Góc nhìn thám tử

Cách lấy lại Fanpage bị hack nhanh chóng nhất

Cùng tìm hiểu cách lấy lại Fanpage bị hack

 Các Fanpage hiện tại đang được nhiều hacker nhắm đến. Đặc biệt là những Fanpage bán hàng, có lượng người theo dõi cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cách lấy lại Fanpage bị hack nhanh chóng nhất. Hãy cùng với Thám tử tư Sài Gòn T&T tìm hiểu. Từ đó, nhanh chóng lấy lại quyền Admin cho Fanpage của mình nhé!

Lý do nào khiến bạn mất đi quyền quản trị Fanpage?

 Theo chia sẻ từ Xuyên Việt Media thì có khá nhiều nguyên nhân làm bạn không còn quyền quản trị Fanpage. Như Fanpage của bạn đã bị xóa, bị khóa do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Nhưng nguyên nhân phổ biến và đáng lo ngại nhất chính là Fanpage đã bị hacker nhắm đến và chiếm quyền sử dụng.

Nếu bất cẩn, bạn sẽ mất quyền quản trị Fanpage của mình vào tay những hacker
Nếu bất cẩn, bạn sẽ mất quyền quản trị Fanpage của mình vào tay những hacker

 Lúc này, quyền Admin đã không còn thuộc sở hữu của bạn. Thậm chí, những tài khoản chung quyền Admin khác cũng có thể bị “đá” không thương tiếc bất kỳ lúc nào. Việc mua bán, kinh doanh qua Fanpage sẽ trở nên khó khăn hơn. Bạn cũng sẽ mất đi toàn bộ dữ liệu cá nhân, khách hàng liên quan trong Fanpage của mình đấy.

 Chính vì thế, việc lấy lại Fanpage trở nên cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của bạn đấy.

Xem thêm những bài viết hay, cùng chủ đề:

Cách lấy lại Fanpage bị hack dành cho bạn

 Bạn đang khổ sở vì bị hack Fanpage? Nếu vậy, những hướng dẫn dưới đây là dành cho bạn. Hãy theo dõi những gợi ý của Góc Nhìn Thám Tử dành cho bạn nhé!

Bước 1

 Đầu tiên, bạn cần nhanh chóng thực hiện truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/1280439701975125. Lúc này, bạn sẽ bắt đầu thực hiện quyền kháng nghị với Facebook để có thể lấy lại Fanpage đã bị hack bởi kẻ xấu.

Bạn hãy nhanh chóng truy cập vào trang hỗ trợ của Facebook để được trợ giúp
Bạn hãy nhanh chóng truy cập vào trang hỗ trợ của Facebook để được trợ giúp

Bước 2

 Ở giao diện này, bạn hãy bắt đầu lựa chọn “Trang bị mất quyền”. Sau đó, nhấn gửi để gửi thông báo bị hack quyền quản trị Website đó cho trang hỗ trợ của Facebook. Từ đó, nhanh chóng chuyển sang bước tiếp theo của cách lấy lại Fanpage bị hack.

Bước 3

 Lúc này, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh quyền quản trị trang Fanpage của mình. Hãy nhanh chóng nhập thông tin xác minh quyền quản trị. Cụ thể là những thông tin dưới đây:

  • Ảnh chụp giấy tờ chứng minh nhân thân của bạn. Có thể là chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Bạn chú ý cần chụp cả hai mặt của giấy tờ nhân thân. Đồng thời, đừng quên chụp rõ, scan đầy đủ từng chi tiết để đảm bảo có thể dễ dàng xác nhận nhất nhé!
  • 1 bản khai thông tin với những điều sau: Quyền trên Fanpage của bạn trước đây là gì? Các thành viên của Fanpage trước thời điểm bị hack; mối quan hệ của các thành viên cùng sở hữu quyền quản trị trang Fanpage đó là gì? Sau đó, bạn cần nêu rõ yêu cầu của mình trong việc lấy lại Fanpage bị hack; Email dùng để nhận thông báo của bạn. Sau đó, đem tài liệu này đi đóng dấu xác nhận của phường xã.
  • Những tài liệu khác liên quan tới Fanpage của bạn nếu có. Như giấy phép kinh doanh phù hợp với thương hiệu trên Facebook…
Bạn nên chuẩn bị xác thực thông tin thật kỹ càng
Bạn nên chuẩn bị xác thực thông tin thật kỹ càng

Bước 4

 Lúc này, bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho Facebook. Đội ngũ hỗ trợ của Facebook sẽ nhanh chóng xác minh thông tin. Đồng thời, nhanh chóng kiểm duyệt và gửi lại thông báo qua Email bạn đã đăng ký.

 Công việc duy nhất bạn có thể làm lúc này là chờ đợi thông báo của Facebook. Khi có bất kỳ thông tin nào, Facebook sẽ thông báo. Từ đó, hỗ trợ bạn một cách hoàn hảo nhất trong việc lấy lại Fanpage mà bạn đang bị hacker chiếm mất quyền quản trị.

Thời gian để lấy lại quyền quản trị Fanpage bị hack là bao lâu?

 Kể từ lúc nhận được phản hồi của bạn, Facebook sẽ xem xét yêu cầu trong vòng 7 ngày. Đơn vị này sẽ tiến hành kiểm tra thông tin thật cẩn thận. Sau đó, nhanh chóng phản hồi thông qua Email để bạn có thể nắm được tình hình.

 Một lưu ý quan trọng bạn cần ghi nhớ là không chắc lấy lại được quyền quản trị 100%. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm Fanpage của bạn là gì? Số lượng dữ liệu bạn gửi cho Facebook ra sao để dễ dàng xét duyệt.

 Tốt nhất, bạn nên cẩn trọng và chuẩn bị thông tin thật kỹ càng. Từ đó, tăng cơ hội lấy lại quyền admin đối với trang Fanpage của mình nhé!

Lời kết

Trong trường hợp có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!
Trong trường hợp có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

 Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách lấy lại Fanpage bị hack. Đây là một kinh nghiệm quan trọng, giúp ích rất nhiều cho bạn.

 Trong trường hợp bạn cần điều tra xem ai đã hack facebook của mình hay không có thời gian lấy lại Fanpage, hãy liên lạc với Góc nhìn thám tử của Thám tử T&T. Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn theo cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

Related posts

Xài tiền giả bị tội gì? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Việt Nam có bao nhiêu sân bay trên địa bàn cả nước?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Việt Nam có bao nhiêu họ?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment