TRUYỆN TRINH THÁM

Chồng hờ (kỳ 1)

Vốn tưởng rằng Khánh yêu thương tôi thật lòng thật dạ. Nhưng nếu không có dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình T&T, tôi sẽ không bao giờ biết được bộ mặt thật của gã chồng hờ này. Đây cũng là một bài học cho tôi vì đã không nghe lời bố mẹ mình để chạy theo “tiếng gọi của tình yêu”.

Năm 24 tuổi, tôi quen Khánh trong một lần đi sinh nhật bạn. Tôi không quá xinh đẹp nhưng được mọi người nhận xét là rất duyên nhờ tài nói chuyện và đôi má lúm đồng tiền. Trong khi đó, Khánh cũng không quá đẹp trai, nhưng toát lên vẻ thư sinh cùng khả năng nói chuyện hài hước, dí dỏm nhưng thông minh.

Hôm ấy, Khánh chủ động làm quen với tôi rồi hỏi xin số điện thoại. Chúng tôi quen nhau một thời gian thì tôi dần có cảm tình và yêu Khánh lúc nào không hay.

Thời gian đầu yêu tôi, Khánh thể hiện đúng chuẩn soái ca vì lúc nào cũng ân cần, chăm sóc tôi từng li từng tí. Chính vì vậy, tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ Khánh bất cứ điều gì.

Qua lời Khánh kể, gia cảnh nhà anh không mấy khá giả, thậm chí còn thuộc dạng hộ nghèo, lại có thêm cha mẹ già phải chăm sóc, phụng dưỡng. Dù gì gia đình tôi cũng thuộc dạng có điều kiện ở quê nên dù đã đi làm, tôi vẫn được bố mẹ phụ cấp. Vì vậy, tôi giúp đỡ Khánh rất nhiều về mặt kinh tế. Chỉ cần anh có khó khăn gì, tôi đều cố gắng hết sức để chu toàn.

Biết được điều này, bố mẹ tôi hết sức can ngăn, không cho tôi tiếp tục yêu Khánh vì sợ con gái khổ. Nhưng lúc ấy, tôi nào có nghe lời, ngược lại càng yêu Khánh nhiều hơn.

Tình yêu của chúng tôi khá chông gai vì không được sự đồng ý từ bố mẹ tôi. Thấy vậy, Khánh liền thủ thỉ với tôi:

  • Em này, hay là chúng ta về sống chung một nhà. Khi sự đã rồi, bố mẹ em sẽ đành phải “tặc lưỡi” đồng ý.
  • Nhà em là gia đình gia giáo, em không thể làm thế được.
  • Nhưng nếu cứ tiếp tục thế này, anh sợ rằng mình không thể đến được với nhau. Không sao đâu em, anh yêu em em biết mà. Dù gì chúng ta cũng cưới nhau, chỉ là sớm hay muộn thôi…

Cứ như vậy, Khánh “dỗ ngọt” tôi khiến tôi dần mềm lòng. Dù bố mẹ tôi khó tính, tôi biết rằng làm điều này sẽ khiến bố mẹ đau lòng. Nhưng lúc ấy, vì quá yêu Khánh mà tôi trở nên mù quáng.

Phải nói thêm, tôi đi làm và ở trọ trên Hà Nội trong khi quê ở Hà Nam. Vì vậy tất nhiên là bố mẹ tôi không hề biết chuyện. Tôi vốn nghĩ rằng khi “sự đã rồi”, dù bố mẹ khó tính nhưng cũng sẽ chấp nhận cho tôi cưới Khánh.

Thời gian đầu về sống chung, Khánh coi tôi như bà hoàng và hết mực yêu chiều. Chúng tôi cũng đi quá giới hạn nên trong lòng tôi, dù chưa kết hôn nhưng tôi đã coi Khánh là chồng rồi.

Ở bên nhau được khoảng 6 tháng, tôi vui mừng phát hiện mình có thai. Ngay buổi chiều hôm ấy, tôi báo tin vui này cho Khánh. Nhưng trái ngược với suy nghĩ của tôi, Khánh dù miệng nói “thật hả em, tuyệt quá” nhưng ánh mắt lại có phần khác lạ. Linh cảm của phụ nữ cho tôi biết có điều chẳng lành….

Còn tiếp

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment