TRUYỆN TRINH THÁM

 Chồng hờ (kỳ 2)

Lúc ấy, tôi không quá chú ý tới điều này bởi trong lòng tôi đang lo lắng làm sao để thuyết phục được bố mẹ mình nhiều hơn. Liệu biết chuyện, bố mẹ tôi có mềm lòng mà cho tôi cưới Khánh hay không, hay vẫn sẽ phản đối và từ mặt tôi? Tôi tìm sự đồng cảm, an ủi từ Khánh.

  • Em lo lắm anh ạ, không biết khi bố mẹ em biết chuyện thì sẽ thế nào. Em có nên nói cho bố mẹ hết ngay lúc này không?
  • Theo anh thì từ từ đã em. Em mới có bầu cơ thể còn yếu, nếu giờ để bố mẹ biết, nếu bố mẹ đồng ý thì không sao, nhưng nếu bố mẹ phản đối, một mực bắt em bỏ con thì phải làm thế nào?

Nghe Khánh nói tôi cũng thấy có lý. Vậy là, sau khi bàn bạc, tôi báo với gia đình là mình cần đi công tác xa, vì vậy trong vài tháng tới sẽ không về thăm nhà được.

Tôi cứ nghĩ, khi mình mang thai Khánh sẽ vui mừng, hạnh phúc giống như tôi và yêu thương tôi nhiều hơn. Nhưng kỳ lạ thay, dù miệng anh nói vui mừng nhưng biểu hiện thì lại hoàn toàn khác. Anh không còn đi làm về đúng giờ như trước. Khi ở nhà, tôi lúc cũng lén lút tôi cầm điện thoại đi ra xa để nói chuyện.

Phụ nữ mới mang thai sức khỏe và tâm trạng cũng có nhiều đổi khác, nhưng không những anh không chăm sóc tôi như trước, nhiều khi còn tỏ ra khó chịu với việc tôi nghén ngẩm, mệt mỏi.

Trong lòng tôi lúc ấy nghĩ ra đủ thứ chuyện, liệu có phải vì có được tôi rồi nên Khánh lạnh nhạt, liệu anh còn yêu tôi như ngày đầu nữa không? Bây giờ tôi đang mang trong mình giọt máu của  anh, lẽ ra anh phải tìm cách làm sao để thuyết phục bố mẹ tôi cho chúng tôi kết hôn thì trái lại, lại khuyên tôi nên giấu diếm.

Một hôm, vào lúc nửa đêm khi tôi dậy đi vệ sinh bèn nhìn thấy màn hình điện thoại của Khánh sáng lên vì có tin nhắn đến. Thấy Khánh đã ngủ, tôi bèn cầm điện thoại lên xem. “Gớm, lúc chiều nay ck làm vk mệt chết đi được. Thế mà còn muốn mai nữa sao? Thôi, ck ngủ ngon nhé, mai gặp lại” Nội dung tin nhắn khiến tôi choáng váng.

Đúng điều mà tôi lo sợ đã xảy ra, Khánh đang ngoại tình sau lưng tôi. Anh ta thân mật với người phụ nữ kia như vậy, còn gọi nhau là vợ chồng. Nước mắt tôi tuôn rơi lã chã. Tôi biết phải làm sao trong tình cảnh này, khi đang bụng mang dạ chửa dù chưa kết hôn. Mọi thứ trong tôi như sụp đổ, tim đập thình thịch, chân đi không vững.

Tôi nên gọi Khánh dậy để ba mặt một lời hay phải làm sao? Nếu gọi anh ta dậy, anh ta lấp liếm đi mọi chuyện, bảo rằng đây là ai đó nhắn nhầm số thôi thì sao? Dù sao tôi cũng không có đủ bằng chứng thuyết phục.

Cứ như vậy, cả đêm tôi không tài nào ngủ được. Nhìn người “chồng hờ” nằm bên cạnh đang say giấc, tôi càng thêm rối trí.

  • Ủa, đang đêm sao em không ngủ mà ngồi đó làm gì?

Khánh chợt tỉnh giấc và hỏi tôi khi thấy tôi ngồi bần thần trên ghế.

  • Em không ngủ được nên ngồi đây một chút. Anh cứ ngủ đi.

Trong lúc chưa biết nên làm thế nào, tôi nói chống chế. Còn Khánh thì với tay cầm lấy điện thoại. Khi thấy nội dung tin nhắn đến, anh ta thoáng chút giật mình rồi có lẽ đã xóa tin nhắn đó đi, nhưng may sao, tôi đã kịp lưu lại số điện thoại kia và từ đó, sự thật dần được hé lộ.

Còn tiếp

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment