TRUYỆN TRINH THÁM

Chuyện lạ đời về người đàn ông ngoại tình không hứng thú với phụ nữ

Dù anh chồng có dẻo miệng, ngọt ngào, nịnh vợ tới đâu thì chị Hương cũng nhất định không chịu bỏ ra 200 triệu để đưa cho chồng. Mà mục đích của anh Kiên – chồng chị Hương lại muốn đem 200 triệu đó cho một người bạn vay. Vợ không đồng ý khiến anh Kiên buồn bã ôm gối ra phòng khách ngủ.

Người bạn thân giấu mặt của chồng 

Chị Hương càng nghĩ càng giận, suốt cả tuần qua anh Kiên vẫn cứ như vậy. Tối đến vẫn ra phòng khách ngủ, tỏ thái độ giận dỗi vợ. Số tiền 200 triệu đâu phải ít ỏi gì. Gia đình chị lại kinh doanh nên không thể một lúc bỏ ra 200 triệu để cho vay được. Nếu dư dả chắc chắn chị sẽ không phải suy nghĩ đắn đo đưa số tiền này cho chồng. Nhưng đằng này, chi tiêu trong nhà chị Hương còn phải dè dặt cầm chừng. Thì làm sao mà đưa cho chồng số tiền lớn như vậy được.

Anh Kiên biết rõ điều kiện gia đình nhưng lại giận vợ như vậy, chị Hương không thể hiểu nổi suy nghĩ của chồng. Mà lạ ở chỗ, kết hôn đã hơn chục năm nay, bạn bè của anh Kiên có những ai chị đều biết hết. Chưa một lần nghe anh Kiên nhắc về người bạn tên Thành này bao giờ. Mà sao lần này anh lại đùng đùng giận dỗi vợ lâu như vậy. 

Hàng ngày hai vợ chồng đi làm ở cửa hàng, tối đến quây quần bên bữa cơm. Anh cũng không nói chuyện gì với vợ, chỉ quay qua quấn quýt với các con. Xong xuôi anh lại ngồi đọc sách và ngủ tại phòng khách luôn. Hoặc chán chán anh lại lấy xe máy đi đâu đó cả buổi tối tới khuya với về. Cứ ngày này qua ngày khác, anh tuyệt nhiên không nói chuyện với vợ.

Vợ chồng sống với nhau bao lâu nay, chị Hương chưa bao giờ thấy chồng mình như thế. Điều đó làm chị thấy khó chịu vô cùng. Chị không hiểu chồng mình có vấn đề gì. Đã nhiều lần chị gặng hỏi nhưng anh cũng không đoái hoài gì tới chị. Chị Hương nghi nghi, không thể chỉ vì việc nhỏ đó mà anh lại giận chị như vậy được. 

Tối đến khi các con đã ngủ hết, chị Hương nhẹ nhàng ra phòng khách nằm cạnh chồng. Mong là vợ chồng gần gũi nhau, anh sẽ bớt giận. Nhưng không, anh tỏ ra thờ ơ với chị, không chút hứng thú. Điều này khiến chị Hương khó chịu trong lòng. Chị quyết định thuê công ty thám tử Sài Gòn T&T để điều tra. Nhanh chóng các thám tử bắt tay vào công việc theo dõi anh Kiên.

Nhưng suốt cả tuần theo dõi, bám sát người chồng, các thám tử lại báo về cho chị Hương rằng anh hoàn toàn trong sạch, không có nhân tình hay người phụ nữ nào cả. Phía thám tử T&T phân tích các chứng cứ trong sạch của anh. Với nhân viên cửa hàng là nữ cũng không có khả năng, anh tỏ ra hờ hững với mọi người, kể cả những cô gái đẹp. Các thám tử nghĩ chị Hương sẽ phải vui mừng vì chồng mình không ngoại tình như nghi ngờ. Nhưng ngược lại chị Hương vẫn không hết lo âu và suy nghĩ. Chị vẫn có quyết tâm phải tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho thái độ hiện tại của anh.

Nhân tình của chồng bắt đầu lộ diện

Chuyện cứ thế kéo dài ngày này qua ngày khác, chị vợ cũng không khai thác được thêm bất cứ thông tin nào từ chồng. Mãi cho tới một hôm, khi anh Kiên đang tắm cho con thì điện thoại anh có tin nhắn báo tới. Bình thường chị sẽ chẳng bao giờ tò mò tin nhắn của anh làm gì cả. Vì trước giờ anh chị vẫn giữ thói quen tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Nhưng lần này linh tính mách bảo, chị phải xem. 

Là tin nhắn zalo, anh để chế độ tin nhắn hiển thị nội dung khi thông báo. Nên không cần bấm vào xem chị cũng có thể đọc được phần tin nhắn ở ngoài màn hình với nội dung “ anh ơi, chuyện chúng minh bị vợ em phát hiện rồi”. Chị bất giác không hiểu tin nhắn có sự nhầm nhọt gì không. Theo lý mà nói thì phải là “ anh ơi, chuyện chúng mình bị chồng em phát hiện rồi” mới đúng. Chị không quan tâm, chị nhanh tay ghi lại số điện thoại đã gửi tin nhắn cho chồng chị vào điện thoại mình. Rồi xóa tin nhắn trong máy anh Kiên đi để chồng chị không hay biết. 

Bình tĩnh xâu chuỗi các sự việc lại với nhau, chị quyết định lần này phải tìm cho ra sự thật. Chị lại tới gặp công ty thám tử Sài Gòn T&T một lần nữa. Cung cấp số điện thoại của người đã nhắn tin cho chồng chị. Không có gì khó khăn, chỉ 1 ngày sau đó, các thám tử đã tìm ra được tung tích và thông tin của chủ nhân số điện thoại đó.

Thông tin vô cùng chi tiết và đầy đủ khiến chị Hương khó có thể tin được. Chị Hương hỏi lại các thám tử xem thông tin có thật sự chính xác không? Sao lại là một người đàn ông, không phải phụ nữ ư? Nhưng câu trả lời vẫn vậy, mọi thông tin thám tử cung cấp đều vô cùng chính xác. Chủ thuê bao đó tên Thành, chính là cái tên mà chồng chị đã nhắc khi muốn lấy 200 triệu cho bạn vay. Đây là người đàn ông 30 tuổi, đang sinh sống với vợ và 1 cô con gái ở vùng quê tại Hải Dương.

Ở Hải Dương, Thành kinh doanh một cửa hàng đồ gia dụng nhỏ. Công việc có vẻ khá bận rộn. Thành cũng thi thoảng ghé qua cửa hàng của anh Kiên rồi hai người đi ăn. Tuyệt nhiên không có gì lạ cả, vì hai người vẫn bình thường, cửa chỉ, hành động không có gì bất thường. Vì thế mà lần đầu tiên theo dõi anh Kiên, các thám tử cũng không phát hiện ra điều gì.

Nhưng tới lần này, thông tin các thám tử điều tra kỹ hơn mới phát hiện ra. Mỗi lần chồng chị đi ăn cùng người đàn ông tên Thành, đều chỉ ăn duy nhất tại nhà hàng CB – đây là tổ hợp nhà hàng ăn uống, café và nhà nghỉ. Các thám tử đặt ra giả thuyết, nếu chồng chị và người đàn ông kia có mối quan hệ tình cảm, thì có lẽ họ sẽ thuê phòng tại nhà hàng đó. Và thế là thêm một tuần điều tra và theo dõi anh Kiên. 

Lần này thám tử T&T cũng giả làm khách vào nhà hàng và chọn vị trí gần với bàn của anh Kiên để theo dõi. Quả nhiên mọi thứ đúng như dự đoán. Họ ăn uống rất nhanh và chọn một phòng để nghỉ ngơi. Họ không đi cùng một lúc, anh Kiên sẽ đứng dậy đi trước, lấy chìa khóa và lên phòng. Khoảng 5 phút sau người đàn ông tên Thành mới đứng dậy đi sau. Và tất nhiên họ cũng vào chung một phòng nghỉ.

Mọi hình ảnh và quá trình đều được các thám tử ghi lại trong nhật ký. Thông tin được thông báo về cho chị Hương. Các thám tử ngồi đợi tại quán, đi loanh quanh khu nhà nghỉ. Khoảng 1 tiếng sau khi họ bước ra khỏi phòng, anh Kiên công khai ôm hôn tạm biệt người đàn ông kia rồi cả hai nhanh chóng tách ra mỗi người một hướng. Bảo sao mà trước đây các thám tử không ngờ tới tình tiết này.

Tất cả đều được ghi lại bằng hình ảnh để gửi cho chị Hương. Mọi nghi vấn đã có lời giải. Không còn nghi ngờ gì nữa, chồng chị Hương đang có mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông. Xu hướng tình dục của anh cũng thay đổi. 

Mọi chuyện vẫn chưa có hồi kết

Khoảng 2 ngày sau, các thám tử lại phát hiện anh Kiên cùng người đàn ông đó hẹn nhau tại một quán café tại Hà Nội. Một lúc sau khi nói chuyện gì đó, họ cùng nhau tới khám tại một bệnh viện tư nằm trên đường Thái Hà. Các thám tử báo tin cho chị Hương, mục đích để chị nắm được thông tin và hành động. Khoảng 2 tiếng sau, anh Kiên cùng người đàn ông kia rời khỏi phòng khám và tách nhau ra mỗi người một hướng. Các thám tử đã nhanh chóng khéo léo để điều tra ra được. Thì ra họ vào đó để khám bệnh nam khoa. Anh Kiên mắc bệnh tình dục. Có lẽ vì sự quan hệ đồng giới bừa bãi và không có bảo vệ nên anh mắc bệnh.

Cứ ngỡ mọi việc có thể kết thúc, chị Hương và anh Kiên có thể giải thoát cho nhau sự tự do. Nhưng đâu ai ngờ được chị Hương cũng bị lây bệnh tình dục từ chồng. Đau khổ càng thêm đau khổ. Chị thấy xấu hổ và bực tức. Hơn chục năm qua anh vẫn giấu diếm chị để có những mối quan hệ ngoài luồng với đàn ông. Khi mọi việc vỡ nở, anh khai ra mọi việc. Không chỉ một người đàn ông, mà có rất nhiều bạn tình đàn ông của anh trong suốt 10 năm qua.

Điều làm chị khó hiểu là tại sao anh không sống thật với giới tính của mình. Tại sao còn phải kết hôn, còn phải gây đau khổ cho chị. Giờ đây các con của chị biết làm thế nào. Nếu chuyện này bị đồn ra ngoài, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý trẻ nhỏ. Các con sẽ cảm thấy xấu hổ, bị bạn bè chê cười. Rồi mọi người xung quanh sẽ nhìn chị với ánh mắt thương hại.

Kết thúc với người chồng không có cảm giác với phụ nữ

Chị Hương vẫn tự an ủi bản thân mình, phải mạnh mẽ, phải vượt qua để còn bảo vệ các con khỏi miệng lưỡi thế gian. Chị quyết định sẽ thẳng thắn nói chuyện với anh để cả hai cùng thống nhất phương án giải quyết. Sau một hồi nói chuyện, cuối cùng cả hai anh chị quyết định tiếp tục im lặng và coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Họ vẫn sống tiếp dưới một mái nhà, nhưng tuyệt nhiên chẳng thể tự nhiên như trước. Bởi trong lòng mỗi người đều có câu trả lời rõ ràng rồi. Nhưng họ muốn thêm vài năm nữa cho các con đủ lớn để hiểu chuyện. Lúc đó sẽ nói sự thật cho các con biết. 

Mang tiếng là ở chung một nhà, nhưng thực chất họ đang sống ly thân. Và chờ thời gian thích hợp để ly hôn mà thôi. Có những chuyện tưởng chừng như không bao giờ xảy ra, nhưng khi xuất hiện lại khiến người ta phải bất ngờ, phải sốc. Và câu chuyện của chị Hương là một trong những điều như vậy.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment