CUỘC ĐỜI DƯỚI VÀNH MŨ THÁM TỬ

Con dâu báo oán (kỳ 5)

mơ mộng

Sau khi bị đuổi ra khỏi nhà, chị ta không những không biết hối cải mà còn dám quay lại để thực hiện một âm mưu thâm độc khác. Cũng may là lúc ấy tôi vẫn nhờ dịch vụ thám tử theo dõi nên phát hiện ra chị ta định phóng hỏa, đốt nhà của gia đình tôi. Tối hôm ấy, một đêm kinh hoàng đã xảy ra…

Vào lúc 22h, điện thoại tôi reo lên từng hồi liên tục, tôi thấy số của thám tử T&T thì nhanh chóng nghe, các thám tử bảo cả nhà tôi hãy mau chóng chạy ra khỏi nhà vì bà chị dâu điên khùng kia đang chuẩn bị phóng hỏa giết người. Tôi nghe mà rụng rời cả tay chân, gọi tất cả mọi người dậy và chạy thoát bằng cửa sau. Cả gia đình tôi vừa chạy được hết ra ngoài thì cũng là lúc căn biệt thự bốc cháy.

Căn nhà bốc cháy ngùn ngụt, mọi người xung quanh hô hoán tới dập lửa và đội phòng cháy chữa cháy cũng nhanh chóng có mặt. Đến nước này tôi không thể để bà chị dâu độc ác của tác oai tác quái được nữa, tôi gọi cho văn phòng thám tử T&T và nhờ các tham tử tìm ra nơi chị ta ẩn nấp và thu thập chứng cứ về tội phóng hỏa giết người của chị ta. Rất nhanh sau đó, tôi đã có được những thông tin cần thiết. Tôi mang hết tất cả các chứng cứ lên công an và tố cáo bà chị dâu, bằng mọi cách tôi sẽ khiến chị ta phải trả giá và đứng trước vành móng ngựa.

Sáng hôm sau, chị ta bị bắt khi đang trên dường bỏ trốn. Tôi và cả gia đình phải đến sống tạm tại căn nhà khác ở ngoại ô đợi căn biệt thự sửa chữa. Mọi chuyện như vậy là kết thúc. Tôi không biết sau này gia đình bên kia có tìm cách khác để hãm hại nhà tôi nữa không nhưng lần nay gia đình tôi đã quyết không bỏ qua và mạnh tay trừng trị để họ biết rằng hại người khác là phải đền tội.

Thật may lá nhờ có các thám tử T&T và mọi người trong gia đình tôi đều bình ân vô sự. Trong chuyện này nếu không có các thám tử tư trợ giúp ngay từ đầu thì tôi không biết gia đình mình giờ sẽ ra sao, có lẽ đã gặp phải đại họa rồi cũng nên.

Và qua chuyện này tôi cũng mong mọi người hãy chú ý và đề phòng nhiều hơn với những người xung quanh mình. Chuyện tâm linh bùa ngải, hãm hại nhau đã được lưu truyền từ bao đời nay, không thời nào là không có. Tôi đã từng nghe nói có rất nhiều trường hợp vì bị bỏ bùa mà phải sống dở chết dở nên khi thấy điều gì khả nghi, hãy tìm hiểu ngay lập tức. Cách tốt nhất là mọi người có thể thuê thám tử tư như tôi để phát hiện sớm và ngăn cản kịp thời.

Trên đời này không ai tránh khỏi ân oán, nhưng nếu cứ luẩn quẩn trong cái vòng báo oán thì cuộc sống sẽ rất mệt mỏi và không bao giờ kết thúc. Tôi giận chị dâu của mình thật nhưng cũng thấy tội vì bị vướng vào ân oán của người đi trước. Cũng may là chưa có chuyện gì xảy ra, tôi hy vọng thời gian trong tù chị ta sẽ hối cải và có thể làm lại cuộc đời mình.

Hết

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng

Related posts

Kỳ án: Người chồng ngoại tình và đứa con rơi (P1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Kỳ án: Căn biệt thự ma (P1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Ly kỳ chuyện điều tra và bắt trộm trong làng (kỳ 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment