TIN THÁM TỬ

CHẾT LẶNG VỚI MÁNH LỚI NGOẠI TÌNH CỦA CHỒNG

Mình đã từng suy nghĩ rằng chuyện ngoại tình chỉ có thể xảy ra ở nhà người ta, chứ không bao giờ có thể tưởng tượng được nó đang diễn ra tại gia đình mình. Một trong những cảnh ngộ bi đát nhất của một cuộc hôi nhân. Chính bản thân mình không thể nào ngờ người đầu ấp tay gối hằng đêm với mình là một người đàn ông của gia đình tử tế, đứng đắn, rất đàng hoàng và tất nhiên anh ấy thể hiện rất cưng con và chiều vợ lại có thể có một mối quan hệ bất chính với công hàng xóm cạnh nhà mình.

Những dấu hiệu bất thường khi chồng mình ngoại tình

Sáng nào chồng mình cũng dậy sớm tập thể dục và tôi bắt đầu thấy có điều gì đó không ổn vào một ngày tôi quyết định bám theo xem có gì bất thường hay không? Đâu ngờ tận mắt nhìn thấy chuyện động trời các bạn ạ. Tôi và anh ấy kết hôn cũng gần 6 năm có 2 mặt con với nhau, gia đình tôi thuộc dạng có điều kiện. Bởi vậy, tôi cũng luôn chăm chỉ và làm tròn trách nhiệm một người vợ tốt với chồng và gia đình chồng.

Chồng tôi thuộc dạng đam mê thể dục thể thao nên ngày nào đúng 5h là anh dậy để chạy bộ. Lúc đầu anh ấy cũng rủ tôi dậy chạy cùng nhưng tôi không thích thể dục thể thao và không quan tâm nên hôm nào anh cũng về tầm 6h30 thì tôi mới dậy và bắt đầu nấu đồ ăn sáng cho cả nhà. Hôm đó ngoài trời vẫn còn mưa mà thấy chồng dậy chuẩn bị đi luyện tập, tôi khuyên anh nên nghỉ một hôm đi nhưng anh ấy vẫn quyết định dậy để đi, lúc anh về vô tình tôi ra ngoài dọn giày dép lên kệ và vô tình thấy giày chồng sạch như mới không một vết bẩn. Trong lòng tôi chợt bất giác lên một nỗi nghi ngờ lớn.

Tôi bắt đầu để ý đến chồng nhiều hơn trước, trong bữa ăn sáng hôm đó tôi giả vờ nói ngày hôm sau cũng muốn đi thể dục cùng anh cho khỏe hơn, anh ấy liền gạt phăng đi, bảo rằng anh ấy thường đi tập cùng mấy anh bạn trong khu nhà và vợ đi làm gì chẳng có gì vui cả.

Trong lòng tôi càng cảm thấy nghi ngờ hơn, có thể anh ấy đã ngoại tình bên ngoài mà tôi không hề hay biết. Tôi quyết định nhờ công ty Thám tử tư theo dõi để tìm ra đáp án mà mình mong muốn, qua 4 ngày làm việc của Thám tử Sài Gòn tôi đã nhận được toàn bộ hình ảnh, video việc anh ấy mở cửa và nhanh chóng lẻn vào nhà cô láng giềng đơn thân, không thể tưởng tượng tôi vừa nhìn thấy cảnh gì và tim tôi đau nhói lên, tay chân muốn rụng rời. Tôi không tài nào nghĩ ra có một ngày anh lại dám lén lút ngoại tình ngay với cô hàng xóm sát nhà qua mặt tôi một cách đơn giản. Thực sự tôi không biết anh đã vụng trộm được bao lâu rồi, 1 tháng, 2 tháng hay 1 năm…Càng suy nghĩ tôi cảm thấy tâm can như bị xé ra. Tôi cảm thấy mình thật khờ khạo khi làm một người vợ chung thủy, hết lòng vì chồng vì con mà người ấy lại ngoại tình từ lúc nào tôi không hề hay biết.

Từ khi nhận được kết quả của Văn phòng thám tử, tôi  quay về nhà suy nghĩ và nhắn tin cho anh chỉ 3 phút sau anh ấy đã vội vã chạy về nhà. Quỳ xuống trước mặt tôi và khẩn cầu tôi vì 2 đưa con mà tha thứ cho anh ấy. Tôi cảm thấy như một trò hề. Một con người hèn hạ như anh còn dám xin lỗi tôi và cầu mong sự tha thứ. Giờ đây tôi chỉ biết khóc mà chưa biết nên làm gì với anh đây.

Trên đây là một trong những mánh lới ngoại tình của chồng và anh chồng trong trường hợp trên đã biết nhận lỗi và chờ đợi sự quyết định của người vợ. Còn bạn? Đang nghi ngờ chồng hay vợ ngoại tình muốn tìm ra câu trả lời chính xác cùng chứng cứ rõ ràng hãy liên hệ đến số hotline Mr Huy: 0938 770 597 – 0932 802 802. Email: thamtutu@hotmail.com. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí đồng thời nhận được mức giá ưu đãi nhất!

Related posts

Âm mưu của người chồng sắp cưới (kỳ 3)

Những vụ biến mất kỳ lạ – Kỳ 2 (Kỳ cuối)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Ăn trộm có tang, chơi ngang có tích (Kỳ 2)

Leave a Comment