Tin tức thám tử

GIẢI ĐÁP: Có nên im lặng khi chồng ngoại tình không?

Đối mặt với vấn đề chồng ngoại tình là nhiều cách xử lý khác nhau. Có người đánh ghen ầm ĩ, có người khua chiêng gõ trống, có người lại gào khóc thảm thiết. Nhưng cũng có những người im lặng cho qua. Biết làm cách nào để có thể vẹn cả đôi đường, có nên im lặng khi chồng ngoại tình không? Đây có lẽ là câu hỏi của không ít chị em phụ nữ. Bài hôm nay thám tử tư T&T sẽ phân tích dựa theo tâm lý để các bạn hiểu hơn nhé!

1. Hiểu thế nào về im lặng khi chồng ngoại tình?

Hiểu thế nào về im lặng khi chồng ngoại tình?
Hiểu thế nào về im lặng khi chồng ngoại tình?

Các bạn đừng nghĩ im lặng đồng nghĩa với việc người phụ nữ bỏ qua tất cả. Ở đây im lặng không phải là bỏ qua, mà im lặng thể hiện các giải quyết của họ. Bạn có thể tham khảo một số cách im lặng giải quyết chồng ngoại tình dưới đây:

Im lặng không đồng nghĩa với chấp nhận điều đó

Nhiều người phụ nữ chọn cho mình sự im lặng khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Nhưng họ im lặng không phải vì họ chấp nhận việc đó. Họ có suy nghĩa và cách thể hiện cảm xúc riêng. Nếu nóng giận, chị em phụ nữ thường sẽ tự hủy hoại gia đình mình. Đồng nghĩa với việc tự rút lui và dâng chồng mình tận miệng của nhân tình. 

Chọn cách im lặng để giải quyết mọi việc trong êm đềm. Không đánh ghen rầm rộ, không bắt quả tang, không đăng mạng xã hội. Nhưng vẫn cần nói chuyện rõ ràng với người chồng. Bạn cần biết lý do anh ta làm như vậy, thái độ của anh ta nhữ thế nào. Liệu anh ta chối bỏ mọi thứ hay hối hận xin tha lỗi? Khi anh ta chối bỏ bạn hãy đưa những bằng chứng bạn thu thập được ra để chứng minh việc anh ta ngoại tình. Để anh ta tự thấy xấu hổ với bạn, với con cái và xấu hổ với cả cái cách mà bạn đã làm. 

Im lặng là âm thầm thể hiện lối hành xử cao thượng

Im lặng là âm thầm thể hiện lối hành xử cao thượng
Im lặng là âm thầm thể hiện lối hành xử cao thượng

Giải quyết xong với người chồng, bạn cần nói chuyện trong hòa bình với tiểu tam kia. Hãy cho cô ta thấy phụ nữ hơn nhau ở lòng tự trọng, ở sự biết điều và biết điểm dừng. Hàng xử cao thượng để cô ta tự thấy có lỗi, biết sai mà quay đầu sửa sai, tránh xa gia đình bạn. Khi đó nếu người chồng còn yêu thương vợ con, anh ta sẽ tự quay về và hối cải. Muốn bù đắp cho những lỗi lầm mà anh ta đã gây ra cho bạn. Mong nhận được sự tha thứ từ vợ con.  Qua đó có thể thấy, im lặng mà vẫn giải quyết được êm đẹp mọi chuyện. Im lặng vẫn đủ để dằn mặt và làm đôi gian phu dâm phụ phải tự xấu hổ, biết sai. 

Đừng bao giờ hèn nhát, im lặng rồi bỏ qua coi như không có gì khi chồng ngoại tình. Phải mạnh dạn đứng lên nói ra suy nghĩ quan điểm của mình. Để họ biết bạn không phải người dễ bắt nạt. Không ai có thể trà đạp lên hạnh phúc gia đình mà bạn đã dày công gây dựng và vun đắp.

Im lặng là cách để bình tĩnh hơn khi phát hiện chồng ngoại tình

Im lặng là cách để bình tĩnh hơn khi phát hiện chồng ngoại tình
Im lặng là cách để bình tĩnh hơn khi phát hiện chồng ngoại tình

Người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ làm bẽ mặt mình và chồng trước bàn dân thiên hạ. Họ chọn cách giải quyết thông minh. Thay vì im lặng bỏ qua thì họ im lặng để bản thân có thể bình tĩnh lại. Vì khi giải quyết mọi việc trong cơn nóng giận sẽ chẳng đem lại điều gì tốt đẹp. Suy cho cùng thì lỗi lầm này cũng do tất cả những người trong cuộc, trong đó có cả bạn. Có thể vì lý do nào đó bạn không biết cách hiểu anh ấy, không chiều anh ấy. Cũng có thể do anh ta ham của lạ mà bị cám dỗ chứ thực chất không muốn bỏ vợ con. Vì thế bình tĩnh là điều cần thiết trong lúc này. Im lặng để có thể suy nghĩ thấu đáo hơn. Im lặng để bạn hiểu rõ tường tận sự việc hơn. Đôi khi bạn cần một khoảng thời gian ngắn im lặng để suy ngẫm lại mọi chuyện trước khi quyết định giải quyết vấn đề. 

Nhiều khi im lặng lại là liều thuốc an ủi tốt nhất cho bạn trong lúc tâm trí rối bời như vậy. Nhiều chị em phụ nữ mất bình tĩnh, nổi khùng nổi điên đánh ghen tùm lum tà la. Để rồi được gì? Được tặng nguyên 1 năm bóc lịch trong tù chăng? Để con cái bơ vơ không ai chăm sóc, để chồng mình và nhân tình hả hê tới với nhau chăng? Đừng ngu dại mà nông nổi hành động. Cứ im lặng trước để bình tĩnh lại. Chắc chắn bạn sẽ có cách giải quyết tốt hơn nhiều lần việc nóng giận.

2. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi đúc kết được qua nhiều năm. Đã từng tiếp nhận rất nhiều nhiệm vụ điều tra chồng ngoại tình. Cũng từng chứng kiến nhiều cảnh đánh ghen, bắt quả tang tại trận của khách hàng. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được phần nào sự quan trọng trong cách xử lý. Im lặng khi chồng ngoại tình là để tìm phương án giải quyết tốt nhất. Chứ không phải im lặng là bỏ qua. Chúng tôi không khuyến khích chị em phụ nữ im lặng chịu đựng. Mà muốn đưa lời khuyên giúp chị em phụ nữ bình tĩnh hơn trong khi phát hiện chồng ngoại tình.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Đừng quên liên hệ với trung tâm thám tử tư Sài Gòn T&T nhé!

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com

Related posts

Top 3 dịch vụ thám tử hot nhất hện nay

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thực nghiệm hiện trường là làm gì?

Người đàn ông đã ly hôn muốn bắt đầu mối quan hệ mới cần lưu ý gì?

Leave a Comment