Tin tức thám tử

Chi tiết về dịch vụ thám tử tại Lào Cai như thế nào?

Thám tử là ngành dịch vụ đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ cung cấp ở bất cứ đâu. Tại Lào Cai, dịch vụ này nhận được những phản hồi tích cực.

 Tuy nhiên, có nhiều người còn ái ngại chưa sử dụng vì lo lắng về chi phí của ngành nghề này. Vì thế, ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới bạn chi phí dịch vụ thám tử tại Lào Cai. Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thám tử tại Lào Cai?

dịch vụ thám tử tại Lào Cai

Dịch vụ thám tử  Lào Cai có đắt không?

Sự tò mò, mong muốn biết được sự thật của con người là khá lớn. Thay vì phải mong chờ thông tin được tiết lộ hoặc luôn trong cảm giác ngóng chờ. Vậy thì tại sao bạn lại không lựa chọn dịch vụ thám tử tại Lào Cai ngay lập tức nhỉ?. Cùng với đó, dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ này.

Độ chính xác cao

Bạn nhất định không muốn bỏ tiền ra mà không thu được kết quả gì đúng không?. Vì thế, thay vì trả tiền cho những người điều tra không có chuyên môn, nghiệp vụ cao. Vậy tại sao không thay bằng chi trả cho các đơn vị thám tử.

Đội ngũ thám tử ở các đơn vị lớn thường chuyên nghiệp trong chuyên môn, khéo léo trong cách hành xử. Đơn cử một sự việc nào đó sẽ được xử lý thật nhẹ nhàng và ít để lại dấu vết. Điều đặc biệt là hiệu quả công việc cao, thông tin chính xác gần như tuyệt đối.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Hiện nay vấn đề bị lộ thông tin khi sử dụng các dịch vụ trở nên khá thường xuyên. Bạn chắc chắn sẽ gặp phải các cuộc gọi làm phiền hoặc gửi mail hoặc thư đến tận nhà,… Hành động này có thể gây khó chịu cho người nhận được. Đồng thời thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của đơn vị.

Chính vì thế, độ bảo mật thông tin khách hàng là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ thám tử ở Lào Cai, bạn hãy yên tâm về điều này. Thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật. Những thông tin liên quan về vụ  việc cũng được bảo vệ cẩn thận. Bên cạnh đó còn rất nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn ngành dịch vụ này.

Chi phí dịch vụ thám tử tại Lào Cai có giá thành như thế nào?

dịch vụ thám tử tại Lào Cai

Chi phí về dịch vụ thám tử tại Lào Cai

“Tôi muốn sử dụng dịch vụ nhưng lo lắng chi phí quá đắt?”,… hay những câu hỏi liên quan về giá thành của dịch vụ. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn bảng giá.

  • Về dịch vụ điều tra thông tin: giá thành của loại hình này giao động trong khoảng từ 900.000 đến hơn 1.000.000 VNĐ/ngày. Còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ trọn gói, ví dụ như 3 hay 5 triệu một lần điều tra.
  • Về dịch vụ điều tra tài chính: với độ phức tạp của loại hình này thì phí dịch vụ rơi vào khoảng hơn 1 triệu đồng/ngày. Cũng giống như điều tra thông tin cá nhân, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ theo gói.
  • Về dịch vụ theo dõi con cái: đặc thù của loại hình này nên thường các đơn vị không tính giá thành theo gói. Bạn chỉ có thể tham khảo giá của các ngày lẻ. Thông thường giá thành rơi vào từ 700.000 đồng đến 900.000 đồng/ngày.
  • Về dịch vụ điều tra ngoại tình: đây là vấn đề nhạy cảm, yêu cầu thám tử gia cần cẩn trọng và khéo léo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Vì thế, giá thành của chúng cũng nhỉnh hơn các dịch vụ khác, khoảng 900.000 đồng/ngày.

Bên cạnh đó, để biết thêm về dịch vụ nào hãy liên lạc với chúng tôi nhé. Với mỗi gói dịch vụ sẽ áp dụng nhiều mức ưu đãi khác nhau. Quý khách hàng có thể nắm rõ chi tiết và cụ thể hơn về các loại chi phí bằng cách liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Một số lưu ý khi tìm hiểu về công ty thám tử?

dịch vụ thám tử tại Lào Cai

Một số lưu ý khi tìm hiểu về công ty thám tử

Với những người chưa có kinh nghiệm thì điều tra về thám tử là ngành dịch vụ tưởng chừng có khá nhiều rào cản. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn những lưu ý khi tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Lào Cai:

  • Công ty cần có địa chỉ thông tin rõ ràng và chính xác. Hiện nay có nhiều đơn vị ma sử dụng địa chỉ giả. Kéo theo đó, bạn có thể dễ dàng nhận thấy đây không hề là đơn vị uy tín.
  • Đơn vị không công khai bảng giá cụ thể. Đây cũng là vấn đề nhạy cảm song giá thành không minh bạch, lấp lửng với khách hàng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ nếu muốn lựa chọn đơn vị này nhé.
  • Cố tình kéo dài thời gian để tính thêm tiền dịch vụ. Chắn hẳn đây là đơn vị không hề có chất lượng tốt rồi đúng không?. Vì thế, bạn cần hợp đồng cụ thể những điều khoản có trong hợp đồng nhé.

Hy vọng rằng bài viết trên đã mang lại cho bạn cái nhìn đa chiều về dịch vụ thám tử tại Lào Cai. Mong rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu tìm kiếm và sử dụng của mình.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Số điện thoại : 0974 007 007

Website: thamtutuusaigon.com

Related posts

Top 3 dịch vụ thám tử hot nhất hện nay

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thực nghiệm hiện trường là làm gì?

Sử dụng dịch vụ thám tử tư Đồng Tháp khách hàng có quyền lợi gì?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment