• Home
  • TIN THÁM TỬ
  • Cay đắng chồng làm Giám đốc, vợ Trưởng phòng mà chồng vẫn ngoại tình với cô thư ký (Phần 1)
TIN THÁM TỬ

Cay đắng chồng làm Giám đốc, vợ Trưởng phòng mà chồng vẫn ngoại tình với cô thư ký (Phần 1)

thám tử uy tín

Đáng ra câu chuyện này cần được giữ bí mật bởi chúng liên quan đến sự riêng tư của cặp vợ chồng chị H và anh T. Thế nhưng Thám tử Sài Gòn đã xin phép sự đồng ý của chị H. để kể ra câu chuyện này, giống như một lời cảnh tỉnh cho các cặp vợ chồng về các mối quan hệ công sở.

Hẹn gặp thám tử tư T&T vào những ngày đầu năm mới 2017, chúng tôi ngạc nhiên trước một phụ nữ xinh đẹp, thành đạt tên H. Vậy mà trớ trêu thay chị tìm đến chúng tôi để điều tra, tìm chứng cứ chồng ngoại tình với cô thư ký. Ngạc nhiên ở chỗ, chồng chị làm giám đốc, chị làm trưởng phòng kinh doanh, vậy mà anh T. – chồng chị lại ngoại tình với cô thư ký.

Tình huống này thực sự khiến thám tử T&T bất ngờ. Thứ nhất, tại sao anh ta lại ngoại tình trong khi có một cô vợ xinh đẹp, giỏi giang đồng hành cả trong công việc và cuộc sống. Thứ hai, hai vợ chồng anh làm cùng công ty, tại sao anh lại có ý nghĩ ngoại tình với chính cô thư ký trong công ty, liệu anh không sợ tới lúc bị phát hiện hay sao.

Vào cuộc điều tra chứng cứ ngoại tình

Câu chuyện đặc biệt ở chỗ, chị H. không muốn sự việc bị công khai, chị chỉ muốn thuê dịch vụ thám tử tư tìm hiểu rõ mọi chuyện. Chị không muốn vì việc ngoại tình của chồng mà ảnh hưởng tới công việc làm ăn, kinh doanh của công ty, chị muốn giải quyết mọi thứ thật êm đẹp, công việc là công việc, không để chuyện riêng tư làm gián đoạn. Và, vì một lí do đặc biệt, chị có niềm tin rằng chồng sẽ quay lại bên mình, dù hiện tại chị đang rất đau khổ khi phát hiện bị phản bội.

Chồng chị, anh T. ngoại tình không phải ngày một ngày hai, vậy mà chị chẳng hề hay biết. Anh vẫn quan tâm vợ con, là người chồng người cha mẫu mực, những kì nghỉ luôn bên vợ con, khi thì quây quần bên bữa cơm cuối tuần, khi thì những chuyến du lịch gần xa. Ấy vậy mà, chính đợt nghỉ Tết vừa rồi là thời điểm chị phát hiện anh có bồ nhí, mà người đó chẳng ở đâu xa, chính là cô thư ký của anh, là đồng nghiệp cùng công ty của hai vợ chồng chị. Chị muốn thuê dịch vụ thám tử điều tra rõ ngọn ngành.

Số là khi về quê nghỉ Tết, anh có đăng nhập skype làm việc vào máy tính của đứa cháu ở quê để trao đổi công việc. Và vô tình anh quên đăng xuất, chị cũng chỉ ngẫu nhiên dùng máy tính đó và phát hiện ra tin nhắn ngoại tình của anh và cô thư ký. Bình thường hai vợ chồng anh rất tin tưởng nhau, không bao giờ can thiệp vào chuyện riêng tư của nhau. Chị cũng chẳng bao giờ có ý định kiểm soát chồng, thế nhưng có lẽ “giấy không bọc được lửa”, anh đã gian dối thì không thể dấu diếm mãi được.

Lặng lẽ đọc từng dòng tin nhắn tình cảm giữa anh và cô thư ký, chị âm thầm nuốt nước mắt vào trong. Số ngày nghỉ Tết ở quê trở nên dài dằng dặc, chị ước gì mình có thể lên Hà Nội ngay lập tức thuê văn phòng thám tử để điều tra rõ ngọn ngành….

Còn nữa…

Điều tra thám tử tư chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24, hotline: 0974.007.007 – Mr.Huy

Related posts

Truyện cười thám tử: Chiếc áo

THÁM TỬ SÀI GÒN

Sự thật về nhân vật thám tử lừng danh Sherlock Holmes

THÁM TỬ SÀI GÒN

Bố chồng thuê thám tử điều tra phả hệ (di truyền) con dâu Kì 3

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment