TRUYỆN TRINH THÁM

Bố chồng thuê thám tử điều tra phả hệ (di truyền) con dâu Kì 1

Lưu ý: Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Sự bất an

Tại văn phòng thám tử số 10, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội ngày hôm nay có sự xuất hiện đặc biệt của một người đàn ông tên Tuấn, ông trông đã có vẻ nhiều tuổi, được giới thiệu là một quân nhân đã về hưu. Cái dáng cao gầy, lầm lì ấy cùng gương mặt đã chịu nhiều những dấu ấn của thời gian tạo ra nhiều sự hiếu kì. Ông đến đây để tìm thám tử T&T giúp đỡ cho một mình một việc trong gia đình.

Câu chuyện bắt đầu từ khi người con trai duy nhất của ông đưa bạn gái về ra mắt. Cô bé tên An, xinh xắn, hiếu thảo… – ông kể.  Nhưng không hiểu sao ông luôn cảm thấy có điều gì đó bất an trong lòng. Ban đầu, ông xem đó chỉ là những lo lắng nhất thời khi ông cùng gia đình bắt đầu một cuộc sống mới. Ông đã kể chuyện này kể với vợ, nhưng bị bà gạt đi, nói ông chỉ lo lắng những chuyện vớ vẩn. Bà là mẹ không có cảm giác gì, tại sao ông là bố mà lại nói về con dâu tương lai của mình như vậy.

Thời gian qua đi, chuyện kết hôn của An cùng cậu con trai duy nhất của ông cũng đã diễn ra. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, nhưng không hiểu sao nỗi lo lắng, bất an của ông càng nhiều hơn. Cuối cùng ông quyết định đi tìm câu trả lời.

Ông đến văn phòng thám tử đã được chỉ từ trước, và mong muốn thám tử T&T sẽ tìm ra câu trả lời cho mình. Ông quyết định giấu kín cuộc gặp gỡ với thám tử T&T, không cho bất kì ai biết. Ông cũng hi vọng mọi thứ suy nghĩ của mình do tuổi tác hoặc những căn bệnh tuổi già gây ra. Ông Tuấn cũng không hề muốn có cái nhìn xấu về con dâu, đặc biệt là con dâu duy nhất của gia đình, được con trai ông hết mực thương yêu.

Thám tử T&T yêu cầu ông kể lại tất cả những sự việc, hành động khiến ông cảm thấy bất an, kể chi tiết nhất có thể để phục vụ tốt nhất cho quá trình điều tra.

Ông kể: “Tôi luôn có những dấu hiệu lo lắng khi nhìn thấy con bé, dường như có một sợi dây vô hình nào đó khiến tôi cảm thấy ngột ngạt, nó giống như thấy một điều không nên thấy hoặc là những kí ức tôi đã đánh mất. Tôi thực sự không hề có những suy nghĩ tiêu cực cho con bé. Nhưng dường như có điều gì đó không ổn”

Sau tất cả những câu chuyện ông kể, văn phòng thám tử tư đã quyết định đi tìm những dấu hiệu bất thường trong phả hệ của An. Điều này thực sự không hề dễ dàng một chút nào.

Để phục vụ tốt nhất cho quá trình làm việc, ông Tuấn được đưa thám tử đưa cho ba số điện thoại  0974. 007. 007 –  0964. 007. 007 –  0833. 007. 007 để liên lạc trong suốt quá trình tìm hiểu này. Văn phòng thám tử  T&T đảm bảo với ông sẽ tìm ra được kết luận sớm nhất.

Đón đọc kì tiếp theo…

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment