TRUYỆN TRINH THÁM

Bố chồng thuê thám tử điều tra phả hệ (di truyền) con dâu Kì 2

Lưu ý: Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Sau khi đi qua cánh cổng nhà thám tử, ông Tuấn vẫn cảm thấy không an lòng. Ông cảm thấy như mình đang làm gì có lỗi với đứa con dâu mới của mình. Mọi thứ trở nên quá lộn xộn. Mọi cảm giác bất an ùa vào người ông.

Trở về căn nhà quen thuộc, ông cố gắng kìm nén cảm xúc của mình. Vợ ông có hỏi đi đâu về cũng chỉ đáp sang nhà bạn có chút việc. Dù cần một câu trả lời rõ ràng nhưng ông cũng lo ngại ngộ nhỡ có chuyện gì không hay thì phải làm sao, phải nói với mọi người như thế nào. Rút điếu thuốc lá trong túi áo, ông ngồi trầm ngâm.

Bên văn phòng thám tử cũng đã bắt đầu phác thảo các sự việc quan trọng mà ông Tuấn đã kể để tìm ra một hướng đi đúng đắn. Điều khó khăn trong việc tìm kiếm lần này chính là các thông tin tìm kiếm chỉ dựa trên những hành động cũng như cách nói chuyện của cô con dâu. Hướng đi tìm câu trả lời được thám tử T&T đưa ra chính là tìm thông tin gia phả (di truyền) của An (con dâu của ông Tuấn). Và để làm rõ hơn các thông tin liên quan, dịch vụ thám tử tư của thám tử T&T đã gọi điện đến cho ông Tuấn.

Điện thoại của ông Tuấn rung lên từng hồi, màn hình hiện tên thám tử. Từ trong nhà, ông Tuấn ra sau vườn nhà nghe điện thoại để có thể nói chuyện được rõ ràng hơn.

  • Tôi Tuấn xin nghe
  • Vâng! Chào ông. Chúng tôi đến từ văn phòng thám tử T&T được ông tin tưởng tìm kiếm các thông tin liên quan đến cô con dâu của ông. Chúng tôi đã bắt đầu công cuộc tìm kiếm và cần ông cung cấp thêm một số thông tin cần thiết.
  • Tôi sẽ cung cấp cho các vị những thông tin cần thiết nhất trong phạm vi có thể của bản thân.
  • Vâng, chúng tôi mong muốn có được những thông tin cơ bản về các thành viên trong gia đình của cô An, con dâu của ông.
  • Nhà con bé chỉ có 2 mẹ con, mẹ con bé năm nay 50 tuổi, con bé năm nay 25 tuổi. Họ hàng thân thích đều có nhân thân tốt.
  • Con dâu ông không có bố sao?
  • Vâng, tôi nghe con bé kể bố con bé đã mất sớm, con bé không hề được biết mặt bố của mình. Vì thế tôi cũng ít khi hỏi chuyện về bố con bé, sợ con bé tủi thân.
  • Chúng tôi cảm ơn ông vì đã cung cấp những thông tin quý giá cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm có kết luận cho ông, ông đừng lo lắng quá nhé! Mọi thứ chắc sẽ không có gì quá to tát đâu.
  • Tôi cảm ơn và mong phía văn phòng cũng như thám tử có thể nhanh chóng giúp tôi giải quyết việc này.
  • Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, chào ông.

Sau cuộc nói chuyện với văn phòng thám tử T&T, ông Tuấn dường như mơ hồ nghĩ về điều gì đó nhưng không dám khẳng định chắc chắn…

Còn nữa…

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment