• Home
  • TIN THÁM TỬ
  • Bố chồng thuê thám tử điều tra phả hệ (di truyền) con dâu Kì 3
TIN THÁM TỬ

Bố chồng thuê thám tử điều tra phả hệ (di truyền) con dâu Kì 3

Lưu ý: Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Tại văn phòng thám tử Sài Gòn T&T

Thám tử T&T đang cố gắng sắp xếp toàn bộ những câu chuyện mà ông Tuấn kể. Mọi chuyện dường như khó khăn hơn gấp nhiều lần so với tưởng tượng ban đầu. Mọi sự việc dường như không có sự liên kết nào với nhau.

Bắt đầu từ những ngày đầu về ra mắt, những hành động An luôn thu hút sự chú ý của ông Tuấn. Ông xem đó là những điều mình đã thấy, đã từng gặp ở đâu đó.

Cách ăn uống và đặc biệt là cặp mắt của con bé luôn ám ảnh ông. Cô bé có đôi mắt trong, to tròn và sáng. Đôi mắt ấy như biết nói.

Và đặc biệt qua cuộc nói chuyện với ông Tuấn, thám tử tư T&T đặt ra một câu hỏi: Phải chăng bố cô bé có liên quan đến chuyện này? Dường như có một điều tâm linh đang hiển hiện tại đây.

Thám tử quyết định đi về quê Nam Định của An để kiếm tìm nhiều thông tin hơn nữa. Chặng đường về đây cũng làm trong lòng thám tử T&T dấy lên nhiều nghi ngại, cũng có không biết bao nhiêu câu hỏi đang cần tìm người giải đáp.

Đến địa chỉ nhà của An, quan sát từ phía bên ngoài là một căn nhà nhỏ nhưng khá đẹp. Giữa những ngôi nhà đồ sộ khác xung quanh, ngôi nhà đó nằm nép mình vào một góc nhưng lại mang một vẻ đẹp vừa gai góc, xen lẫn vào đó là vẻ đẹp mộc mạc, nhẹ nhàng của thôn quê.

Quan sát thấy đối diện gần nhà An có quán nước nhỏ, Thám tử T&T quyết định vào đây để dò hỏi.

  • Bác cho con xin cốc nước.
  • Uống trà đá nhé, mùa hè uống nước này vừa bổ vừa mát.
  • Vâng, bác cho cháu xin.

Qua nhiều thời gian nói chuyện và dò hỏi, đúng như những gì ông Tuấn kể, bố của An đã mất từ rất lâu trước đó, nhưng điểm quan trọng mà thám tử tìm ra chính là bố của An từng đi bộ đội. Cùng khoảng thời gian đó, mẹ của An đang mang thai cô. Chỉ tiếc lửa đạn chiến tranh đã cướp mất tiếng cha thiêng liêng chưa từng một lần được gọi, và An cũng thành đứa bé gái nhỏ đáng thương.

  • Con bé chắc cũng được bố nó phù hộ, học hành năm nào cũng được loại giỏi, chăm ngoan, biết giúp đỡ mẹ việc nhà. Mà mấy tháng trước cũng lấy chồng rồi, nhà ấy cũng khá giả.

Những lời kể của bà bán hàng nước dường như đã giúp cho việc giải đáp cho khách hàng của thám tử trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Vị thám tử quyết định quay trở về ngay Hà Nội để xâu chuỗi các sự việc nhanh chóng và hợp lí nhất.

Trở lại văn phòng sau một ngày đi công tác mệt mỏi, thám tử quyết định ngay trong đêm hôm nay sẽ đưa ra được hướng giải quyết cho những khúc mắc của ông Tuấn.

Văn phòng thám tử  T&T hôm ấy, đèn sáng cả đêm, những tàn khói thuốc lá bay khắp căn phòng.

Đón đọc kì tiếp theo…

Related posts

Car Thief with Flashlight Inside Stolen Car at Night. Car Insurance!

Thám tử Freddy

“Mưu hèn kế bẩn” chốn thương trường (kỳ 2)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment