TIN THÁM TỬ

Triển lãm Thám Tử Lừng Danh Conan

Vừa qua, một triển lãm dành riêng cho anh chàng thám tử nhí này đã được tổ chức tại Thượng Hải. Đây cũng được xem là một buổi giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và Nhật Bản.
Có lẽ, chúng ta không phải bàn luận nhiều về độ nổi tiếng của bộ truyện tranh “Thám Tử Lừng Danh Conan”. Và vừa qua, một triển lãm dành riêng cho anh chàng thám tử nhí này đã được tổ chức tại Thượng Hải. Đây cũng được xem là một buổi giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và Nhật Bản.

Cụ thể, triển lãm Conan đã bắt đầu từ ngày 22/04 vừa qua và sẽ kéo dài hơn 1 tháng, tới ngày 01/06. Tại buổi triển lãm, ngoài trưng bày đầy đủ tất cả các ấn phẩm truyện tranh Conan đến bản mới nhất, khách tham quan sẽ còn được chiêm ngưỡng những bức tượng sáp có kích cỡ y như người thật, bên cạnh các tấm artwork do chính tác giả Gosho Aoyama vẽ dành riêng cho từng nhân vật trong truyện Conan.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi triển lãm này:

trien-lam-tham-tu-lung-danh-conan-cuc-doc-dao-tai-trung-quoc 6 trien-lam-tham-tu-lung-danh-conan-cuc-doc-dao-tai-trung-quoc 4 trien-lam-tham-tu-lung-danh-conan-cuc-doc-dao-tai-trung-quoc 3 trien-lam-tham-tu-lung-danh-conan-cuc-doc-dao-tai-trung-quoc 2 trien-lam-tham-tu-lung-danh-conan-cuc-doc-dao-tai-trung-quoc trien-lam-tham-tu-lung-danh-conan-cuc-doc-dao-tai-trung-quoc

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T

Related posts

Thám tử T&T: 3 ngày phá án tống tiền

THÁM TỬ SÀI GÒN

Bí mật cậu con trai nuôi sống chung nhà (Phần 2)

Tìm mẹ cho con kì 1

Leave a Comment