Thám tử quận 5

8

Quận 5 là một trong 24 quận và huyện trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 5 và Quận 6, hai quận này còn được gọi chung là Chợ Lớn, một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Quận 5 là nơi tọa lạc của các trường trung học nổi tiếng như Trường Phổ thông Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, cũng như các trường đại học lớn như Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh,Trường Đại học Sài Gòn (tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh), Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, cả 3 trường Đại học này nằm rất gần nhau tại ngã 3 An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ. Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường Hồng Bàng, bao quanh bởi các đường Nguyễn Trãi, Phù Đổng Thiên Vương và Tản Đà, đối diện là Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trên đường Nguyễn Trãi (tiền thân là trường Sư phạm Thể dục Miền Nam). Hai trường đều nằm gần giao lộ nối liền với An Dương Vương, Hùng Vương, Ngô Gia Tự.

Thám tử Sài Gòn T&T đã và đang mở rộng dịch vụ thám tử giám sát thanh thiếu niên là con em của những gia đình có cha mẹ luôn bận rộn với công việc nơi công sở và buôn bán.

Gia đình các bạn có nhu cầu giám sát và đưa đón con cái vui lòng liên hệ số điện thoại hotline của Công ty thám tử Sài Gòn T&T: 0932 802 802.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

VĂN PHÒNG THÁM TỨ SÀI GÒN – TRUNG TÂM THÁM TỬ UY TÍN TẠI TPHCM