TIN THÁM TỬ

TRUY TÌM CÔ BÉ 14 TUỔI BỊ MẤT TÍCH

“Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được…..”

Lại là âm thanh vô nghĩa ấy vang lên khiến chị Thư càng thêm sụp đổ. Đã 2 ngày nay, chị và cả gia đình không ăn không ngủ được gì vì chuyện của bé Quyên. Cô con gái duy nhất của vợ chồng chị đã bỏ nhà đi theo bạn trai nhưng chị không thể liên lạc được, lại không nghe được tin tức gì về con. Người mẹ tội nghiệp gần như đã suy sụp hoàn toàn. Chị khóc lên trong tiếng nấc nghẹn…..Quyên ơi! Con ở đâu? Về với mẹ! Bất chợt, tiếng chuông điện thoại reo vang làm tan đi bầu không khí im lặng đáng sợ đang bao trùm lên căn nhà cuối phố. Chị Thư cầm điện thoại run rẩy:

 • Alo. Cho hỏi ai ở đầu dây vậy ạ?
 • Bà Thư đấy à? Yêu cầu vợ chồng bà đem 500 triệu đến để chuộc lại con bé, nếu còn muốn gặp lại nó. Cấm bà thuê thám tử tư hay báo công an để điều tra đấy.
 • Anh là ai? Tại sao anh lại bắt cóc con tôi? – chị Thư nói trong hoảng hốt.
 • Mẹ ơi! Đến cứu con….! Á….ối!
 • Quyên ơi! Con làm sao thế….alo. Alo….

Tín hiệu bị cắt đột ngột. Đến giờ phút này, chị Thư không còn giữ được bình tĩnh nữa mà chạy vội đến bên anh Nam – chồng chị. Chị nói trong nước mắt:

 • Làm sao bây giờ hả anh? Con mình sẽ chết mất.
 • Em bình tĩnh. Anh sẽ gọi cho thám tử tư T&T, họ sẽ tìm ra con gái chúng ta.
 • Nhưng bọn chúng dọa……
 •  Mình phải báo công an và thuê thám tử tư thôi em ạ – anh Nam ngắt lời vợ – bọn chúng thật sự rất nguy hiểm. Anh tin với lực lượng an ninh chuyên nghiệp và đội thám tử tư T&T giúp sức, con mình sẽ trở về nhà an toàn thôi.

Quyên là một cô gái mới lớn có gương mặt xinh đẹp. Sinh ra trong một gia đình khá giả, cô bé được ba mẹ hết mực yêu thương và đầu tư rất nhiều vào việc học tập. Sở hữu nhan sắc trời ban và tài năng chơi piano tuyệt đỉnh, nên dù chỉ mới học lớp 8, Quyên đã được rất nhiều bạn trai thầm mến mộ. Thế nhưng, trong một lần tham gia vào group kết bạn 4 phương, trái tim của cô gái trẻ đã trót rung động trước một chàng trai lãng tử tự giới thiệu là tay chơi guitar chuyên nghiệp. Với bản tính nghệ sĩ hào hoa và giọng nói ngon ngọt, Quyên dễ dàng rơi vào cạm bẫy tình yêu của tên đàn ông sở khanh sành sỏi này. Biết con gái quen phải đối tượng không tốt, chị Thư và anh Nam nhiều lần ra sức khuyên bảo con. Một hôm, khi Quyên sửa soạn đồ đẹp để đi chơi cùng chàng “lãng tử” guitar ấy, chị Thư gọi con lại:

 • Quyên! Con đi đâu đấy! Đã xin phép mẹ chưa.
 • Con đi với anh Lộc mẹ ạ!
 • Không được! Mẹ cấm! Con phải lo tập trung vào việc học.
 • Cái gì ba mẹ cũng cấm cản con. Suốt ngày ép con phải học hành. Con chán lắm rồi. Anh Lộc là người tốt! Tại sao mẹ không cho con gặp anh ấy…..

Thế là bé Quyên bỏ đi suốt 2 hôm liền không có tin tức gì. Đến nay, chị Thư đã biết rằng con chị bị bắt cóc. Dù rất lo cho con, nhưng cuối cùng chị với anh Nam cùng gia đình nội ngoại đã quyết định nhờ đến đội thám tử tư T&T. Chỉ vài phút sau, các thám tử tư T&T đã có mặt tại gia đình chị. Sau khi nghe thông tin từ phía gia đình, đội thám tử đã lao vào cuộc. Chỉ sau chưa đầy một ngày, chị Thư đã nhận được cuộc gọi từ văn phòng thám tử tư T&T:

 • Sao cơ! Các anh đã tìm ra thủ phạm và nơi chúng bắt cóc bé Thư rồi à!

Thế là chị và gia đình đã báo cảnh sát. Chỉ sau một thời gian ngắn, tên Lộc đã bị tóm gọn. Hắn thực chất đã biết trước hoàn cảnh gia đình của bé Quyên nên mới tìm cách làm quen và chờ cơ hội tống tiền. Thế là nhờ sự chuyên nghiệp của các thám tử tư T&T, bé Quyên đã trở về với gia đình an toàn.

Related posts

Văn phòng thám tử Thành phố Hồ Chí Minh

Thuê thám tử tìm con bị tâm thần bỏ nhà đi (Phần 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Truyện tranh Thám Tử Kindaichi trước ngày ra mắt

Leave a Comment