Góc nhìn thám tử

CÁCH NHẬN BIẾT CÔNG TY THÁM TỬ TƯ UY TÍN

Bạn đang gặp vấn đề trong tình cảm hạnh phúc gia đình hay bạn cần dịch vụ thám tử theo dõi con cái, người tình.

Bạn muốn biết thông tin chính xác về đối tác mình chuẩn bị hợp tác làm ăn.

Bạn đang lang thang trên mạng với mong muốn tìm được dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng, bảo mật. Đừng ngần ngại hãy nhanh chóng liên hệ Hotline: 0974 007 007 hoặc gửi Email: thamtutu@hotmail.com. Để được hỗ trợ tư vấn từng trường hợp một cách cụ thể, chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Sau đây là một số tiêu chí gợi ý giúp bạn tham khảo khi lựa chọn dịch vụ thám tử tư đúng đắn, tránh gặp phải tình trạng “Tiền mất tật mang”.

  1. Có giấy phép hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp phép, đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất để bạn nhận biết đó có phải là công ty thật hay chỉ là công ty ảo. Các bạn khi có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thám tử tư cần phải lưu ý kỹ điểm này. Với giấy phép hành nghề rõ ràng chứng tỏ công ty đó là có thật và làm việc có tinh thần và trách nhiệm cao.
  2. Điều tra có bề dày kinh nghiệm. Đây là một trong những điều kiện tối cần không thể nào bỏ qua khi bạn thuê một Công ty thám tử tư. Tất nhiên, bạn sẽ chú ý đến một công ty có bề dày kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích điều tra trước đó. Điều này chứng tỏ công ty này có cách làm việc hiệu quả, uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được yêu cầu mà bạn đề ra.
  3. Giao dịch bằng hợp đồng rõ ràng. Trước khi khách hàng ký kết hợp đồng cần xem xét thật kỹ mọi điều khoản có trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của bạn sau này.
  4. Cần có bảng phí dịch vụ thám tử – điều tra rõ ràng và hợp lý. Tùy theo tính chất công việc mà có những mức giá khác nhau.
  5. Phải có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc. Trang thiết bị phục vụ cho quá trình điều tra nhanh chóng và chính xác, nhằm cung cấp các bằng chứng cho khách hàng là điều vô cùng cần thiết cho bạn khi lựa chọn dịch vụ thám tử.
  6. Quá trình tư vấn ban đầu tốt, không chuộc lợi. Là một trong những công ty thám tử nghiêm túc sẽ hiểu được tâm lý và điều kiện của khách hàng, nên sẽ tư vấn theo chiều hướng có lợi nhất cho khách hàng, chứ không phải gượng ép hay thả mồi cho khách lựa chọn gói dịch vụ giá cao.

Là một trong những công ty Thám tử tư lâu đời hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ thamtutusaigon.com luôn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín của hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, tâm huyết, đạo đức với nghề luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng cho dù là vụ án nhỏ nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

 

 

 

Related posts

Xài tiền giả bị tội gì? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

vietbaixuyenviet

Việt Nam có bao nhiêu sân bay trên địa bàn cả nước?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Việt Nam có bao nhiêu họ?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment