Thám tử theo dõi

52

Thám tử theo dõi hay những người làm nghề theo dõi, một nghề mà hầu hết chẳng ai thích vì động chạm tới sự riêng tư của người khác. Thế nhưng xuất phát từ nhu cầu của cá nhân, thậm chí cả tập thể, họ không tiếc những khoản chi phí lớn chỉ để biết đối tượng họ cần theo dõi đang đi đâu, đang làm gì, gặp những ai. Tất cả đều có lý do khác nhau người thì cần theo dõi vợ hoặc chồng, người thì cần theo dõi đối thủ cạnh tranh, người thì cần theo dõi con cái, nói chung có  rất nhiều lý do để cái nghề theo dõi ngày càng phát triển.

Động chạm đến sự riêng tư của người khác là vi phạm pháp luật, thế nhưng giữa người cung cấp dịch vụ theo dõi và người có nhu cầu thuê dịch vụ theo dõi luôn có giao kèo với nhau là giữ bí mật thông tin.

Trải qua bao năm với nghề theo dõi, thám tử sài gòn T&T cũng tích góp khá nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống gặp phải khi đang hành nghề. Muốn vững một nghề đòi hỏi người ta phải rèn luyện không phải bằng tiền mà bằng mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả bằng xương máu.

Với một nghề được sinh ra từ nhu cầu của nhiều cá nhân hay tập thể thì dần dần sẽ được xã hội chấp thuận. Khi một nghề ra đời kéo theo nhu cầu tuyển dụng và tạo dựng công ăn việc làm cho nhiều người thì chẳng ở đâu họ ngăn cản nó không cho nó phát triển.

TRUNG TÂM THÁM TỬ SÀI GÒN T&T