TIN THÁM TỬ

THÁM TỬ SÀI GÒN T&T HỖ TRỢ THANH NIÊN SA NGÃ

Thám tử Sài Gòn T&T âm thầm hỗ trợ trẻ thành niên sa ngã vì thiếu kèm cặp của bố mẹ

Có những hôm anh về không báo trước mà không thấy T ở nhà, gọi điện thì con gái bảo học nhóm ở nhà bạn. Nhưng đã nhiều lần như thế nên anh càng cảm thấy bất an. Kết quả học tập của T trên lớp cũng không tốt dù anh đăng kí nhiều lớp học thêm cho cô bé để tập trung vào ôn thi chuyển cấp. Công việc bận bịu, không có thời gian và cũng vì khoảng cách cha con không dễ dàng chuyện trò như mẹ với con gái, anh quyết định thuê thám tử tư tại dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Sài Gòn T&T. Có lẽ đây là cách tốt nhất cho cô bé không những có thể bảo vệ mà còn giám sát chặt chẽ lịch tan trường, học thêm và họp nhóm của con gái.

Hai thám tử tư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong những trường hợp tương tự, Thám tử Sài Gòn T&T theo dõi sát sao giờ giấc, những mối quan hệ và lịch sinh hoạt của cháu T một cách kín đáo, chuyên nghiệp và cẩn mật. Khi nhận được kết quả báo cáo sau một tuần khi đang ở Đà Nẵng, bất ngờ thay, anh Ng không khỏi bối rối. Lịch học thêm sau giờ tan trường của con gái anh được chuyển thành địa điểm của tụ điểm bar lớn nhất thành phố. Và bạn bè học nhóm của T là là những cô cậu thanh niên, dân chơi với ngoại hình và chắc chắn không bảo vệ trường học nào sẽ cho vào trường. Nhìn những tấm hình và lịch sinh hoạt đến 12h trưa 4h sáng của con, anh thực sự tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Nếu quên bẵng đi những lo lắng của mình, cuốn vào vòng xoay công việc và không nhờ đến dịch vụ thám tử, anh hẳn sẽ chẳng bao giờ biết được con gái mình đã đi đâu, làm gì và ôn thi thế nào trong suốt nhiều tháng nay. Vốn ngoan ngoãn và biết nghe lời từ bé, anh tuy không an tâm nhưng chưa bao giờ nghĩ T sẽ bị đám bạn xấu rủ rê lôi kéo nổi loạn như vậy.

Lập tức anh bàn bạc với chị nhà và nhận những tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ thám tử, không chỉ thành thạo trong nghề nghiệp mà còn rất am tường tâm lý của trẻ tuổi vị thành niên. Khéo léo có những phương án giải quyết để con không hề biết rằng đời sống riêng của mình luôn được tôn trọng, anh chị gần con hơn, hướng cho N vào nếp sinh hoạt bình thường và định hướng lại mục tiêu cho mình. Với sự hỗ trợ sát sao kín đáo và những tư vấn không chỉ về công việc báo cáo mà trong những phương án tốt nhất cho cháu T, anh chị N đã nhẹ nhàng tác động đến con và cũng dành nhiều sự quan tâm âm thầm cho cháu hơn.

Đội ngũ thám tử tư Sài Gòn T&T đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và trợ giúp thêm được một gia đình khỏi mắc vào những vấn nạn hiện đại ngày nay vẫn thường hiện hữu: Để con ngày càng lún sâu vào những sai lầm xã hội chỉ vì thiếu sự sát sao theo dõi, quan tâm khi các cháu ở lứa tuổi còn nhiều biến động.

 

Related posts

Fight for custody after divorce

Thám tử quận 3

THÁM TỬ SÀI GÒN

Nặc danh kỳ 1

Leave a Comment