TRUYỆN TRINH THÁM

Top 10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn phổ biến hiện nay

10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

Cùng với sự phát triển về nền kinh tế hiện nay thì việc các tệ nạn xã hội cũng ngày càng gia tăng. Bất kỳ ai cũng có thể sẽ là nạn nhân do vậy việc trang bị cho mình những dụng cụ tự vệ nhỏ gọn là rất cần thiết. Vậy bạn đã biết chọn dụng cụ tự vệ nào cho mình chưa? Thám Tử Tư Sài Gòn sẽ mách bạn 10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn phổ biến nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Top 10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn bạn nên biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ để tự vệ. Tuy nhiên, để lựa chọn được dụng cụ nhỏ gọn, phù hợp và có hiệu quả hãy tham khảo 10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn sau:

No1: Móc khóa chích điện tự vệ

Móc khóa chích điện tử có thiết kế rất nhỏ và gọn, bạn có thể dễ dàng treo cùng vào với chùm chìa khóa để mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Nếu bị tấn công từ phía sau, bạn hãy đưa thiết bị này áp vào da của kẻ xấu và bấm nút. Lập tức sẽ tạo ra dòng điện vừa đủ để cho đối tượng sợ hãi và buông bạn ra. Thời gian đó bạn hãy nhanh chóng chạy thoát tìm đến nơi đông người để cầu cứu.

10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

No2: Bình xịt hơi cay

Đây là một trong 10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn tiện lợi và được sử dụng nhiều nhất. Bình xịt không quá nguy hiểm nhưng lại dễ dàng khiến cho đối tượng xấu bị mất phương hướng nếu bị xịt vào mắt và mũi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến khoảng cách, nếu quá xa sẽ không đạt được hiệu quả.

10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

No3: Móc khóa tự vệ

Đây là dụng cụ cũng được rất nhiều người sử dụng bởi tính nhỏ gọn. Bạn có thể lựa chọn dụng cụ này với chất liệu từ kim loại có chiều dài khoảng 10cm để dễ dàng mang theo bên mình. Khi bị tấn công, bạn hãy sử dụng dụng cụ này đâm mạnh trực tiếp vào phần bụng của kẻ xấu. Cách này sẽ khiến đối phương bị đau và thả lỏng, việc của bạn là nhanh cơ hội đó để chạy thoát.

10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

No4: Đèn pin flash tự vệ

Tuy là một dụng cụ  bình thường nhưng đèn pin flash có tác dụng rất tốt. Nếu bị tấn công, bạn hãy bật đèn và rọi trực tiếp vào mắt của đối phương. Lúc này mắt đối phương sẽ bị lóa và sẽ dùng tay để che lại. Do vậy bạn hoàn toàn có cơ hội để bỏ trốn.

10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

No5: Thiết bị báo động cá nhân

Một trong 10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn mới nhất đó là thiết bị báo động cá nhân. Loại dụng cụ này có khả năng phát ra âm thanh tương đối to sẽ làm cho kẻ xấu khó chịu. Đồng thời, tiếng kêu to của thiết bị này còn giúp bạn cầu cứu người giúp đỡ ở xung quanh rất tốt. Nhất là đối với nữ giới, theo chia sẻ từ Thần Tài Bet thì bạn nên sắm một “em” nay để đề phòng nguy hiểm.

10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

No6: Côn nhị khúc

Tuy côn nhị khúc không còn nằm trong danh sách dụng cụ tự vệ hợp pháp trong tất cả tình huống. Nhưng nếu bạn sử dụng côn nhị khúc làm từ chất liệu nhựa dẻo hoặc mút xốp thì vẫn có thể giúp bảo vệ bản thân được. Tuy nhiên, loại dụng cụ này sẽ không có tính sát thương làm kẻ xấu sợ hãi.

10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

No7: Thắt lưng

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thắt lưng mang lại rất nhiều lợi ích nếu bạn bị tấn công. Việc sử dụng dây thắt lưng với tác động mạnh sẽ gây ra độ đau rát tương đối lớn. Hoặc cũng có thể sử dụng dụng cụ này trong việc khóa tay đối phương khi đã khống chế được kẻ xấu.

10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

No8: Còi thổi

Bạn không cần phải bất ngờ khi còi được nằm trong top 10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn đâu nhé. Loại dụng cụ này có thể phát ra âm thanh khá to để có thể cầu cứu sự giúp đỡ từ người khác. Tuy nhiên, giải pháp này không mang lại hiệu quả cao, bạn vẫn nên trang bị cho mình những dụng cụ tự vệ hữu ích.

10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

No9: Gậy bóng chày

Với thiết kế gọn gàng và thao tác cầm tay rất dễ dàng nhất là khi bạn gặp phải tình huống xấu. Bạn hoàn toàn có thể phản kháng tốt nếu như gặp kẻ xấu tấn công. Đây là dụng cụ hoàn toàn hợp pháp nên bạn hãy yên tâm sử dụng nhé.

10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

No10: Ống sắt, thép inox

Ống sắt thép là dụng cụ có độ sát thương rất cao, hoàn toàn có thể giúp bạn tự vệ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu đánh vào chỗ hiểm của đối phương rất dễ gây chết người hoặc bị kẻ khác giành được sẽ rất nguy hiểm.

10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn

Tham khảo thêm:

Lời kết

Việc bảo vệ bản thân là rất cần thiết, do vậy việc lựa chọn dụng cụ tự vệ cũng cần phải được lựa chọn kỹ càng. Với top 10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn mà Thám Tử Tư Sài Gòn vừa gợi ý hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy mình đang bị theo dõi hoặc có những đối tượng có hành vi không lành mạnh với  bạn. Hãy để Thám Tử Tư Sài Gòn giúp bạn, với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Mọi thắc mắc và cần được tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin cụ thể sau:

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T

  • Địa chỉ chi nhánh HCM: Số 45, 47 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM
  • Địa chỉ chi nhánh Hà Nội: Số 19, ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Hà Nội
  • Hotlien: 0974.007.007 – 0833.007.007
  • Website: thamtutu.net
  • Email: thamtutu@hotmail.com

 

 

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment