TRUYỆN TRINH THÁM

Bí mật cậu con trai nuôi sống chung nhà (Phần 2)

tham tu o tphcm

Bé Đức Anh là tự tay hai anh chị làm thủ tục đón về nuôi, thậm chí việc chăm bẵm, nuôi nấng chị còn vất vả hơn chồng, đương nhiên sẽ dành nhiều tình cảm hơn. Chị chẳng hề phân biệt con đẻ con nuôi, nhưng tại sao chị lại cảm nhận được chồng chị quan tâm đặc biệt tới Đức Anh hơn, theo kiểu muốn bù đắp thứ gì đó. Mỗi lần miên man suy nghĩ như thế, chị mau chóng  gạt bỏ đi, nhưng cuối cùng vẫn quyết định tìm tới văn phòng thám tử để nhờ điều tra.

Ba đứa con được chị chăm lo chẳng thiếu thứ gì, quần áo, ăn uống, vui chơi rồi học tập đều được đối xử như nhau. Nhưng không dưới 1 lần chị bắt gặp chồng nói chuyện cùng Đưc Anh điều mà anh rất ít làm với hai đứa con của chị, cũng bởi vì anh khá bận rộn. Rồi trong lúc tâm sự chuyện con cái, chị để ý anh nhắc đến Đức Anh nhiều hơn, nói về hoàn cảnh thiếu thốn của bé, và mong chị để tâm hơn đến con.

Câu nói này của anh cứ làm chị thắc mắc mãi, đã nhiều năm trôi qua, và giờ là lúc chị muốn nhờ thám tử tư tìm hiểu. Liệu đứa trẻ này có mối quan hệ đặc biệt gì với chồng chị, hay chỉ bởi chị quá nhạy cảm với bé? Những băn khoăn này khiến chị vô cùng mệt mỏi. Thám tử T&T tiếp nhận yêu cầu điều tra từ chị, dựa vào những thông tin chị cung cấp, chúng tôi cử người đi thu thập thông tin.

Bằng nghiệp vụ của mình, thám tử T&T nhận định có thể là một trường hợp ngoại tình có con ngoài giá thú. Ngoài việc yêu cầu chị cung cấp các thông tin về bé, chúng tôi yêu cầu chị cung cấp mẫu vật của chồng chị và bé Đưc Anh và mang đi xét nghiệm ADN. Trấn an chị rằng đây chỉ là cách điều tra triệt để, chứ không hoàn toàn khẳng định, chị làm theo, đồng thời mang trong lòng nỗi băn khoăn.

Cả 1 tuần đợi chờ kết quả xét nghiệm cũng như thông tin điều tra, người chị Phương luôn trong tình trạng mệt mỏi và suy nhược. Chị quyết định xin nghỉ phép ở nhà lo nội trợ, chăm sóc nhiều hơn cho các con. Chồng chị thấy chị mệt cũng không suy nghĩ gì nhiều, anh cố gắng về nhà sớm hơn, đỡ đần công việc cho vợ hi vọng chị bớt mệt. Nhìn người chồng chịu khó, giỏi giang và tâm lý, lại yêu thương vợ con hết mực, chị lại hi vọng phần nào, hi vọng rằng phán đoán của thám tử tư là sai.

Thế nhưng, mọi chuyện dường như luôn muốn diễn ra theo chiều hướng xấu nhất. Kết quả xét nghiệm ADN, bé Đức Anh chính là con ruột của chồng chị, cùng với người phụ nữ khác. Cầm kết quả mà thám tử tư cung cấp, chị chết lặng người, tại sao anh lại phản bội chị, tại sao anh lại có con với người phụ nữ khác mà chị không hề hay biết. Và tại sao, anh lại đón con riêng về nhà để cho chị chăm sóc, lẽ nào, anh chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của chị?

Rất nhiều trường hợp đau lòng, thậm chí sốc khi điều tra ra nguyên nhân mà thám tử T&T chứng kiến mỗi ngày.

Còn tiếp…

Tên nhân vật đã được thay đổi

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment