TRUYỆN TRINH THÁM

Con dâu báo oán (kỳ 2)

tham tu dieu tra ngoai tinh

Tôi nhờ các thám tử theo dõi không lâu thì phát hiện chị dâu tôi có lui tới một nơi rất đáng ngờ, nơi ấy là chỗ ở của một ông thầy pháp. Lẽ nào những gì mà bạn tôi nói đều đúng? Anh tôi đã bị bỏ bùa yêu nên mới u mê và nghe lời vợ như vậy? Tôi lập tức gọi cho Hà, nó bảo tôi đợi đến khi chị dâu tôi đến nơi đó một lần nữa thì bám theo sau và vào dò hỏi xem chị ta làm gì trong đó. Tôi nghe cái Hà nói cũng có lý nên tiếp thục nhờ thám tử tư theo dõi chị dâu mình để chờ ngày chị ta quay lại nơi đó.

Hai tuần sau, nhờ thông tin mật báo của văn phòng thám tử, tôi và Hà đi đến chỗ ông thầy pháp. Chị dâu tôi vào trước, chị ta vào đó rất lâu, mãi hơn 1 tiếng đồng hồ sau mới đi ra. Tôi và Hà giả vờ là người cần tìm thầy pháp chữa bệnh cho người thân, xin vào gặp thầy, nhưng không hiểu sao ông thầy đó lại không tiếp. Tôi và Hà đứng ngẩn tò te, định bụng ra về thì gặp một người phụ nữ khoảng 40 tuổi, bà ấy xưng là người giúp việc cho ông thầy pháp. Tôi bắt đầu nói vài chuyện bâng quơ rồi lấy ra một ít tiền cho người phụ nữ đó, thấy tiền, bà ấy niềm nở hẳn. Tôi thấy vậy nên bắt đầu dò hỏi, tôi bảo khi vừa đến đây có thấy một cô gái rất sang trọng và xinh đẹp đi vào (chị dâu tôi). Nhìn cô ấy cao sang như vậy chắc là được nhiều người theo đuổi và hạnh phúc lắm. Nghe tôi mồi chuyện, người phụ nữ ấy mới buột miệng nói cô gái tôi nhắc đến toàn đến nhờ thầy bỏ bùa yêu để giữ chồng.

Từng lời thốt ra từ miệng của người phụ nữ đó khiến tôi rụng rời. Vậy là cái Hà bạn tôi đã nói đúng. Đáng lý ra tôi phải nghi ngờ anh mình không bình thường từ sớm mới phải. Từ chuyện anh tôi là một người con hiếu thuận nhưng từ khi quen biết chị dâu tôi tâm tính bắt đầu thay đổi. Tất cả mọi chuyện anh tôi đều nghe lời chị ta hết. Tôi nhớ có một lần anh tôi và chị ta cãi nhau rất lớn, rõ ràng là chị ta sai nhưng đến tối, sau khi ăn cơm xong anh tôi như biến thành một con người khác, nhất nhất nghe lời vợ.

Tôi còn đang miên man suy nghĩ thì Hà làm tôi giật mình, nó nói với người phụ nữ kia rằng mình cũng muốn bỏ bùa để giữ chồng. Hà hỏi cách cô gái xinh đẹp đó áp dụng là gì thì người phụ nữ ấy bảo là bỏ bùa vào đồ ăn, nhưng phải được sự chỉ dẫn của thầy pháp mới được. Vậy là mọi chuyện đã rõ, anh tôi bị bỏ bùa bao nhiêu lâu nay nên mới nhu nhược và nghe lời vợ như thế. Tôi và Hà tìm cớ cáo lui rồi về  nhà. Tôi không nói chuyện này cho ai cả vì sợ sẽ bị lộ chuyện, tôi chỉ âm thầm cùng Hà đi tìm một người thầy pháp cao tay giúp tôi giải bùa cho anh trai mình. Chỉ cần giải bùa xong, anh tôi nhất định sẽ không còn mù quáng nghe theo lời vợ và lúc này tôi sẽ có cớ để đuổi chị ta ra khỏi nhà….

Còn nữa

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment