TRUYỆN TRINH THÁM

Bí mật cậu con trai nuôi sống chung nhà (Phần 4)

điều tra ngoại tình

Buổi tối khi 3 đứa nhỏ đi ngủ, chị gọi anh ra phòng khách nói chuyện. Trước tiên, chị xin lỗi vì đã nghi ngờ anh, đồng thời đưa kết quả điều tra thám tử tư cho chồng. Vô cùng bất ngờ khi đọc những thông tin trong hồ sơ điều tra, hóa ra điều anh lo sợ bấy lâu nay đã bị vợ anh phát hiện. Tâm trạng lúc này thật khó tả, anh lo rằng sự thật này khiến gia đình anh sóng gió.

Đây cũng là lí do khiến anh dấu diếm vợ và đưa bé Đức Anh về nhà với danh nghĩa con nuôi. Tâm lí người làm cha luôn là như thế, mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng. Anh biết vợ anh là một người tốt, lại có tri thức, nhưng chuyện tình cảm phụ nữ thường có đôi chút ích kỉ. Anh sẽ cố gắng bù đắp cho vợ, cho con, hi vọng rằng sự cố gắng này sẽ đền đáp được phần nào sự thiếu thốn của bé Đức Anh, và sự hi sinh của vợ dành cho bố con anh.

Trong lòng chị, chuyện chấp nhận Đức Anh là con của chồng cũng chỉ là chuyện ngày một ngày hai. Ai cũng có quá khứ, chồng chị không phải là người đàn ông phụ bạc, phản bội vợ, hay vô trách nhiệm với con cái. Trong chuyện này anh cũng chỉ là bất đắc dĩ. Có chăng, chị chỉ trách, tại sao chung sống với nhau gần 10 năm trời mà anh không hiểu tính chị. Nếu chị không nhờ văn phòng thám tử, liệu anh còn định giữ bí mật này trong bao lâu, định dằn vặt trong bao lâu.

Nghe những lời nói của vợ, anh thở phào nhẹ nhõm, thầm cảm ơn vì có được người vợ cảm thông và sâu sắc như P. Vậy là gia đình anh sẽ không còn bất cứ xáo trộn nào, vẫn êm đềm và hạnh phúc như xưa. Câu chuyện này, chị Phương quyết định sẽ giữ bí mật cùng chồng, ít nhất tới khi những đứa trẻ lớn, đủ để hiểu chuyện, thì mọi thứ sẽ được công khai. Con nào cũng là con Đức Anh cũng đã gắn bó với gia đình nhiều năm rồi, mọi người coi nhau chẳng khác nào ruột thịt, Đây cũng là cái kết mà thám tử tư T&T mong muốn.

Khép lại câu chuyện về gia đình của chị Phương anh Bình đúng là cuộc sống thật khó nói trước, tưởng chừng như viên mãn, vậy mà bất ngờ sóng gió lại kéo đến. Anh chồng cũng thật công phu khi nghĩ tới phương án lừa gạt vợ và gia đình, nhưng thật may, ý nghĩ của anh mang một mục đích tốt.

Mỗi khách hàng đến với văn phòng thám tử T&T đều mang cho mình những thắc mắc cần được giải đáp. Cuộc sống là không bằng phẳng, điều quan trọng nhất là chính bạn phải đối mặt với mọi chuyện, bình tĩnh giải quyết và tìm phương án hợp tình hợp lí nhất. Thám tử T&T với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, liên kết chặt chẽ với các ban ngành liên quan như: nhà mạng, cơ quan điều tra, tòa án,… đáp ứng sứ mệnh tìm kiếm, xác thực thông tin cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về dịch vụ thám tử tư, vui lòng liên hệ hotline: 0974. 007. 007 – 0964. 007. 007 –  0833. 007. 007 – Thám tử tư Sài Gòn T&T hân hạnh được hỗ trợ.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment