TRUYỆN TRINH THÁM

Chạy đua với tử thần (kỳ 1)

tham tu uy tin tai tphcm

Ngay từ lúc còn nhỏ, tôi đã là một cô bé rất tự lập và mạnh mẽ. Tôi thích đọc truyện liên quan đến thám tử và cực kỳ thích những trò chơi mạo hiểm. Bố mẹ tôi đều là người kinh doanh nên rất bận rộn, việc chăm sóc tôi đều giao cho cô giúp việc. Nhưng chính vì bố mẹ quá bận và ít quan tâm đến tôi nên tôi dần có cái nhìn tiêu cực về hôn nhân và cuộc sống gia đình.Tôi cứ thế lớn lên và trở thành một cô gái gai góc. Tôi ý thức được mình cần gì, muốn gì và nên làm gì nên mọi người trong gia đình ít khi phản đối việc tôi làm, cho đến năm tôi 30 tuổi.

Khi tôi nói muốn làm mẹ đơn thân thì cả nhà tôi ai cũng phản đối kịch liệt. Bố tôi giận dữ, mẹ tôi khóc, nhưng tôi đã quyết thì không ai có thể ngăn cấm được mình. Lý do tôi không muốn lấy chồng và chỉ muốn làm mẹ đơn thân là vì tôi thấy tôi không cần có một người đàn ông bên cạnh. Tôi độc lập, mạnh mẽ hay nói cách khác, tôi không muốn ràng buộc bởi hai từ “hôn nhân”. Tôi thấy sống trong một gia đình mà lúc nào cũng thui thủi một mình như tôi thì thà tôi đừng kết hôn và để con mình sống độc lập còn hơn. Tôi chán cái cảnh ngồi ăn cơm một mình và cảnh bố mẹ cãi nhau ngày một ngày hai. Nói đúng ra, tôi sợ cuộc sống gia đình mình đang sống và đó là lý do khiến tôi không muốn lấy chồng.

Với sự cương quyết của mình, tôi lên một kế hoạch hoàn hảo để trở thành “mẹ”. Ý định ban đầu của tôi là làm thụ tinh nhân tạo, nhưng tôi muốn tự mình chọn người hiến tinh trùng. Thông qua một vài người bạn, tôi tìm được một người khá điển trai, có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn và đồng ý làm hợp đồng với tôi. Vậy là gần 1 năm sau đó, con trai tôi đã chào đời, kháu khỉnh và đáng yêu.

Cuộc sống của hai mẹ con tôi rất yên vui và hạnh phúc, tôi dành trọn tình yêu của mình cho đứa con bé bỏng. Nhưng khi con tôi được 6 tuổi, thằng bé đột nhiên đổ bệnh nặng. Tôi lo lắng đợi chờ kết quả xét nghiệm và đau đớn khi nhận được tin con trai mình mắc bệnh bạch cầu. Cách duy nhất để cứu thằng bé khỏi bệnh là phải tìm được tế bào gốc tương thích và cấy ghép. Tôi hoang mang cực độ, tế bào gốc được hiến tặng và của tôi không tương thích với thằng bé, tôi không biết phải xoay sở như thế nào. Nhiều đêm nằm nhìn con là tôi đau đến thấu tim gan. Tôi biết làm gì để cứu con mình đây? Bất giác trong lúc suy nghĩ miên man, tôi nhớ đến người đã cho tôi tinh trùng. Đúng, anh ta là bố của con tôi nên rất có thể tế bào gốc của anh ta sẽ tương thích với thằng bé. Tôi lập tức gọi điện đến số 0974. 007. 007 – của văn phòng thám tử T&T – số điện thoại bạn tôi cho và dặn khi nào muốn tìm kiếm thông tin gì thì cứ gọi và nhờ trợ giúp.

Nhận được điện thoại của tôi, T&T đã cho các thám tử tư vào cuộc tìm kiếm bố của con tôi ngay. Tôi thấp thỏm chờ đợi, cảm giác như mình đang chạy đua với tử thần khiến tôi nhiều lần muốn gục ngã. Nhưng không, tôi nhất định phải cứu con mình, bằng mọi giá tôi phải cứu thằng bé cho bằng được…

Còn nữa

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment