tra thủ phạm gây ra cái chết bất ngờ của người cộng sự, thám tử Scotty Galban (Keanu Reeves thủ vai) đã phát hiện ra Isabel De La Cruz, một giáo viên trẻ xinh đẹp, luôn xuất hiện tình cờ và đầy bí ẩn trong các bức ảnh là chứng cứ hiếm hoi để tìm ra kẻ thủ ác của vụ trọng án.

Càng tiến sâu hơn vào quá trình điều tra, Scotty càng tin rằng Isabel có thể là nhân chứng quan trọng giúp anh lần ra đầu mối của sự việc. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi vụ việc có liên quan đến bê bối tham nhũng của cảnh sát New York cũng như một điều kỳ lạ mà Isabel, vốn là một người mộ đạo, đã được chứng kiến tận mắt mà không thể lý giải nổi.

Bên cạnh siêu sao phim Ma Trận Keanu Reeves, Exposed (Vạch trần) còn có sự tham gia của nữ diễn viên gốc Cuba đầy gợi cảm Ana De Armas, và nữ diễn viên giành giải Oscar Mira Sorvino. Bộ phim còn có sự xuất hiện đặc biệt với tư cách khách mời của rapper giành giải Grammy danh giá Big Daddy Kane.

thám tử sài gòn

Keanu Reeves và Ana De Armas trong phim

Dù không phải là cái tên được săn đón nhiều nhất trên các thảm đỏ song Keanu Reeves được người hâm mộ dành một tình cảm đặc biệt nhờ vào tài diễn xuất thuyết phục cũng như những bất hạnh trong đời sống riêng.

Các phim của Keanu vừa thành công trên phương diện nghệ thuật vừa khiến các nhà sản xuất thu được lợi nhuận khủng với khoảng 3,6 tỷ USD trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Keanu Reeves bên cạnh siêu phẩm Matrix (Ma trận), Keanu Reeves còn được yêu mến qua bộ phim hành động đóng cùng Sandra Bullock, Speed (Tốc độ) và bộ phim tâm lý tình cảm đầy xúc động Sweet November đóng cặp với nữ diễn viên Charlize Theron.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN