Tin tức thám tử

Bảng giá thuê thám tử tư Hà Nội và những lưu ý cần biết

Hà Nội là thủ đô của nước ta, có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng. Theo đó giá cả hàng hóa dịch vụ cũng không ngừng thay đổi và tăng cao để đáp ứng nhu cầu con người. Vậy giá thuê thám tử tư Hà Nội như thế nào?. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết dưới đây.

Giá thuê thám tử tư Hà Nội có cao không?

giá thuê thám tử tư Hà Nội

Giá thuê thám tử tư Hà Nội có cao không?

 Giá thuê thám tử tư theo dõi giám sát ngoại tình

Đối với loại hình thuê giám sát, theo dõi ngoại tình. Hoặc tìm kiếm thông tin ngoại tình hoặc những công việc liên quan đến gia đình,… Trên địa bàn thành phố Hà Nội, có mức giá khoảng 1 triệu đến 1.5 triệu/12 giờ làm việc. 

Tuy nhiên chi phí này cũng có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Từng công việc khách hàng yêu cầu sẽ có một bảng giá hợp lý nhất.

Với việc theo dõi liên quan đến ngoại tình mà tại địa điểm khu vực lân cận Hà Nội. Trong bán kính 30 – 100km thì có chi phí khoảng 10 triệu/7 ngày (mỗi ngày làm 12h). Đây không phải là chi phí quá cao bởi nó đã bao gồm chi phí lưu trú ngoài tỉnh. Thế nhưng cũng chưa bao gồm các khoản chi phí phát sinh khác. Nếu như đối tượng theo dõi đi công tác, tham quan, đi du lịch, đi phương tiện khác không báo trước. Khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí phát sinh đó.

Nếu như khách hàng cần thuê thám tử tư theo ngày thì chi phí phải trả sẽ cao hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Tùy theo việc bạn yêu cầu họ sẽ đưa ra các con số chính xác nhất.

Giá thuê thám tử tư tìm người, xác minh nhân thân tại Hà Nội

Dịch vụ tìm người, xác minh nhân thân cũng có nhiều loại khác nhau. Như: Xác minh hồ sơ lý lịch, tìm địa chỉ nhà, tìm người, xác minh số điện thoại,…Với những việc như vậy sẽ có mức giá khác nhau. Chi phí sẽ được bên thám tử tư đưa ra và thỏa thuận thống nhất với khách hàng.

Giá thuê theo dõi thu thập chứng cứ

  • Chi phí theo dõi học sinh, sinh viên có giá dao động từ 1.5 triệu/ngày.
  • Chi phí thuê giám sát người thân du lịch có giá từ 1.5 triệu/ngày.
  • Theo dõi, thu thập thông tin đối tác từ 1.5 triệu/ngày.
  • Theo dõi , điều tra đối thủ kinh doanh từ 1.5 triệu/ngày.

 Những lưu ý cần biết về giá thuê thám tử tư Hà Nội

Trước khi thuê thám tử tư Hà Nội điều tra, giúp bạn giải quyết vấn đề nào đó thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề như sau:

giá thuê thám tử tư Hà Nội

Những lưu ý cần biết về giá thuê thám tử tư Hà Nội

Tìm hiểu rõ về thông tin văn phòng thám tử mình thuê

Hiện nay có không ít văn phòng lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Chính vì thế mà bạn phải tìm hiểu xem đó có phải địa chỉ uy tín hay không. Đặc biệt nếu muốn việc điều tra có kết quả như mong đợi thì bạn cũng nên tìm các văn phòng có kinh nghiệm.

Tìm hiểu, tham khảo về giá trước

Việc này không những giúp bạn có thời gian chuẩn bị tâm lý về tiền. Bạn còn biết được mức giá chênh lệch giữa các văn phòng thám tử có cao hay không. Từ đó đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất.

Nên đến tận nơi bàn bạc và trao đổi công việc

Tốt nhất bạn nên đến hẳn văn phòng làm việc của họ để trao đổi thông tin và bàn việc trực tiếp. Như vậy bạn sẽ truyền tải được mong muốn của mình rõ ràng hơn.

Tại sao bạn nên chọn văn phòng thám tử T&T?

giá thuê thám tử tư Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn phòng thám tử T&T?

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi khuyên bạn chọn thám tử T&T tại Hà Nội. Với những lý do sau đây, chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ về văn phòng này đó.

  • Có đa dạng loại hình dịch vụ: Tại T&T sẽ giúp bạn điều tra ngoại tình. Điều tra doanh nghiệp, điều tra nhân thân, theo dõi con cái, tìm thú cưng,…
  • Có hơn 20 năm kinh nghiệm: Với số kinh nghiệm “chinh chiến” dày như vậy sẽ giúp cho việc điều tra thuận lợi hơn. Mang lại kết quả mà khách hàng mong muốn nhanh nhất.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường: Với giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập của từng đối tượng khác nhau. Đặc biệt tùy thuộc vào sự việc mà khách hàng yêu cầu mà T&T sẽ đưa ra mức giá thuê thám tử tư Hà Nội thích hợp. 
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm: Với phương châm “đức là gốc – sự nghiệp là trái cành”. T&T luôn đặt lợi ích, kết quả của khách hàng lên đầu. Không những thế, với tác phong làm việc chuyên nghiệp mà văn phòng thám tử T&T luôn nhận được phản hồi tốt.

Để thật sự cảm nhận được sự tận tâm của T&T đem đến cho khách hàng, bạn hãy trải nghiệm ngay các dịch vụ. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Như vậy với toàn bộ thông tin trên đây bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu xong về giá thuê thám tử tư Hà Nội. Rất hy vọng chia sẻ này sẽ có ích với bạn.

Hãy liên hệ với văn phòng thám tử qua số điện thoại: 0974.007.007 hoặc 0833.007.007

 

Related posts

Top 3 dịch vụ thám tử hot nhất hện nay

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thực nghiệm hiện trường là làm gì?

Sử dụng dịch vụ thám tử tư Đồng Tháp khách hàng có quyền lợi gì?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment