TRUYỆN TRINH THÁM

Âm mưu của người chồng sắp cưới (kỳ 3)

Có điều gì đó rất lạ trong đoàn, mọi người đang bàn tán xôn xao về chuyện gì đó mà tôi không hề hay biết. Chỉ đến khi một chị rất thân, kéo tôi ra hỏi chuyện thì tôi mới vỡ lẽ:

– Tối qua em có nhớ em làm gì không?

– Dạ không? Em có làm gì đâu ạ?

– Chứ sao mọi người lại có ảnh em và trưởng nhóm ôm nhau ngủ thế kia?

– Chị nói ảnh gì cơ…

Đầu óc tôi bắt đầu rối tung rối mù lên. Chuyện gì vậy? Chuyện gì đang xảy ra vậy? Thảo nào sáng giờ mọi người cứ không ngừng chỉ trỏ cái gì đấy, bàn tán rôm rả nhưng khi tôi đến họ lại im bặt. Sáng đến giờ, tôi cũng không gặp anh không biết anh đã biết chuyện chưa. Tôi càng không biết bức ảnh mà chị nói là gì. Có lẽ chỉ là một sự hiểu nhầm mà thôi.

Đến khi An đưa tận tay, tôi thật sự không tin vào mắt mình. Trong ảnh là tôi và anh không một mảnh vải che thân. An bảo còn một clip nữa nhưng An không có ở đây. Thất vọng, đau đớn. Thế này thì còn nhầm lẫn gì nữa. Thì ra anh là đồ sở khanh, lừa đảo. Anh lợi dụng lúc tôi uống say vào rồi làm nhục tôi. Đã vậy anh còn rêu rao cho tất cả mọi người. Tôi chẳng thể đứng vững nữa, muốn tìm anh để hỏi cho ra nhẽ nhưng lại sợ trước mặt anh tôi sẽ khóc lóc thảm thiết cho mà xem.

Thấy tôi suy sụp, An vội đỡ tôi rồi đưa tôi về thành phố trước. Mặc cho những ánh mắt dòm ngó và phán xét của mọi người. Tôi nghe đâu đó có tiếng sau lưng:

– Đại ca coi vậy mà nguy hiểm quá. Im im lại hốt xác một em ngon lành.

Tôi khựng người, quay lại. An theo hướng nhìn của tôi, đấm cho tên đó một cú. Tôi chẳng ưa bạo lực, nhưng lúc đấy lại rất cảm động vì An đã ở bên cạnh và bảo vệ tôi.

Về đến thành phố, việc đầu tiên của tôi là nhờ An tìm thám tử tư T&T điều tra giúp tôi xem nguyên nhân vụ việc như thế nào. Tôi vẫn chẳng thể tin tại sao chỉ qua một đêm, con người tôi quen bao lâu nay lại thay đổi như vậy. An chẳng ngần ngại mà đồng ý ngay lắp lự giúp tôi tìm văn phòng thám tử T&T. Về đến nhà tôi nhận hàng chục cuộc điện thoại từ anh nhưng tôi không hề bắt máy. Anh tìm đủ cách liên lạc để gặp tôi nhưng chẳng hiểu sao tôi lại thấy ghê tởm anh. Tôi chẳng thể tố cáo anh chỉ vì không muốn danh dự của mình bị đánh giá. Càng không muốn bố mẹ lo lắng. Như thế này với tôi đã là quá đủ.

Tôi không còn tham gia nhóm phượt nữa. Mọi tài khoản mạng xã hội và cách liên lạc với nhóm tôi đều xóa tất cả. Cũng may là trong nhóm mọi người không biết quá nhiều về tôi, hầu hết chỉ là những thông tin cơ bản. Tôi dần thân với An hơn. Bởi vì An là người đã bên cạnh tôi lúc tôi khốn đốn nhất. Đôi lúc tôi thắc mắc tại sao An đã biết tôi bị làm nhục nhưng vẫn quan tâm, chăm sóc tôi nhiều đến thế. Nhưng An nói với tôi rằng vì An yêu tôi và chuyện đó với An không quan trọng. Chỉ cần tôi bình yên và hạnh phúc là được. Và trong lúc yếu đuối nhất, tôi đã tin An một cách vô điều kiện. Tin tất cả những gì An nói và cả kết quả điều tra của dịch vụ thám tử sài gòn T&T mà An đưa cho tôi.

Còn nữa.

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment