TIN THÁM TỬ

Thám tử Sherlock Hound

tham tu Sherlock Hound

Một thám tử nổi tiếng trong tiểu thuyết? Không ai khác: Sherlock Holmes. Từ sự nổi tiếng đó, bộ tiểu thuyết về nhân vật này đã được dựng thành phim và cả hoạt hình dành cho thiếu nhi. Bằng những sự biến đổi ngộ nghĩnh, kết hợp với sự hài hước, hãng Studio Ghibli đã thành công trong việc chuyển thể tác phẩm trinh thám này thành phim thiếu nhi.

tham tu Sherlock Hound

Tên của nó cũng không hề xa lạ gì với những otaku nói chung và những fan của Studio Ghibli nói riêng: Sherlock Hound (Hound: chó săn). Nhân vật với sự kết hợp độc đáo, dễ dàng chiếm được cảm tình và thu hút được trẻ em, câu chuyện hấo dẫn, lôi cuốn và có tính giáo dục, những bài hát trong phim gây được cảm xúc nơi khán giả, bấy nhiêu là đủ cho một bộ phim hoạt hình dài tập của Studio Ghibli. Sherlock Hound tuy cũ nhưng vẫn luôn là một chọn lựa tốt trong những phim hoạt hình dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Tất cả nhân vật trong Sherlock Hound đều là những loài chó đã được “nhân hóa”, có thể nói chuyện, đi đứng, ăn mặc như người – một biến đổi rất ngộ nghĩnh, đáng yêu và thân thiện.

THAM TU SAI GON T&T

Related posts

Kỳ III: Gã đàn ông si tình

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử tìm em gái bị thất lạc trong kháng chiến chống Mỹ (Kỳ 2)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Domestic violence and what you can do about it

Leave a Comment