TIN THÁM TỬ

Tập làm thám tử

Như tiêu đề, mọi người sẽ biết đây là 1 trò chơi suy luận
Luật chơi như sau: Mỗi người sẽ đặt 1 câu đố cho mọi người khác suy luận tìm ra sự thật (nội dung tương tự như mấy vụ trong Conan giết người, bắt cóc, tống tiền,… ấy). Có thể tự sáng tạo câu hỏi hoặc sưu tầm, miễn là người khác phải vắt óc ra suy nghĩ và trả lời và nhớ là câu trả lời phải logic, hợp lí nhá
Bây giờ em sẽ cho 1 câu hỏi, mọi người cùng suy nghĩ trả lời, ai trả lời đúng và sớm nhất sẽ được đặt câu hỏi cho người khác nhé
Thám tử Garton vì chuyện của 1 học trò, đã đến tìm Denean. Anh bấm chuông, nhưng không có ai ra mở cửa. Cánh cửa phòng Denean có lắp ổ khoá tự động. Một khi đã lắp loại khoá này, thì trừ khi có chìa khoá, nếu không sẽ không thể nào đột nhập vào trong. Garton cảm thấy kì lạ, nên đã gọi người quản lí chung cư đến mở cửa phòng. Garton bước vào phòng, nhìn thấy Denean mặc bộ quần áo ngủ, ngực bị đâm một nhát dao, nằm chết dưới nền nhà. Qua suy đoán, thời gian Denean bị sát hại vào khoảng 9 giờ tối ngày hôm qua.
Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện, khoảng 9 giờ tối ngày hôm qua có 2 người đến tìm Denean, cũng chính là 2 nghi phạm của vụ án, đó là người tình của Denean, Jim và người học trò cũ Edie. Edie hiện là 1 tên du côn có tiếng ở thành phố. Cảnh sát tiến hành thẩm vấn 2 nghi phạm khả nghi. Nhưng họ đều nói rằng bấm chuông, không ai trả lời nên đã ra về mà không bước chân vào phòng.
Thám tử Garton bắt đầu điều ra căn phòng, ông phát hiện ở cửa phòng Denean có lắp 1 chiếc ống nhòm nhỏ, nhờ vậy mà anh lập tức kết luận được ai là hung thủ? Còn Bạn thì sao nhỉ.

THÁM TỬ SÀI GÒN

Related posts

Thám tử Pikachu

Theo chân thám tử sài gòn T&T điều tra tai nạn giao thông của anh trai (kì 1)

Mẹ nghi ngờ bố dượng xâm hại con gái nên thuê thám tử điều tra (kỳ 2)

Leave a Comment