TIN THÁM TỬ

Trung tâm đào tạo thám tử T&T

Trung tâm đào tạo thám tử T&T có trụ sở tại số 10 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội. Trên 70% thám tử hoạt động thường xuyên và cộng tác viên tại trung tâm T&T có trình độ trên ĐH như thạc sỹ, bằng ĐH thứ hai, tiến sỹ… về các khoa tâm lý học, điều tra, an ninh, trinh sát có chuyên môn giảng dạy tốt. Trong năm 2015, ban giám đốc trung tâm thám tử T&T sẽ tiếp tục tổ chức 3-4 lớp tập huấn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho các thám tử của trung tâm và sẽ có một đợt gửi các thám tử giỏi sang các trung tâm thám tử tại Anh đào tạo trong thời gian 3 tháng.
Theo báo cáo đánh giá hai năm triển khai mô hình hoạt động “thám tử tư – người bạn thân thiết của mọi gia đình khi hữu sự” của Trung tâm thám tử Sài Gòn (T&T), hiện 100% thám tử của trung tâm tại Sài Gòn và 63 tỉnh thành trong cả nước cùng với lực lượng công tác viên đã lên đến con số gần 500 thám tử.
Trong đó, 100% thám tử đều đã tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành, trong đó có khá nhiều người đã từng học ngành thám tử, điều tra, trinh sát… chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Tất cả các thám tử của trung tâm T&T đều đã tập huấn các lớp nghiệp vụ dài hạn về ngành thám tử, về nghiệp vụ điều tra, tâm lý học, xã hội học… Trong số này có những người đã được gửi đi học tại Anh, Mỹ, Pháp về chuyên môn thám tử.

Thám tử Sài Gòn T&T

Related posts

Thử phá vụ án tìm mẹ đứa trẻ để biết mình có tố chất thám tử tư hay không

Thám tử về làng “say’ Thơ

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thám tử quận 6

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment