CUỘC ĐỜI DƯỚI VÀNH MŨ THÁM TỬ

Anh “gay”còn tôi “less”

thám tử sài gòn

Thám tử Sài Gòn T&T – Cách đây 2 năm, tôi và anh quyết định đến với nhau sau một thời gian dài tìm hiểu, hai đứa dọn về sống chung trong một căn hộ nhỏ nơi ngoại ô thành phố. Bỗng một ngày, sau giờ tan sở tôi trở về tổ ấm của mình, chưa kịp mở cửa bước vào tôi đã nghe thấy tiếng rơi vỡ của đồ đạc phát ra từ bên trong. Hoảng hốt, tôi chạy vào, anh cúi gằm mặt, ngồi yên lặng trên chiếc giường nhỏ. Nhìn thấy tôi như thể nỗi ấm ức trong anh càng được đẩy lên cao trào, anh khóc, miệng không ngừng: “Hết rồi, hết tất cả rồi. Em thật bất công với tôi”. Dù chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, nước mắt tôi đã kịp chan hòa.

Nói rồi anh thu dọn tất cả đồ đạc, giận dữ bỏ đi bất chấp sự van xin nài nỉ của tôi. Cản anh lại, tôi hỏi anh: “Chuyện gì đang xảy ra giữa chúng ta vậy?”. Đôi mắt anh trũng sâu, mệt mỏi: “Em là less à, tại sao em dấu tôi. Em yêu phụ nữ thì làm gì biết rung động trước đàn ông. Người yêu cũ của em vừa đến đây, và nói cho tôi tất cả sự thật”. Nói rồi anh quay lưng bỏ đi, còn tôi đứng sựng người như một xác chết.

Phải, tôi là “less” tôi từng yêu phụ nữ, nhưng từ khi gặp anh tôi đã biết ao ước về một mái ấm gia đình, có được một người chồng tốt bụng, chu đáo như anh. Nhưng quả thật cuộc sống này chẳng có gì hoàn hảo, và những điều tôi hằng tôn thờ, tin tưởng bỗng chốc sụp đổ ngay dưới chân tôi.

Cả đêm hôm ấy tôi đốt thuốc, thứ mà tôi đã bỏ cách đây rất lâu rồi. Sau lần chia tay đó, tôi bắt đầu một chương đời khác – không có anh, sống một mình tôi tìm vui trong công việc.

Người đời thường bảo nhau rằng: “Tình cũ không rủ cũng tới” và tôi tin đó là định mệnh an bài để tôi và anh gặp lại nhau sau ngần ấy năm xa cách. Một lần sau buổi liên hoan công ty chúc mừng hợp đồng kí kết thành công, tôi và anh gặp nhau ngay trong bữa tiệc. Giống như các cặp đôi khác khi yêu nhau, một khi sóng tình dâng lên, khó có thể nhấn chìm nó xuống, chúng tôi miên man trong tình ái.

Anh bảo, hơn 2 năm qua, anh vẫn nhớ và yêu tôi như ngày đầu. Còn tôi, dù là “less” tôi vẫn tự cho mình có quyền yêu quyền nhớ anh, và như lẽ thường tình hai chúng tôi quay về bên nhau, tình yêu lại nồng nàn như thuở ban đầu.

Tháng ngày hạnh phúc kéo dài chưa được bao lâu, tôi vô tình phát hiện anh có người yêu, họ nhắn tin hỏi han nhau mỗi tối. Ban đầu tôi định nhấm mắt cho qua, nhưng sau vì ghen tuông tôi lại không chịu được. Tôi hỏi thẳng anh thì anh lại chối. Bực mình tôi quyết tâm phải bắt tận tay, không để anh tiếp tục lừa dối tôi nữa. Nếu anh đã quen người khác hà cớ gì quay lại với tôi làm gì.

Nói là làm, tôi tìm đến Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn (T&T) để yêu cầu các thám tử theo dõi anh. Nhận được đơn hàng của tôi, các thám tử nhanh chóng bắt tay vào việc điều tra.

Sau hai ngày theo dõi các thám tử t&t thông báo với tôi rằng anh là “gay”. Trước khi đến với tôi anh đã từng có quan hệ yêu đương với một người đàn ông khác, sau đó họ chia tay và anh đến với tôi. Từ lúc phát hiện tôi là “less”, chúng tôi chia tay. Người tình cũ của anh tìm đủ mọi cách để quay lại nhưng anh vẫn kiên quyết từ chối. Anh muốn cùng tôi xây dựng một gia đình hạnh phúc. Theo tìm hiểu của các thám tử hiện tại anh và người đàn ông kia đã dứt khoát, có chăng chỉ là mối quan hệ bạn bè. Anh đã có thể chấp nhận tôi là “less”, sao tôi không thể chấp nhận khi anh là “gay”.

Biết được sự thật tôi thấy lòng vô cùng nhẹ nhõm, anh là “gay” còn tôi là “less”. Hai tâm hồn lạc nhịp chân thành đến bên nhau có gì là không tốt, tôi tin tưởng chúng tôi có quyền xây dựng hạnh phúc như bao nhiêu người khác.

Cảm ơn các anh em thám tử sài gòn T&T. Tôi lái xe trở về nhà, lòng nhẹ bẫng. Sóng gió qua đi, tổ ấm của tôi và anh lại vững chãi hơn bao giờ hết.

* Tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng.

THÁM TỬ TPHCM – DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA GIỚI TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Related posts

Thám tử T&T: Án mạng trong đêm (Phần 4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Câu chuyện tìm hiểu về số điện thoại lạ (kỳ 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Nhờ thám tử điều tra, vợ ngỡ ngàng phát hiện chồng yêu…bạn con gái

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment