• Home
  • TRUYỆN TRINH THÁM
  • Cay đắng chồng làm Giám đốc, vợ Trưởng phòng mà chồng vẫn ngoại tình với cô thư ký (Phần 2)
TRUYỆN TRINH THÁM

Cay đắng chồng làm Giám đốc, vợ Trưởng phòng mà chồng vẫn ngoại tình với cô thư ký (Phần 2)

Chị sốc cũng đúng, chị đâu thể ngờ rằng chồng chị chẳng hề có bất cứ dấu hiệu ngoại tình nào. Phải chăng tại chị không quan tâm đến anh? Nhưng nào có, hàng ngày, chị lái xe đưa con đi học, sau đó tới công ty làm việc, còn chồng lái xe tới công ty trước. Buổi tối hay có việc tiếp khách, chị sẽ là người đón con về nhà, lo cơm nước cho con. Kết quả điều tra thám tử tư sẽ như thế nào đây?

Anh buổi tối hay về muộn, thậm chí có đêm 2 – 3 giờ sáng mới về nhà vì những cuộc nhậu với khách hàng. Chị chẳng chút nghi ngờ, bởi chính chị là người hiểu rõ hơn ai hết về công việc của anh, hai vợ chồng chị làm chung công ty mà, công ty cũng là công ty của hai vợ chồng. Anh làm công việc ngoại giao, đầu tư, còn chị là trưởng phòng kinh doanh, quản lý các hoạt động kinh doanh và marketing. Vậy mà đây chính là cơ hội để anh ngoại tình cùng cô thư ký. Có lẽ nếu không thuê văn phòng thám tử, chị cũng chẳng thể nào tìm ra nguyên nhân.

  1. – thư ký của anh là một cô nàng tháo vát, khéo léo, chính chị cũng phải công nhận điều đó. Cô đã gắn bó cùng công ty của vợ chồng chị đã 3 năm nay, và thực sự cô ấy rất được việc, khéo léo và tinh tế trong mọi cuộc giao tiếp, cô cùng chồng chị đã đàm phán được rất nhiều dự án thành công. Và có lẽ tình cảm giữa 2 người bọn họ nảy sinh cũng từ sự tiếp xúc thường ngày này. Văn phòng thám tử T&T cũng khá bất ngờ với trường hợp này.

Mọi cuộc đàm phán, cuộc nhậu với khách hàng cả hai đều có mặt, và kết thúc những cuộc vui ấy, thay vì về nhà với vợ con, anh lại lấy cớ ở lại bên V. – cô thư ký trẻ trung, xinh đẹp của mình. Chị chẳng hề mảy may nghi ngờ bởi V. cũng đã có chồng, chồng cô là một anh chàng làm công nghệ thông tin cho một công ty nước ngoài. Đời đôi khi thật trớ trêu, bọn họ vốn có 2 gia đình tưởng chừng như êm ấm, hạnh phúc, vậy mà sóng gió lại kéo đến, giống như đang thử thách chị vậy.

Sau 1 tuần điều tra, cuối cùng thám tử tư Sài Gòn đã thu thập đủ chứng cứ ngoại tình của chồng chị và cô thư ký V. với 2 lần vào khách sạn. Dù đã lường trước, nhưng khi chứng kiến những bức ảnh được chụp lại, nhìn vào gương mặt chị, chúng tôi cảm nhận được sự đau đớn từ chị, muốn bật khóc, nhưng lại kiên cường kìm nén lại.

Tối hôm đó, chị hẹn anh về nhà sớm, cả nhà cùng nhau ăn cơm, sau khi cho con ngủ, chị mới cùng anh ngồi tại phòng khách nói chuyện. Đưa xấp ảnh thám tử tư T&T cung cấp cho chồng, nhìn ánh mắt sững sờ của anh nhìn mình, chị đã không kìm được nước mắt nữa. Bao nhiêu đau đớn, tủi nhục như trút hết ra cùng những giọt nước mắt. 30 phút im lặng chỉ có tiếng nấc của chị cuối cùng cũng được phá vỡ, anh lên tiếng nói trước.

Anh thú thật mọi chuyện với chị, bao gồm cả chuyện ngoại tình bắt nguồn như thế nào, sự đau khổ, dằn vặt của anh ra sao khi trong lòng anh vẫn còn rất yêu vợ, nhưng dường như đôi chân phản chủ, ngựa quen đường cũ với cô thư ký.

Đón đọc phần cuối…

Thông tin tư vấn dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật, vui lòng liên hệ hotline: TP HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment