Thám tử tư vấn cho bạn một số cách theo dõi vợ

94

Thám tử tư T&T tư vấn cho bạn một số cách theo dõi vợ phổ biến hiện nay

Trên thực tế, khi bạn bắt đầu tìm đến việc theo dõi vợ nghĩa là bạn đang trên bờ vực nghi ngờ về cuộc hôn nhân của mình. Thực trạng chứng minh rằng việc ngoại tình ở những gia đình hiện nay là khá phổ biến và chưa có dấu hiệu giảm. Thật không dễ dàng để bạn tìm được cho mình một cách theo dõi vợ hiệu quả mà không bị phát hiện. Bài viết dưới đây của tham tu tu chắc chắc sẽ cho bạn những cách giải quyết hợp lý nhất, hãy cùng tham khảo.

 

Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi

Bạn có thể tự cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại hoặc nếu chưa rành về vấn đề này, bạn có thuê sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư để cài đặt. Cách này có thể giúp bạn giám sát mọi thông tin ra vào của điện thoại vợ mà không cần phải động đến điện thoại của đối phương.

 

Sử dụng dịch vụ thám tử để thu thập bằng chứng ngoại tình

Đây là cách thực tế và đem lại hiệu quả cao nhất. Những phương pháp về cài đặt phần mềm của bạn có thể bị phát hiện và đề cao cảnh giác. Vì vậy, lựa chọn thám tử tư để bám sát mục tiêu và lấy chứng cứ hẳn là một lựa chọn sáng suốt nhất mà bạn cần quan tâm.

 

 

Cài đặt thiết bị định vị GPS hoặc thiết bị ghi âm

Bằng việc công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển thì việc những ứng dụng này được đưa vào sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực. Các thiết bị này được lắp đặt vào những phương tiện như xe, túi xách… để định vị được địa điểm hoặc cuộc trò chuyện của đối tượng bạn muốn theo dõi.

 

Thông tin hữu ích: Trung tâm Thám tử  Sài Gòn T&T, Tel:  0938 770597 – 0974 007007 – Email: thamtutu@hotmail.com