• Home
  • TRUYỆN TRINH THÁM
  • Cay đắng chồng làm Giám đốc, vợ Trưởng phòng mà chồng vẫn ngoại tình với cô thư ký (Phần 3)
TRUYỆN TRINH THÁM

Cay đắng chồng làm Giám đốc, vợ Trưởng phòng mà chồng vẫn ngoại tình với cô thư ký (Phần 3)

Anh thừa nhận, mình bị say nắng bởi sự trẻ trung, khéo léo của V. Hàng ngày sau những cuộc nhậu, về nhà khi đã khuya, vợ và con đã ngủ, anh chỉ biết lặng lẽ tắm rửa rồi đi ngủ. Trong khi đó, mọi cuộc nhậu đều có thư ký đi cùng, cô chăm sóc anh, đỡ cho anh những ly rượu. Cơn say nắng cũng bắt đầu kể từ đó, và cả hai dường như không làm chủ được mình, cứ như vậy mà làm chuyện có lỗi.

Vợ con ở nhà chờ anh, còn V. cũng đã có người yêu, nhưng mối quan hệ lén lút ấy vẫn cứ tiếp diễn. Thậm chí, cả hai quyết định chấm dứt, V. kết hôn với anh người yêu làm IT, nhưng chỉ được 1 tháng, mọi chuyện lại đâu về đấy. Giữa họ không hẳn là yêu, mà theo anh, có cái gì đó khiến cả hai như thiêu thân, lao vào nhau mà chẳng nghĩ đến ngày mai. Thứ họ dành cho nhau chỉ là tình dục, họ đã có gia đình riêng, họ có thứ để quan tâm, nhưng vẫn không thể chấm dứt. Nếu không có những chứng cứ của thám tử T&T, không biết mọi chuyện tiếp tục đến bao giờ.

Cho đến hôm nay, mọi chuyện bị vỡ lở, anh mới hiểu điều gì mới thực sự quan trọng với anh. Đó là người vợ 8 năm gắn bó, cùng anh vượt qua bao khó khăn, thử thách, cuối cùng anh cũng có lí do để chấm dứt mối quan hệ không rõ ràng kia. Sáng hôm ấy, anh hẹn V. ra quán cà phê, lẳng lặng đưa cho cô xem những bức ảnh. Cô ấy đã bật khóc, đôi tay run rẩy lật xem từng bức ảnh mà thám tử tư chụp được, cô tủi nhục vì đã làm điều sai trái với chồng của người khác, và hơn hết, cô sợ chồng mình phát hiện.

Nhưng anh đã nói rằng vợ anh đã quyết định bỏ qua mọi chuyện, chỉ cần cả hai chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ này. Cuối cùng thì cô đã hiểu ra, hóa ra giữa hai người bọn họ chỉ là sự quyến luyến nhất thời, thời gian tiếp xúc quá lâu khiến họ bị cảm nắng. Cả hai đều rất lo sợ khi chuyện này bị phát hiện, gia đình riêng của họ bị tan vỡ.

Họ quyết định chấm dứt, đương nhiên, chính V. là người chủ động xin nghỉ việc. Đồng nghiệp tỏ vẻ tiếc nuối trước quyết định nghỉ việc đột ngột của V. nhưng cũng không nghi ngờ gì nhiều. Còn 3 người bọn họ, mỗi người đều có một nỗi niềm riêng, chắc hẳn không thể nào bình yên như cũ, câu chuyện như một vết sẹo trong lòng họ. Nhưng có lẽ, đây là cách giải quyết tốt nhất, bất cứ ai cũng có sai lầm, thật may là mọi chuyện chưa đi quá xa, vẫn có cơ hội để cứu vớt. Đây cũng là điều mà thám tử T&T mong muốn.

Câu chuyện ấy đã là chuyện cách đây hơn 1 năm, tuần trước, chị H. có hẹn thám tửtưSài Gòn ra cà phê, giống như một lời cảm ơn, một lời tâm sự về cuộc sống sau 1 năm kể từ ngày sóng gió ấy. Câu chuyện mãi là bí mật của 3 người bọn họ và phía công ty thám tử Sài Gòn, chúng tôi thực sự vui mừng vì biết cuộc sống của họ đã trở về như cũ. Có lẽ, trải qua thử thách ấy chính là cách giúp họ trân trọng hơn những gì mình đang có.

Hết.

Nhân vật trong bài viết đã được thay đổi tên để đảm bảo sự riêng tư của khách hàng tại thamtutusaigon.com.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment