Thám tử Sài Gòn ngày đó bây giờ

5

Cuộc đời và sự nghiệp của anh gắn liền với nghề thám tử tư. Anh từ ngoài Bắc vào chốn phồn hoa Sài thành lập nghiệp.Anh làm đủ nghề  cũng ngót 5 năm. Sau từng ấy năm anh học được nghề thám tử. Cũng vì mấy bà mấy cô nhà giàu có chồng tính chăng hoa nhờ anh chở đi theo dõi chồng các bà mà anh tích góp kinh nghiệm và chút vốn liếng ít ỏi mở một văn phòng thám tử tại Sài Gòn. Đầu tiên là chào mời khách quen sau đó tìm hiểu thêm công nghệ lập trang web để kiếm khách và anh đã thành công.

dich vu dieu tra noi bo
Mồ hôi, nước mắt, đói khát và đủ thứ khó khăn trên đời anh vẫn vực công ty của anh vượt qua. Có những khách hàng gắn bó với anh lâu năm anh còn làm miễn phí và tất nhiên anh phải ứng tiền túi ra để trả cho nhân viên của mình.Đối với những người như anh thì điều đó chẵng quan trọng phẩm chất con người anh không phải tiền hay lợi nhuận là thứ yếu.Cuộc đời có vay có trả, sống tốt thì trời đãi. Khách hàng tìm tới anh vì biết anh là người tâm huyết với nghề và họ không quan trọng chi phí. Làm được việc thì họ sẽ không tiếc những khoản phí dành cho anh.

Bây giờ thì khác, xã hội phát triển, nghề nào có lợi nhuận cao là người ta lại lao vào làm, bất chấp tất cả để kiếm ra tiền. Những công ty thám tử mọc lên như nấm gặp mưa rào. Công ty anh vất vả nhiều cộng với khủng hoảng kinh tế, anh gần như đuối sức. Nhưng tất cả những thứ đó không quật ngã được anh. Cũng như những người thầy, dạy học trò giỏi đến mấy thì vẫn thua thầy.

Đúng vậy, làm nghề gì cũng phải găn bó và dành hết tâm huyết với nghề đó thì thành công và danh vọng khắc đến với bạn.

THÁM TỬ SÀI GÒN T&T

SHARE
thám tử, thám tử tphcm,tham tu, tham tu tu, dich vu tham tu, cong ty tham tu, trung tam tham tu, thám tử sài gòn, thám tử tư sài gòn, công ty thám tử sài gòn, văn phòng thám tử sài gòn, dịch vụ thám tử sài gòn, trung tâm thám tử sài gòn