Góc nhìn thám tử

Cách lấy lại nick Zalo bị hack đơn giản nhất

Cách lấy lại nick Zalo bị hack là thông tin được nhiều người quan tâm

 Zalo được xem là ứng dụng liên lạc phổ biến nhất tại Việt Nam ở thời điểm này. Chính vì thế, cách lấy lại nick Zalo bị hack là điều được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn cũng vậy, đọc ngay bài viết này của Thám tử T&T. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại nick Zalo của mình để bảo mật thông tin và liên lạc với bạn bè của mình.

Hack Zalo: Vấn nạn nguy hiểm

 Những năm gần đây, Zalo đang phát triển rất nhanh. Bên cạnh Facebook, nó là ứng dụng chat được nhiều người sử dụng nhất. Đặc biệt, nó đang được rất nhiều hội nhóm sử dụng trong liên lạc, bàn bạc công việc. Chính vì thế, tài khoản Zalo trở thành đích ngắm của nhiều Hacker.

Zalo là đích ngắm của nhiều hacker
Zalo là đích ngắm của nhiều hacker

 Hầu hết các hacker nhắm đến Zalo đều mong muốn chiếm được tài khoản của người dùng. Sau đó, sử dụng tài khoản đó để liên lạc, lừa đảo người thân. Từ đó, chiếm dụng tiền hoặc thông tin cá nhân của chủ tài khoản.

 Vậy làm sao để lấy lại nick Zalo khi không may bị kẻ xấu hack? Chúng ta hãy cùng tìm giải pháp phù hợp trong bài viết này nhé!

Xem thêm những bài viết hay, thú vị cùng chuyên mục:

Cách lấy lại nick Zalo bị hack nhanh chóng nhất

 Bị trộm bất kỳ thứ gì đều không phải việc dễ chịu. Khi mất đi tài khoản liên lạc với bạn bè hay đồng nghiệp, sự khó chịu cũng tăng lên nhiều lần. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại Zalo của mình theo cách đơn giản nhất.

Bước 1

 Điều đầu tiên bạn cần thực hiện trong quá trình lấy lại tài khoản là xóa đi ứng dụng Zalo cũ. Sau đó, tiến hành cài đặt ứng dụng Zalo một lần ngữ trên điện thoại của mình. Trong quá trình cài đặt, bạn cần cân nhắc để chọn được phiên bản phù hợp nhất với hệ điều hành của điện thoại. Nếu không, việc cài đặt sẽ không thể tiến hành.

Khi bị hack Zalo, bạn sẽ không thể đăng nhập được TK nữa
Khi bị hack Zalo, bạn sẽ không thể đăng nhập được TK nữa

Bước 2

 Sau khi ứng dụng đã cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng Zalo. Sau đó thực hiện theo trình tự các bước dưới đây:

  • Nhấp vào tùy chọn trên giao diện đầu để lấy lại mật khẩu của ứng dụng. Ở đây, bạn hãy nhanh chóng nhập lại số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo.
  • Lúc này, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận cuộc gọi xác nhận từ tổng đài hay không. Hãy nhấn vào “Có”. Tổng đài của Zalo sẽ nhanh chóng gọi cho bạn, cung cấp mã số bảo mật. Bạn nhập mã số này vào trong ô theo yêu cầu của ứng dụng. Sau đó nhấn kích hoạt.

 Lúc này, Zalo sẽ xác nhận lại thông tin do bạn gửi. Bạn chỉ cần chờ trong vài phút, sau đó thực hiện việc thay đổi mật khẩu cho tài khoản Zalo của mình.

 Bạn lưu ý lựa chọn mật khẩu mạnh hơn lúc trước. Tốt nhất, hãy chọn mật khẩu có sự kết hợp giữa chữ hoa, chữ thường, chữ số và một hoặc nhiều ký tự đặc biệt. Từ đó, hạn chế nguy cơ bị hack tài khoản những lần sau.

Phải làm sao khi SĐT của bạn đã bị người khác dùng để cài đặt Zalo?

 Đây là một trong những tình trạng phổ biến. Đó là do nhiều người sử dụng số điện thoại ảo, dùng trong đăng ký và sử dụng Zalo. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, hãy thực hiện những việc dưới đây để lấy lại sđt và đăng ký Zalo.

Bạn cũng có thể dễ dàng xóa tài khoản người khác đăng ký bằng số điện thoại của mình
Bạn cũng có thể dễ dàng xóa tài khoản người khác đăng ký bằng số điện thoại của mình
  • thực hiện các bước tương tự như cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack.
  • Bấm vào biểu tượng dấu ba chấm nằm bên phải, góc dưới màn hình điện thoại. Ở đây, bạn chọn Cài đặt > Tài khoản và bảo mật > Xóa tài khoản.

 Sau khi thực hiện những thao tác này, tài khoản của bạn sẽ được xem xét để xóa. Trong vòng 3 ngày, hệ thống sẽ chờ và chính thức xóa bỏ tài khoản đã đăng ký bằng zalo của bạn.

 Lúc này, bạn có thể dễ dàng tạo được một tài khoản mới bằng chính số điện thoại của mình. Từ đó, sử dụng ứng dụng Zalo trong việc liên lạc với bạn bè, người thân theo cách đơn giản nhất.

Lời khuyên dành cho bạn

 Một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng bị hack nick Zalo chính là do mọi người cài đặt những phần mềm, mã độc. Tốt nhất, bạn không nên click vào những đường link lạ, quảng cáo, phần mềm miễn phí đáng nghi. Từ đó, hạn chế nguy cơ mất nick Zalo cũng như thông tin cá nhân mình đang lưu trữ trong điện thoại.

Trong trường hợp cần thiết, hãy liên hệ với Thám tử T&T để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
Trong trường hợp cần thiết, hãy liên hệ với Thám tử T&T để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 Trong trường hợp gặp trục trặc không thể lấy lại Zalo hay cần điều tra thông tin hacker, lấy lại thông tin đã mất, bạn hãy liên hệ với dịch vụ thám tử điều tra. Với kinh nghiệm của mình, Góc Nhìn Thám Tử sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết đấy.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

Related posts

Xài tiền giả bị tội gì? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Việt Nam có bao nhiêu sân bay trên địa bàn cả nước?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Việt Nam có bao nhiêu họ?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment