TIN THÁM TỬ

Từ khóa “thám tử” và “thám tử tư”

dich vu seo tu khoa tham tu

Mấy năm trước từ khóa “thám tử” và “thám tử tư” là những từ hóa hot nhất đối với dịch vụ tìm kiếm trên google. Chi phí các công ty thám tử bỏ ra hàng tháng lên tới hàng chục triệu đồng. Nhưng ngày đó còn đem lại hiệu quả và doanh thu lớn. Bây giờ có thể do xu thế thị trường thay đổi nên từ khóa lên top không hiệu quả cho lắm.
Cuộc chiến công nghệ đòi hỏi đội ngũ IT của các công ty phải làm việc hết công suất. Nếu những từ khóa chính không lên thì những từ khóa vây phải lên trước để thu hút khách truy cập. Thám tử Sài Gòn T&T có một hệ thống trang web hùng hậu cùng nhiều từ khóa lên top.
dich vu seo tu khoa tham tu

Nhiều công ty thám tử và văn phòng thám tử ở Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác làm ăn cầm chừng. Có khi cả công ty chỉ còn có 2 người. Rất ít các công ty duy trì được nhiều nhân sự. Đôi khi ta làm tốt nhưng thị trường giảm nhu cầu thì cũng không được.
Thám tử Sài Gòn T&T cũng có những tháng ngày chịu sự ảnh hưởng chung của thị trường. Với bề dày kinh nghiệm
công ty luôn khẳng định mình là con chim đầu đàn trong lĩnh vực thám tử. Duy trì hoạt động bởi những khách hàng quen, luôn luôn hoạt động với quy trình chặt chẽ, hoàn thành công việc tốt nhất có thể, ổn định mức thu nhập của nhân viên và doanh thu của công ty.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T

Related posts

Truyện cười thám tử: Chiếc áo

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thám tử siêu hạng

Theo chân thám tử sài gòn T&T điều tra tai nạn giao thông của anh trai (kì 3)

Leave a Comment