TRUYỆN TRINH THÁM

Nặc danh kỳ 2

thám tử tphcm và cô gái

Ma quỷ thì đáng sợ thật nhưng con người còn đáng sợ hơn ma quỷ gấp cả ngàn lần.

Bản giao hưởng định mệnh

Sau khi ghi âm lại cuộc điện thoại, Quân đã gửi cho văn phòng thám tử tư T&T để giúp anh xác định âm thanh của bản nhạc phát ra trong mỗi cuộc gọi đến cho Kiều. Kết quả trả lại chính là bản Moonlight Sonata của Beethoven. Quân có gọi lại cho Kiều để hỏi cô liệu có ấn tượng gì về Moonlight Sonata của Beethoven? Cô nói cô hoàn toàn không. Nhưng thực sự từ ngày nhận được những cuộc gọi khủng bố, cô đã bị ám ảnh vì bản nhạc đó.

Quân đã nghe đi nghe lại rất nhiều lần đoạn ghi âm lại cuộc điện thoại. Anh phát hiện ra ngoài âm thanh bản Moonlight Sonata còn có những âm thanh khá ồn ào lẫn tiếng người gọi: “Gọi xe lu ra cán phẳng chỗ vừa trải nhựa ra đi”. Rất có thể nơi mà tên khủng bố tinh thần này đang sống ở gần một khu đang làm đường nào đó.

Kiều có cung cấp cho thám tử Quân một số đối tượng khả nghi có thể liên quan đến vụ đe dọa tinh thần của cô. Người đầu tiên là Công – người yêu cũ của Kiều. Theo những lời kể của cô thì Công yêu Kiều tha thiết nhưng vì sự ghen tuông mù quáng của anh ta mà Kiều đã quyết tâm chia tay. Không ít lần tên Công này đến khóc lóc cầu xin Kiều quay lại nhưng giờ thì nghe đâu anh ta đã sắp cưới vợ. Người thứ hai là Nhàn, đồng nghiệp của Kiều. Sự thua kém về năng lực luôn khiến Nhàn ghen ghét cạnh tranh với những gì Kiều đạt được.

Công và Nhàn liệu có phải hai người này là chủ nhân của những cú điện thoại và tin nhắn đe dọa Kiều?

Lời cảnh cáo man rợ

12.00 chuông điện thoại số thuê bao 0932. 802 802 của văn phòng thám tử tư T&T đổ chuông liên hồi. Quân lúc này đang trực tại văn phòng, khi anh vừa nhấc máy, nhận ra ngay đó là giọng của Kiều thất thanh:

“Kẻ đó đã đến đây…đã đến tận đây…hắn muốn giết tôi… các anh…làm ơn…cứu tôi”. Tiếng khóc kèm tiếng nấc khiến câu nói của Kiều không thể trọn vẹn.

“Cô hãy bình tĩnh. Cho tôi biết giờ cô đang ở đâu”. Quân cố gắng trấn an Kiều

“Tôi đang ở nhà của mình. Anh… Anh có thể… đến đây không?”. Giọng Kiều run lẩy bẩy

Quân lập tức phóng đến khu chung cư của Kiều đang sống.

Ngay khi dừng trước căn hộ chung cư của Kiều. Quân không khỏi hốt hoảng. Một vũng máu tanh ngòm lênh láng như máu đổ trên cánh cửa tràn ra hành lang. Dưới nền gạch có hàng chữ được viết bằng phấn đỏ “Biến đi”. Thật may mắn vũng máu đó chỉ là tiết lợn.

Trong nhà, Kiều đang co rúm ngồi một góc trên chiếc ghế salon. Gương mặt cô tái dại, đầu tóc rũ rượi. Cô ngồi đó khóc đôi vai run lên bần bật.

Quân rót cho cô một ly nước trong bếp. Sau khi để cô lấy lại bình tĩnh, Quân đưa ra lời đề nghị: “Cô Kiều, để đảm bảo cho sự an toàn của cô và nhanh chóng tóm được thủ phạm. Tôi có một đề xuất…”

Lời đề xuất của Quân là gì? Xin mời đón đọc kì tiếp theo

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment