Góc nhìn thám tử

Cách lấy lại Facebook bị hack nhanh chóng và đơn giản nhất

Bạn đang tìm cách lấy lại Facebook bị hack?

 Hiện tại, tình trạng Facebook bị hack, đánh cắp đang trở thành vấn đề nhức nhối. Cách lấy lại Facebook bị hack như thế nào? Rất nhiều người đang thắc mắc vấn đề này. Nếu bạn cũng vậy, đọc ngay bài viết dưới đây. Những chuyên viên của Thám tử Sài Gòn T&T sẽ giúp bạn có được biện pháp đơn giản nhất để xử lý vấn đề này.

Hack Facebook: Hành động đánh cắp thông tin đang dần phổ biến

 Facebook là mạng xã hội nổi tiếng, có lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Việc trao đổi thông tin, công việc qua Facebook cũng vì thế mà trở nên phổ biến. Vậy nên cũng dễ hiểu tại sao Facebook trở thành môi trường lý tưởng cho những hacker tung hoành hoạt động.

Tình trạng bị đánh cắp Facebook đang ngày càng phổ biến
Tình trạng bị đánh cắp Facebook đang ngày càng phổ biến

 Hiện tại, rất nhiều Hacker nỗ lực tung ra những mã độc mới nhất. Mục đích của họ là đánh cắp các Facebook có lượng bạn bè, tương tác lớn. Từ đó, sử dụng facebook để lừa đảo tiền bạc, đánh cắp thông tin được người dùng lưu trữ trên facebook cá nhân.

 Nếu không có đủ kinh nghiệm, hay hiểu biểu, người dùng sẽ dễ dàng bị lừa bởi những mã độc đó. Lúc này, việc lấy lại Facebook sẽ khá khó khăn. Dưới đây, Góc Nhìn Thám Tử sẽ giúp bạn làm được điều đó đấy.

 XEM THÊM NHỮNG BÀI VIẾT HAY:

Cách lấy lại Facebook bị Hack nhanh chóng nhất

 Với sự hỗ trợ từ Facebook, việc lấy lại tài khoản bị hack hiện nay là có thể thực hiện được. Tuy nhiên, bạn cũng cần có những thông tin cần thiết để làm được điều này. Từ đó, chiếm lại quyền kiểm soát Facebook từ tay Hacker.

 Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Bước 1:

 Điều đầu tiên cần làm khi phát hiện tài khoản bị Hack chính là khai nhận điều đó. Bạn nên truy cập vào địa chỉ sau đây của Facebook: https://www.facebook.com/hacked.

Bạn nên nhanh chóng truy cập vào trang hỗ trợ của Facebook
Bạn nên nhanh chóng truy cập vào trang hỗ trợ của Facebook

 Lúc này, hãy nhanh chóng chọn mục “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm” hoặc “Ai đó đã truy cập trái phép vào tài khoản của tôi”. Việc này đồng nghĩa với việc bạn báo cho ban quản trị Facebook thông tin về việc hacker đang nắm quyền kiểm soát Facebook của mình. Từ đó, sớm được Facebook hỗ trợ theo cách tốt nhất trong việc lấy lại tài khoản.

Bước 2:

 Lúc này, Facebook sẽ yêu cầu bạn điền thông tin người dùng. Từ đó, dễ dàng hỗ trợ bạn trong việc lấy lại tài khoản. Ở đây, bạn hãy điền một trong số những thông tin đăng ký tài khoản của mình:

 • Email đăng nhập.
 • Số điện thoại.
 • Tên người dùng.
 • Họ tên của bạn.

 Sau đó, hãy click chuột vào mục “Tìm kiếm” ở góc dưới, bên phải để gửi thông tin của mình.

Bước 3:

 Sau khi bạn bắt đầu tìm kiếm, Facebook sẽ yêu cầu “Nhập mật khẩu hiện thời hoặc một mật khẩu cũ của bạn”. Sau đó, bấm “Tiếp tục” và chờ Facebook xác nhận thông tin bạn nhập có đúng hay không.

Bước 4:

 Lúc này, Facebook sẽ bắt đầu đưa ra những thông tin chỉ dẫn an toàn. Từ đó, hỗ trợ bạn bắt đầu lấy lại quyền kiểm soát Facebook cũng như các hoạt động hiện tại của nó. Bạn hãy bấm “Tiếp tục” để đồng ý với hành động này nhé!

Bước 5:

 Trong bước này, các công việc khá đơn giản. Facebook đưa ra những chỉ dẫn rất rõ ràng. Cụ thể, bạn hãy thực hiện những thao tác dưới đây:

Facebook sẽ hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản bị hack nhanh chóng
Facebook sẽ hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản bị hack nhanh chóng
 • Nhập mật khẩu mới mà mình thực sự mong muốn. Hãy chắc chắn mật khẩu đủ khó để không phải ai cũng nhớ được. Từ đó, hạn chế nguy cơ bị hack facebook lần nữa. Khi mật khẩu đã nhập thành công, bấm tiếp tục.
 • Nhập Email của bạn vào trong trường yêu cầu. Lựa chọn “Tiếp tục”.
 • Tiếp theo, bạn có thể tiến hành tắt đi hay khởi động các tính năng bảo mật khác nhau của Facebook khuyến nghị dành cho bạn. Như xét duyệt đăng nhập, dùng điện thoại đặt lại mật khẩu… Cuối cùng, bấm vào “Tiếp tục”.
 • Chọn trường lớn “Truy cập vào nhật ký hoạt động”, hoặc trường “Bỏ qua” để vào trang chủ ngay lập tức.

 Lúc này, bạn có thể dễ dàng vào được Facebook. Từ đó, chiếm lại quyền kiểm soát các hoạt động, thông tin có trên Facebook cá nhân của mình.

Có thể truy được thông tin của kẻ hack Facebook không?

Truy tìm danh tính của kẻ hack Facebook hiện đã dễ dàng hơn
Truy tìm danh tính của kẻ hack Facebook hiện đã dễ dàng hơn

 Khi bị hack facebook, chắc hẳn ai cũng muốn tìm được thông tin của kẻ đang cố gắng kiểm soát Facebook của mình. Hiện tại, bằng các thủ thuật công nghệ, việc truy ra danh tính của người sử dụng internet đã dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điều này đỏi hỏi người thực hiện, điều tra phải có nhiều kinh nghiệm.

 Nếu có nhu cầu thực hiện điều đó, tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ tìm người qua thông tin mạng xã hội. Đây là dịch vụ nổi bật, có thể tra được danh tính người sử dụng Facebook ở từng thời điểm. Từ đó, cho bạn biết kẻ Hack Facebook của mình là ai.

Nếu bạn cần tìm kẻ hack Facbook của mình, hãy đến với chúng tôi nhé
Nếu bạn cần tìm kẻ hack Facbook của mình, hãy đến với chúng tôi nhé

 Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Thám tử T&T. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lời khuyên tốt nhất đấy!

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
 • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
 • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

Related posts

Xài tiền giả bị tội gì? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Việt Nam có bao nhiêu sân bay trên địa bàn cả nước?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Việt Nam có bao nhiêu họ?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment